100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua ghế ăn dặm cho bé loại nào?

Với mỗi bậc phụ huynh, khi bé yêu bước sang giai đoạn ăn dặn cũng là thời gian khó khăn nhất vì hầu như trẻ rất lười ăn và ăn rất lâu. Một chiếc ghế ăn cho bé sẽ giúp bố mẹ rất nhiều trong giai đoạn này nhưng làm sao để mua cho con một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất?

Một chiếc ghế ăn cho bé tốt thì phải có tính tiện dụng cao để sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh cũng phải đảm bảo an toàn cho bé. Bởi, bé yêu của bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để ngồi ăn uống cũng như vui chơi và bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để vệ sinh nó. Trên thị trường có rất nhiều dòng ghế ăn cho bé với đầy đủ mẫu mã và thương hiệu, nhưng khi có nhu cầu mua ghế ăn dặm cho bé thì bố mẹ không biết nên chọn loại nào?

 

Mua ghế ăn dặm cho bé ở đâu

 

Để giúp bố mẹ có thể chọn cho bé yêu nhà mình một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất, shop mẹ và bé Famimax Store giới thiệu một số tiêu chí chọn mua ghế ăn dặm cho bé?

 

Khi nào bé bắt đầu sử dụng ghế ăn dặm?

- Thật khó tin, nhưng ngay khi con của bạn vẫn còn là trẻ sơ sinh vẫn có thể ngồi ghế ăn cho bé nhưng là những dòng ghế rung cho bé hay ghế ăn dặm có thể ngã lưng hoàn toàn.

- Nếu bạn bắt đầu sử dụng ghế ăn cho bé thì phắc chắn rằng con của bạn đã có thể tự ngồi vững và tốt nhất là khi trẻ bước vào giai đoạn tập ăn dặm từ 4 tháng tuổi trở lên.

 

Mua ghế ăn dặm cho bé tại TPHCM

 

Bạn cần gì ở một chiếc ghế ăn cho bé?

- Điều cốt lõi ở một chiếc ghế ăn cho bé là tính ăn toàn và sự thoải mái để con của bạn có thể cảm thấy vui vẻ mỗi khi ngồi để kích thích bé có thể ăn nhiều hơn hay ngồi chơi lâu hơn.

- Một chiếc ghế ăn cho bé phải sử dụng được trong thời gian dài để đáp ứng từng giai đoạn phát triển của trẻ thế nên một chiếc ghế đa năng sẽ giúp bạn cho bé ngủ, cho bé ăn hay cho bé chơi.

 

Ghế rung đa năng Fisher Price DMR86

 

Nên mua ghế ăn cho bé loại nào?

- Hiện nay có rất nhiều dòng ghế ăn cho bé, tùy theo điều kiện kinh tế và mức độ sử dụng mà bố mẹ có thể chọn mua ghế rung cho bé, ghế ăn thấp, ghế ăn cao và ghế nôi đa năng.

+. Nếu bố mẹ muốn con của mình được nghỉ ngơi hay ngồi chơi và cho bé bú bình sữa thì có thể mua một chiếc ghế rung cho bé.

+. Để có thể dùng lâu dài thì nên mua ghế nôi đa năng vì nó có thể sử dụng như một chiếc nôi em bé nhưng giá bán của dòng này khá cao.

+. Nếu bố mẹ chỉ muốn mua ghế ăn dặm cho bé thì có thể chọn mua ghế ăn thấp hay ghế ăn cao, thùy thuộc vào mức độ sử dụng và không gian sống trong nhà.

 

Mua ghế ăn dặm cho bé loại nào?

 

Một chiếc ghế ăn cho bé sẽ phát huy đúng công năng của nó, nếu bố mẹ chọn mua cho con một chiếc ghế ăn dặm phù hợp. Khi mua ghế ăn cho bé nếu bô mẹ chưa chắc chắn không biết nên chọn loại nào thì nhờ nhân viên bán hàng từ vấn để không phải lãng phí tiền bạc.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.