100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Ghế rung Joie [7]

Sắp xếp theo
Điều khó khăn nhất khi có con là cố gắng cho chúng ngủ vào ban ngày, và bố mẹ sẽ cố gắng đưa chúng trong vòng tay của mình, nhưng đôi khi mất thời gian mà con lại không ngủ. Và một chiếc ghế rung cho bé sẽ cho phép bố mẹ an ủi bé và hoàn thành công việc gia đình cùng một lúc. Nếu bố mẹ muốn mua một chiếc ghế rung cho trẻ sơ sinh nhưng không biết loại nào tốt thì shop mẹ và bé Famimax Store xin tư vấn cho bố mẹ dòng ghế rung Joie, một thương hiệu ghế rung cho bé giá rẻ được ưa chuộng nhất Anh Quốc.
Xem thêm

Joie là thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc cho trẻ em nổi của Anh Quốc như xe đẩy em bé gấp gọn, ghế ngồi ô tô, ghế rung cho bé và ghế ăn cho bé. Trong đó, ghế rung Joie rất đa dạng về mẫ mã và tính năng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc trẻ sơ sinh của bố mẹ trẻ như ghế rung Joie Dreamer, nôi đưa tự động Joie Serena, nôi đưa đa năng Joie Sansa,… Đặc biệt, giá bán của ghế rung Joie rẻ hơn so với các thương hiệu ghế rung cho bé của Âu Mỹ khác như ghế rung Chicco, ghế rung Graco, ghế rung Brevi, … Tuy là dòng ghế rung cho bé giá rẻ nhưng nôi đưa cho bé Joie vẫn đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chủa Châu Âu EN 12790 và EN 16232 cũng như đáp ứng nhu cầu của bố mẹ tại Anh. Vì vậy, dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng ghế rung Joie đã trở thành thương hiệu ghế rung cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay và đánh bật các dòng ghế rung cho bé giá rẻ của Trung Quốc như Zaracos, Mastala, .. Điều gì giúp ghế rung Joie là thương hiệu ghế ghế rung tự động được tin dùng, xin mới bố mẹ cùng tìm hiểu với FAMIMAX:

 

Ghế ngồi và dây an toàn:

- Ghế rung cho bé Joie có chỗ ngồi thoải mái để bé ở trong đó hầu hết thời gian, đệm tốt, có vỏ bọc mềm và ấm, và nó phải dễ dàng để làm sạch.

- Một điều nữa là dây an toàn có dây đai 3 điểm hoặc 5 điểm giúp cho bé dẽ dàng cử động tay chân nhưng rất an toàn và chắc chắn.

 

Hỗ trợ đầu và cổ:

- Đối với trẻ em, hỗ trợ đầu và cổ là rất quan trọng vì chúng có thể không biết khi nào không thoải mái và nó sẽ cung cấp một vị trí thoải mái để định vị đầu và cổ.

 

Tốc độ rung và đưa:

- Một số bé yêu thích những chuyển động chậm trong khi những bé khác thích những chuyển động nhanh hơn và ghế rung Joie giúp bạn làm điều đó.

- Và, em bé của bạn có thể thay đổi sở thích chuyển động xoay khi chúng lớn lên, do đó, việc cho bé đung đưa với nhiều tốc độ xoay sẽ là lý tưởng.

 

Tính di động:

- Ghế rung Joie có tính di động nhờ trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, có thể gập lại, và dễ dàng tháo rời và đặt lại với nhau.

- Nếu bạn đi du lịch với bé, thì chiếc ghế rung cho bé của Joie cho phép chúng tận hưởng cảm giác của chúng ngay cả khi xa nhà.

 

Nguồn năng lượng:

- Đây là một vấn đề rất lớn của ghế rung cho bé là điện và pin trong khi những người khác sử dụng và chiếc ghế rung Joie làm được việc đó.

- Nó có thể thay pin, đó là một lựa chọn tốt cho xích đu di động, bạn không phải quan tâm đén điện áp nào sẽ có được dựa trên nơi bạn sống.

 

Dễ lắp ráp:

- Ghễ rung tự động Joie được thiết kế để bạn dễ dàng lắp đặt và tháo rời nên không kén người dùng vì nó càng tốt cho mọi người!

 

Bây giờ bạn có thể nghĩ một chiếc ghế rung cho bé tốt nhất trên thị trường. Và FAMIMAX biết bố mẹ bận rộn như thế nào, vì vậy chúng tôi đã làm tất cả công việc cho bạn bằng cách giới thiệu cho bố mẹ thương hiệu ghế rung và nôi đưa đa năng Joie. Nếu bố mẹ muốn sở hữu một chiếc ghế rung cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay thì có thể tới shop mẹ và bé Famimax để được kiêm tra và dùng thử ghế rung Joie cũng như các thương hiệu như ghế rung Chicco, ghế rung Graco hay ghế nôi đa năng Combi. Bởi FAMIMAX chuyên cung cấp các dường ghế rung cho bé tự động của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.