100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Doona - UK [2]

Sắp xếp theo
Doona là một nhãn hiệu của công ty Simple Parenting™ được dịch từ tên Danielle là con gái của người tạo ra chiếc xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô đầu tiên trên thế giới là Shenkar Yoav Mazar. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển nhãn hiệu Doona không có nhiều sản phẩm nhưng họ vẫn được đánh giá cao nhờ xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô và xe đạp 3 bánh gấp gọn của họ chạm đến những bậc phụ huynh khó tính nhất. Tại Việt Nam, công ty Famimax là đơn vị phân phối xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona và xe đạp 3 bánh gấp gọn Doona LIKI nên khi ba mẹ mua tại cửa hàng chúng tôi sẽ được bảo hành chính hãng.
Xem thêm

Vào giữa năm 2010, công ty Simple Parenting™ có trụ sở tại Anh đã giưới thiệu dòng ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona và nhanh chóng được ưa chuộng. Tiếp theo, xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô của họ được giới thiệu ở Châu Âu và nhất là Hoa Kỳ nơi nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc cha mẹ cũng như các chuyên gia về trẻ em. Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona được các bậc cha mẹ ở thành thị đặc biệt đón nhận nồng nhiệt, đánh giá cao kích thước nhỏ gọn và khả năng chuyển đổi từ ghế ngồi ô tô sang xe đẩy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người sáng lập công ty Simple Parenting là Shenkar Yoav Mazar và vơi đã dành nhiều năm phát triển cũng như cải tiến dòng ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona, làm việc với các kỹ sư, nhà thiết kế và chuyên gia an toàn để đảm bảo rằng sản phẩm của họ an toàn, thoải mái và dễ sử dụng. Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona đã được cấp nhiều bằng sáng chế và nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế sáng tạo cũng như nâng cấp lên tiêu chuẩn R129/03 mới nhất.

Thành công của xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona đã dẫn đến việc tạo ra các sản phẩm bổ sung như chân đế Isofix gắn ghế ngồi ô tô và xe đạp 3 bánh Doona LIKI có thể gấp nhỏ gọn và nhẹ dành cho trẻ từ 10 tháng đến 3 tuổi. Ngày nay, các sản phẩm của Doona được bán tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và công ty đã giành được nhiều giải thưởng cho những thiết kế sáng tạo và thiết thực.

Xe đẩy kiêm ghế ngồi ô tô Doona

Như đã nói ở trên Doona là ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh được thiết kế để biến thành xe đẩy chỉ với một vài thao tác đơn giản và nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình năng động. Ghế ngồi ô tô Doona được thiết kế để sử dụng cho bé từ 1.8kg đến 15kg (cao tới 82cm) và có thể dễ dàng chuyển đổi thành xe đẩy nhờ tay lái có thể điều chỉnh (nó cũng hoạt động như thanh chống bật lại khi ở chế độ ghế ngồi ô tô) và bảo vệ ba lớp, chống va đập từ bên. Xe đẩy kiêm ghế ngồi ô tô Doona được làm từ các vật liệu an toàn và không chứa kim loại nặng nguy hiểm, hàm lượng chì, Phthalates, PAHs, Cadmium và các vật liệu không an toàn khác. Dưới đây là 9 lý do mà ba mẹ nên cân nhắc mua ghế ngồi ô tô Doona:

Tiện lợi: Doona vừa là ghế ngồi ô tô vừa là xe đẩy, có nghĩa là ba mẹ không cần phải mang theo ghế ngồi ô tô và xe đẩy riêng biệt hay một hệ thống du lịch. Cho nên Doona hoàn hảo cho những bậc cha mẹ luôn phải di chuyển và cần nhanh chóng chuyển con mình từ ô tô sang xe đẩy.

An toàn: Ghế ngồi ô tô Doona được thiết kế chú trọng đến sự an toàn khi có nhiều lớp bảo vệ khỏi tác động bên hông và đã được thử nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ.

Dễ sử dụng: Doona dễ dàng lắp đặt vào ô tô và nút nhả một chạm giúp bạn dễ dàng chuyển từ chế độ ghế ô tô sang chế độ xe đẩy, cùng với đó là một tay cầm có thể điều chỉnh, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Độ bền: Ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona được làm từ vật liệu chất lượng cao và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Nó có thể chứa trẻ sơ sinh từ 1.8kg đến 15kg (cao từ 40 cm đến 82 cm).

Tiện nghi: Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona có đệm lót dành cho trẻ sơ sinh và tựa đầu có thể điều chỉnh để mang lại sự thoải mái tối ưu giúp bé thoải mái trong những chuyến đi dài.

Nhỏ gọn: Ghế ngồi ô tô Doona nhỏ gọn và nhẹ, rất phù hợp cho các bậc cha mẹ sống ở thành thị hoặc thường xuyên đi du lịch, và nó cũng được FAA phê duyệt để sử dụng trên máy bay.

Linh hoạt: Doona có thể được sử dụng làm ghế ngồi ô tô, xe đẩy hoặc thậm chí là ghế bập bênh và đó là một khoản đầu tư tuyệt vời có thể được sử dụng trong nhiều năm.

Kiểu dáng: Ghế ngồi ô tô Doona có nhiều màu sắc và kiểu dáng thời trang, vì vậy bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Phụ kiện: Doona cung cấp nhiều loại phụ kiện tương thích với ghế ngồi ô tô Doona, bao gồm chân đế isofix, tấm che mưa, tấm che nắng và túi du lịch.

Đặc biệt, xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế sáng tạo và các tính năng an toàn, bao gồm Giải thưởng Sáng tạo JPMA và Giải thưởng Sản phẩm Nuôi dạy Con cái Quốc gia.

Tại Việt Nam, công ty Famimax là đơn vị phân phối xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona chính hãng nên khi ba mẹ mua ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy, xe đạp 3 bánh gấp gọn của Doona sẽ được những dịch vụ bo hành tốt nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảm hành xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô Doona và xe đạp 3 bánh gấp gọn Doona Liki cho những ba mẹ mua sản phẩm không thuộc shop mẹ và bé Famimax cũng như các cửa hàng ủy quyền của Famimax Việt Nam.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.