100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

 • Thương hiệu:Cybex - Germany
 • Mã sản phẩm:FGOT-6133
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Trọng lượng:11,7kg
 • Thể tích:64 x 51 x 65 cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Màu sắc:
 • Giá thị trường:8.500.000đ
 • Giá tại Famimax:7.500.000đ
 • Tiết kiệm hơn:1.000.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Ai đó đã từng nói rằng trở thành cha mẹ là "quyết định mãi mãi để trái tim của bạn đi xung quanh bên ngoài cơ thể của bạn." Tất nhiên, với bậc làm cha mẹ, ưu tiên số một của họ ngay từ đầu là sức khỏe và sự an toàn của con mình. Nó có thể căng thẳng như chuyến đi đầu tiên từ bệnh viện về nhà, với tất cả những lo lắng và sợ hãi hoàn toàn mới về cách thực sự nuôi dạy con cái, và ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with Sensorsafe sẽ giúp các bậc cha mẹ bớt lo lắng hơn bởi nó tuyệt đối an toàn trong một không gian êm ái và thoải mái nhưng sử dụng lâu dài.

Bé yêu là là thứ quý giá nhất với bố mẹ nên việc mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé để giữ an toàn cho thiên thần nhỏ là điều nên làm và đừng ham giá rẻ. Những thứ “tốt đẹp để có” khác trong danh sách của bạn bao gồm sự thoải mái, tính linh hoạt khi con bạn lớn lên và công nghệ thông minh và ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with Sensorsafe là một sự đầu tư xứng đáng. Đó thực sự là một chiếc ghế ô tô tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh đến lớn và là một tự hào với công nghệ hiện đại của Cybex mà chưa từng thấy trước đây. Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with Sensorsafe là tất cả về việc hợp nhất thiết kế và chức năng, trong khi không bao giờ ảnh hưởng đến sự an toàn.

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with Sensorsafe là mẫu ghế ngồi ô tô đặt sự an toàn của con bạn lên hàng đầu với khung chịu lực bằng thép và khả năng bảo vệ chống va đập bên tuyến tính (Hệ thống LSP) có thể điều chỉnh giúp hấp thụ lực tác động nhiều hơn tới 25% trong trường hợp có va chạm bên cạnh. Lớp vỏ của ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S hấp thụ năng lượng của nó giúp giảm các lực mà con bạn cảm nhận được nếu xảy ra va chạm nhưng vẫn đem lại sự thoải mái - và an toàn - vừa với hàng ghế sau của bạn. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S có 12 vị trí điều chỉnh chiều cao và tựa đầu ngả 3 vị trí đã được cấp bằng sáng chế giúp điều chỉnh đầu của con bạn vào một vị trí thoải mái và an toàn. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S giúp bạn dễ dàng hơn với ghế tựa có thể điều chỉnh 6 vị trí mà bạn có thể điều khiển bằng một tay với độ ngả có thể điều chỉnh này đảm bảo góc độ phù hợp để vừa với xe của bạn nhất.

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

CYBEX Eternis S with SensorSafe là chiếc ghế ngồi ô tô duy nhất mà con bạn cần từ sơ sinh trở lên, sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến khoảng 10 tuổi.

Với ba chế độ - quay mặt về phía sau, hướng về phía trước và nâng cao, ghế ngồi ô tô CYBEX Eternis S with SensorSafe sử dụng cho bé đến 54kg:

+. Cho trẻ sơ sinh: Hướng đối mặt cho trẻ từ 1,8kg (4 lbs) đến 22kg (50 lbs).

+. Cho trẻ biết đi: Hướng về phía trước từ 10kg (22 lbs) đến 29,5kg (65 lbs).

+. Cho trẻ đi học: Bộ tăng cường định vị đai từ 18kg (40 lbs) đến 154kg (20 lbs).

Hệ thống Bảo vệ chống va đập bên tuyến tính có thể điều chỉnh (Hệ thống LSP), giúp hấp thụ thêm tới 25% lực tác động trong trường hợp va chạm.

Tựa đầu ngả 3 vị trí đã được cấp bằng sáng chế, giúp ngăn chặn đầu của trẻ không bị đổ về phía trước khi ngủ, hướng đầu và cổ vào vị trí an toàn.

Những tính năng này, kết hợp với khung được gia cố bằng thép cho sức mạnh và độ bền mang lại sự bảo vệ an toàn tiên tiến và sự an tâm cho trẻ em.

Dây an toàn 5 điểm với Công nghệ SensorSafe được tích hợp trong kẹp phía trước ngực (không được sử dụng trong chế độ Tăng cường định vị đai).

Đệm dây nịt ấm cúng và khóa đệm 2 vị trí để tạo sự thoải mái, trong khi 2 bên được trang bị lhoas năm châm đễ dễ dàng đư trẻ vào/ra khỏi ghế.

Tựa đầu 12 vị trí, có thể điều chỉnh độ cao với dây nịt tích hợp không cuộn lại để bảo vệ phát triển cùng con bạn cùng lớp lót sơ sinh hỗ trợ trẻ nhỏ.

Tựa lưng tại chỗ ngồi cung cấp 6 vị trí thuận tiện chính xác và thêm chỗ để chân, cho phép con bạn quay mặt về phía sau một cách an toàn lâu hơn.

Khung được gia cố bằng thép cung cấp sức mạnh và độ bền, trong khi vỏ và đế hấp thụ năng lượng giúp giảm lực cho trẻ khi va chạm ở cả các phía.

Hệ thống LATCH một kéo cải tiến giúp gắn nhanh và an toàn, bên cạnh đó hệ thống LATCH Bộ lưu trữ kết nối được cung cấp dưới ghế khi không dùng.

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

Cách hoạt động kẹp SensorSafe của Cybex

SensorSafe sẽ phát chuông thông qua bộ thu tín hiệu trên xe được lắp đặt để cảnh báo khi một đứa trẻ vẫn được an toàn ở ghế sau sau khi xe đã tắt máy.

Điều này nhắc nhở người mẹ hành động nhanh chóng, nhưng nếu đứa trẻ vẫn được đảm bảo an toàn sau vài phút, cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại.

Nếu tình hình vẫn không được khắc phục, người liên lạc khẩn cấp được chỉ định sẽ nhận được cảnh báo với tọa độ GPS về vị trí đã biết cuối cùng của xe.

Tthiết kế để bạn không cần phải cài đặt lại mỗi lần lái xe. Để dễ dàng hơn, chỉ cần cắm đầu thu vào cổng OBD trên ô tô của bạn để lái xe yên tâm hơn.

Đặc biệt, kẹp SensorSafe khi đã phát chuông qua bộ thu trên xe đã được lắp đặt nếu trẻ em vẫn ngồi yên trên ghế khi xe tắt máy nên sẽ thông thể quên.

Cảnh báo qua điện thoại di động của bố mẹ nếu đứa trẻ bị bỏ lại trong xe được cố định trên ghế ô tô và sau đó thông báo cho người liên hệ khẩn cấp.

Liên hệ khẩn cấp nhận tọa độ GPS của vị trí đã biết cuối cùng của xe sẽ báo cho người liên lạc khi được chỉ định nếu tình hình không được khắc phục.

SensorSafe cảnh báo thông qua bộ thu tín hiệu trên xe và điện thoại thông minh của người chăm sóc khi trẻ cởi đai kẹp ngực khi xe đang chuyển động.

Theo dõi nhiệt độ ghế sau để cảnh báo thông qua bộ thu tín hiệu trên xe và điện thoại thông minh của bố mẹ khi ghế sau quá nóng hoặc quá lạnh.

SensorSafe của ghế ngồi ô tô SensorSafe sẽ cung cấp cảnh báo cho người chăm sóc khi trẻ có thể đã ngồi quá lâu và cần nghỉ ngơi (thời gian là 2 giờ)

Bộ thu cắm trực tiếp vào cổng OBD trên ô tô của bạn và đồng bộ hóa với điện thoại di động của người chăm sóc được tải xuống cho Android và IOS.


Có nên mua ghế ngồi ô tô CYBEX Eternis S with SensorSafe

Sự an toàn và hạnh phúc của con là tất cả những gì mà các bậc cha mẹ luôn nghĩ đến, chon nên họ có xu hướng tìm mua nhưng đồ dùng chất lượng cho con và ghế ngồi ô tô là một trong số đó. Với N sự lựa chọn ngoài kia, làm thế nào để bạn biết một trong những lựa chọn của mình là tốt nhất? Nếu, bố mẹ chọn mua ghế ngồi ô tô CYBEX Eternis S thì đây cũng có thể coi là một sự lựa chọn đáng đồn tiền bát gạo vì các chức năng và tính năng an toàn bổ sung, chẳng hạn như bảo vệ va chạm bên và công nghệ SensorSafe mang tính cách mạng có trên ghế ô tô thông minh. Dưới đây là một số lý do để bạn nên mua ghế ngồi ô tô CYBEX Eternis S with SensorSafe.

Chổ ngồi thoải mái

CYBEX Eternis S with SensorSafe là dòng ghế ngồi ô tô duy nhất trên thế giới có phần tựa đầu điều chỉnh ngã 3 vị trí (đã được cấp bằng sáng chế) giúp đầu trẻ không bị đổ về phía trước khi ngủ, hướng đầu và cổ vào vị trí an toàn.

Trong khi chiều cao tựa đầu có thể điều chỉnh 10 vị trí, cùng với đó là ghế tựa một tay có thể điều chỉnh 6 vị trí để tạo sự thoải mái và vừa vặn, và dây đai an toàn năm điểm không đọc lại có miếng đệm dây nịt và khóa đệm 2 vị trí để tăng thêm sự thoải mái.

An toàn cho bé

Được tích hợp SensorSafe một công nghệ an toàn nằm trong kẹp ngực của ghế xe để cảnh báo khi có tình huống không an toàn thông qua thiết bị thu nhận xe và điện thoại thông minh. Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with SensorSafe với cảnh báo khi người lái xe vô tình để trẻ ngồi sau có được cố định trên ghế ô tô,chúng có cởi đai ngực trong khi xe đang chuyển động, kiểm tra ghế quá ấm hoặc quá lạnh và khi trẻ đã ngồi quá lâu. Đây được đánh giá là một giải pháp thông minh thông qua một ứng dụng thân thiện với người dùng, nó cũng cung cấp hướng dẫn về cài đặt, video hướng dẫn, câu hỏi thường gặp.

Bên cạnh SensorSafe, ghế ngồi ô tô Cybex Etrernis S còn cung cấp hệ thống LSP (Bảo vệ chống va chạm bên cạnh có thể điều chỉnh), giúp hấp thụ thêm tới 25% lực tác động trong trường hợp có va chạm bên cạnh. Cùng với đó, ghế ngồi ô tô Cybex Etrernis S kết hợp với khung được gia cố bằng thép cho sức mạnh và độ bền mang lại sự bảo vệ an toàn tiên tiến và sự an tâm cho trẻ em.

Sử dụng lâu dài

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with SensorSafe có trọng lượng 11,8kg và kích thước bản thân lên đến 64 x 51 x 65 cm nên nó là chỗ ngồi duy nhất mà con bạn cần từ sơ sinh trở lên. Với ba chế độ, Cybex Eternis S with SensorSafe có thể hướng về phía sau, hướng về phía trước và nâng cao chuyển đổi All in One được thiết kế để sử dụng từ sơ sinh đến 54kg.

Dễ dàng lắp đặt

Cybex Eternis S with SensorSafe được trang bị hệ thống LACTH theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp cho việc cài đặt lên xe thông qua chốt ISOFIX được dễ dàng hơn. Bố bẹ có thể sử dụng LACTH cả 2 chiều Rear-facing và Forward-facing, thậm chí còn có thể tăn cường bằng dây đai 3 điểm của xe. Cùng với đó, các chôt Top Tether sẽ giúp cố định tựa đầu của trẻ bám chắc vào ghế xe.

Giá cả phải chăng

Nếu so sánh với các dòng ghế ngồi ô tô cho bé có thể chuyển đổi thì CYBEX Eternis S with SensorSafe có mức giá tương đồng nếu không nói là rẻ hơn. Với giá bán chỉ 9,1 triệu đồng nó tương đương với ghế ngồi ô tô Graco 4Ever All in one, nhưng lại rẻ hơn ghế ngồi ô tô Chicco Nextfit.

Tuy nhiên, ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S with SensorSafe cũng có những hạn chế nhất định như, trọng lượng khá nặng nên sẽ không cơn động cho những ai muốn đổi xe thườn xuyên, và bề ngang hơn Graco 4Ever nên nếu con bạn thừ cân thì không thật sự phù hợp. 

Ghế ngồi ô tô Cybex Eternis S Sensorsafe

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Hộp

Thương hiệu Cybex
Xuất xứ Đức
Mã sản phẩm CESS
Màu sắc Đen, xám
Chất liệu Nhựa cao cấp, vải
Tiêu chuẩn ECE R44/04, nhóm 0+/1/2/3
Trọng lượng 11,7kg
Kích thước 64 x 51 x 65 cm
Tải trọng Trẻ sơ sinh đến 54kg
Chiều cao Trẻ cao không quá 145 cm
Tương thích Xe có Isofix, Seatbelt
Gới tính Trẻ em
Độ tuổi Trẻ sơ sinh đến 10 tuổi
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Ghế ngồi ô tô trẻ em
Chia sẻ:
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.