100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

BabyZen - France [2]

Sắp xếp theo
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp của bố mẹ để chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là phân phối thương hiệu BabyZen như nôi em bé, xe đẩy cho bé, ghế ăn cho bé và ghế ngồi ô tô, ... được nhập khẩu từ Pháp. Đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc xe đẩy du lịch gấp gọn BabyZen YoYo+ với mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Nếu có nhu cầu mua xe đẩy cho bé gấp gọn, bố mẹ có thể gọi cho Famimax Store qua số 0938 676 535 để được nhân viên tư vấn kinh nghiệm mua xe đẩy du lịch gấp gọn.
Xem thêm

Được thiết kế và sản xuất tại Pháp, thương hiệu BabyZen luôn đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như xe đẩy cho bé, nôi em bé, ghế ăn cho bé, ghế ngồi ô tô, ... Sản phẩm của thương hiệu BabyZen tuy không đa dạng về chủng loại nhưng lại có tính thực tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhờ tính thực tế và đa chức năng giúp cho việc chăm sóc bé của các bố mẹ trẻ tại Kinh Đô Ánh Sáng chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thương hiệu BabyZen YoYo+ là sự la chọn hàng đầu của hàng triệu bố mẹ tại Pháp, Châu Âu và toàn thế giới bởi tất cả chúng đều được làm từ chất liệu cao cấp nên bé yêu sẽ luôn thoải mái và an toàn khi sử dụng mà bố mẹ cũng dễ dàng chăm sóc con cái hơn. So với các sản phẩm của Châu Âu thì xe đẩy cho bé, nôi em bé, ghế ăn cho bé, ghế ngồi ô tô của Looping có mức giá mềm hơn nhưng lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu như tiêu chuẩn EC-0120 và tiêu chuẩn EN-1888.

 

Có thể kế đến xe đẩy BabyZen YoYo+, đây là dòng xe đẩy du lịch có khả năng gấp gọn siêu nhanh với kích thước dau gấp chỉ bằng cái va li để bố mẹ bỏ vào khoang hành lý trên máy bay hay kéo đi một tay nhờ 2 bánh sau trong khi tay kia bế bé. Xe đẩy du lịch YoYo+ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bố mẹ thích mua sắm hay đi du lịch vì nó đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả cha mẹ và trẻ sơ sinh. Đặc biệt, xe đẩy YoYo+ của BabyZen còn được Hiệp hội du lịch và hàng không quốc tế (IATA) chấp nhận vì nó phù hợp với tiêu chí trong trọng lượng hành lý cho khách. Ngoài ra, thương hiệu BabyZen - Pháp còn cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm cho những hoạt động ngoài trời như nôi em bé, xe đẩy cho bé, ghế ăn cho bé và ghế ngồi ô tô. Đây là một lựa chọn cho các công cụ bổ sung cũng được thương hiệu BabyZen nhằm trang bị cho những chuyến du lịch dài ngày hay những khí nghỉ cuối tuần vui vẻ. BabyZen luôn hướng đến sự thoải mái và tính an toàn cho nên các sản phẩm của hãng có cả sự tự nhiên và tính an toàn cũng như tôn trọng các tiêu chuẩn sản xuất có hiệu lực hiện hành nên được các ngôi sao Hollywood và các Minh tinh trên toàn thế giới tin dùng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp của bố mẹ để chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, công ty FAMIMAX VIỆT NAM hiện đang phân phối chính hãng nôi em bé, xe đẩy cho bé, ghế ăn cho bé và ghế ngồi ô tô của thương hiệu Looping được nhập khẩu từ Pháp. Đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc xe đẩy du lịch gấp gọn Looping Squizz với mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Nếu có nhu cầu mua xe đẩy cho bé gấp gọn, bố mẹ có thể gọi cho Famimax Store qua số 0938 676 535 để được nhân viên tư vấn kinh nghiệm mua xe đẩy du lịch gấp gọn.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.