100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Khuyến mãi tại cửa hàng Joie

Nếu hỏi bố mẹ “thương hiệu đồ dùng cho bé nào đáng mua nhất hiện nay” thì ắt hẳn có không ít phụ huynh cho rằng Joie Baby – một nhãn hiệu đến từ Anh Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu Joie được biết đến là phong cách và giá cả phải chăng nhưng lại rất an toàn và tiện dụng cho người dùng, từ xe đẩy em bé, ghế ngồi ôtô, nôi em bé, ghế ăn dặm và nôi đưa cho bé. Để đồng hành cùng các bậc sinh thành trong đại dịch COVID-19, shop mẹ và bé FAMIAX là một cửa hàng Joie chính hãng thược hiện chương trình khuyến mãi “Check in Mùa Sinh”, theo đó giảm giá đến 20% cho các sản phẩm Joie.

Điều gì quan trọng hơn sự an toàn của bé yêu? Xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi em bé, ghế ăn dặm và nôi đưa cho bé là một trong những vật mua quan trọng nhất của bạn. Ngay cả khi bạn đã tìm hiểu thông tin trên các website chính hãng cũng như các đánh giá trên các diễn đàn mẹ và bé cũng như các mạng xã hộp thì cũng khó biết nó sẽ xử lý như thế nào trong cuộc sống thực tế. Nhất là trong mùa COVID-19 đang hoành hành thì thật khó cho bố mẹ khi quyết định mua và thử nghiệm hàng chục chiếc xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, ... để liệu nó có phù hợp với bé yêu.

Joie Baby là một thương hiệu cung cấp đồ dùng cho bé đến từ Anh Quốc, các sản phẩm của hãng như xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi em bé, ghế ăn dặm và nôi đưa cho bé rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Joie đã hoàn toàn thay thế được các thương hiệu xe đẩy em bé và ghế ngồi ô tô giá rẻ của Zaracos, Gluck, Mamago,…. Tuy nhiên cũng có những khách hàng e ngạị vì không biết xe đẩy Joie của nước nào hay xe đẩy Joie có tốt không vì họ sợ nhữ xe đẩy Zaracos nói là thương hiệu Mỹ nhưng thực chất là nhãn hiệu OEM từ Trung Quốc chứ ở Hoa Kỳ không có thương hiệu như vậy.

Chính vì vậy, công ty FAMIMAX và đại diên thượng hiệu Joie tại Việt Nam đã đưa ra chương trình khuyến mãi “Check in Mùa Sinh”, theo đó giảm giá đến 20% cho các sản phẩm của Joie như xe đẩy em bé, ghế ngồi ôtô, nôi em bé, ghế ăn dặm và nôi đưa cho bé. Thêm vào đó, khi bố mẹ mua ghế ngồi ô tô Joie, xe đẩy Joie tại shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.