100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior FIX2

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior FIX2

 • Thương hiệu:Kinderkraft - Poland
 • Mã sản phẩm:FXDE-6159
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:6.4 kg
 • Thể tích:41 x 44 x 80 cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Màu sắc:
 • Giá thị trường:3.190.000đ
 • Giá tại Famimax:2.700.000đ
 • Tiết kiệm hơn:490.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nếu ba mẹ đã sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi thì ắt hẳn cần phải mua thêm ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi vì nó là bước tiếp theo để bảo vệ bé yêu khỏi những chất thương. Và nếu ba mẹ đang tìm mua ghế ngồi ô tô isofix cho trẻ lớn thì Kinderkraft Junior Fix 2 là một sự lựa chon hoàn hảo cả về sự thoải mái lẫn độ an toàn cho con khi đi đường dài. Ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior Fix 2 được thiết kế để đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ từ 3 tuổi đến 13 tuổi (khoảng 100 đến 150 cm) theo tiêu chuẩn R129 i-Size mới nhất của Châu Âu.

Tại Việt Nam, ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi (18kg) được ưa chuộng nhiều vì giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các dòng xe hơi đô thị. Tuy nhiên, sau khi không sử dụng được nữa thì họ có thể không mua thêm một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé lớn hơn vì nghĩ không cần thiết và cũng ít nơi bán. Nhưng một nghiên cứu của EU chỉ ra ràng việc không sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi trở lên có thể làm gia tăng tỉ lệ chất thương nghiêm trọng cho trẻ đến 45% khi xe có va chạm. Thế nên, sau khi dùng ghế ngồi xe hơi cho trẻ sơ sinh thì ba mẹ nên mua ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior Fix 2 để đảm bảo an toàn cho con vì nó được sản xuất theo tiêu chuẩn R129 i-Size mới nhất của Châu Âu và vượt qua các thử nghiện an toàn khi va chạm thực tế.

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior Fix2

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2 là dòng ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi trở lên được thiết kế để sử dụng cho trẻ có chiều cao từ 100 đến 150cm (khoảng 3.5 tuổi đến 12 tuổi) nhờ tựa đầu 10 vị trí theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi chi tiết của chiếc ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2 được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa và thoải mái cho trẻ trong khi đi xe với dây an toàn có thể được điều chỉnh theo chiều cao của trẻ, cùng với đó đệm êm ái và thoải mái hơn, chân, cánh tay và khu vực thắt lưng. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2 đã vượt qua các cuộc thử nghiệm va chạm thực tế nghiêm ngặt của EU và đạt tiêu chuẩn R129 i-Size nhóm /2/3 (dành cho trẻ có chiều cao từ 100 đến 150cm hoặc cân nặng từ 15kg đến 36kg).

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior Fix2

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Kinderkraft Junior FIX 2 là ghế ngồi ô tô cho bé 3-4 tuổi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn R129 i-Size mới nhất, được thiết kế dành cho trẻ cao 100-150 cm (3,5-12 tuổi).

Ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2 sẽ đảm bảo hành trình an toàn và thoải mái cho con bạn nhờ hệ thống an toàn chuyên dụng SIDE PROTECT SYSTEM.

Hệ thống SPS giúp tăng cường khả năng bảo vệ bên giúp hấp thụ năng lượng sinh ra trong quá trình va chạm và nó đã được chúng minh thựac nghiệm tại EU.

Lớp bảo vệ hai bên được gia cố giúp bảo vệ cánh tay và cột sống mỏng manh của trẻ một cách tốt khi va chạm (hấp thụ năng lượng va chạm khi va chạm từ bên).

Tựa đầu 3 lớp được gia cố, nhờ khả năng điều chỉnh 10 vị trí chiều cao (lên đến 20cm), có thể điều chỉnh tốt hơn theo chiều cao của trẻ chỉ bằng một lần kéo tay.

Chỉ trong vài giây, có thể đặt nó ở mức đã chọn, chỉ có tựa đầu được lắp đúng cách mới có cơ hội bảo vệ đầu của trẻ một cách hoàn hảo khi xảy ra tai nạn ô tô.

Ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2 được trang bị hệ thống ISOFIX, giúp việc lắp đặt trên ô tô trở nên đơn giản và trực quan (có thể gắn bằng seatbelt khi cần).

ISOFIX giúp mẹ có thể lắp đặt ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX2 một cách nhanh chóng và chính xác và cũng dễ dàng lắp tựa lưng ghế ô tô vào băng ghế ô tô.

Ghế rộng và thoải mái vì được làm từ vải mềm, chất lượng cao để trẻ sẽ cảm thấy thoải mái trong cả những chuyến đi ô tô ngắn và những hành trình dài hơn.

Vỏ bọc của ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX 2  có thể dễ dàng tháo ra để giặt, nhờ đó bạn có thể giữ cho ghế ô tô luôn sạch sẽ và gọn gàng trong nhiều năm.

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior Fix2

Tại sao lại sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé 3 – 4 tuổi

Như đã nói ở trên, đai đa số ba mẹ Việt chỉ quan tâm ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến khoảng 4 tuổi và sau đó cho con ngồi trên xe mà không cài seat belt, dẫu có cài thì không hiệu quả. Theo dự thảo của Bộ GTVT gửi trình Quốc Hội thì họ cũng giới hạn độ tuổi bắt bộc sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ dưới 4 tuổi nhưng Liên Minh Châu Âu lại qui định đến 12 tuổi.

Bởi, họ đã nghiên cứu các vụ tai nạn xe hơi trong 10 năm có sự tham gia cghur trẻ em từ 4 đến 12 tuổi thì thấy rằng nếu trẻ có sử dụng ghế ngồi ô tô thì giảm 65% tỉ lệ chân thương nặng khi xe va chạm ở 60km/h. Bởi vì lẻ đó, sau khi đã dùng xong ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi thì ba mẹ nên sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé 3 – 4 tuổi để tăng cường sự ăn toàn cho cho trong nhiều năm tới.

Ghế ngồi ô tô cho bé 3 – 4 tuổi thường được gọi là ghế nâng và độ tuổi mà trẻ đã sẵn sàng chuyển từ ghế ngồi ô tô sang ghế nâng thích hợp thường ít nhất là 4 tuổi (nhưng đối với nhiều trẻ khác nhau có thể lớn hơn vài tuổi). Hoặc khi trẻ đủ chín chắn để ngồi đúng tư thế trong ghế nâng trong suốt chuyến đi (không cúi người, không nghiêng người, không vặn hoặc tháo dây an toàn).

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior Fix2

Khi nào sử dụng ghế ngôi ô tô cho bé 3 – 4 tuổi

Tại Famimax, chúng tôi khuyên ba mẹ nên để trẻ quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt hoặc ít nhất là cho đến khi trẻ được 4 tuổi (theo khuyến cáo của EU thông qua tiêu chuẩn R129 mới nhất). Vì vậy, ba mẹ chỉ nên chuyển con mình sang ghế nâng khi đáp ứng đủ ba điều kiện sau:

Trẻ phải ít nhất bốn tuổi (15kg theo tiêu chuẩn ECE R44 hoặc 100cm theo tiêu chuẩn UN R129).

Trẻ đã đạt yêu cầu tối thiểu về ghế, đây là quy định ràng buộc về mặt pháp lý

Trẻ đã đủ trưởng thành về tinh thần để ngồi yên trên ghế nâng lưng cao.

 Hay nói cách khác, khi nghiêng người về phía trước nhiều, trẻ nằm ngoài vùng bảo vệ của ghế ngồi ô tô nên ghế sẽ không bảo vệ được con bạn như mong muốn. Theo đó

Kiểm tra giới hạn cân nặng và chiều cao

Nếu trẻ sử dụng ghế ngồi ô tô được phê duyệt theo ECE R44 hay UN R129, bạn phải ngừng sử dụng ghế của mình sau khi đạt đến chiều cao tối đa của ghế theo phê duyệt.

Với ghế ngồi ô tô ECE R44-04, thì ba mẹ có thể tìm thấy trọng lượng tối đa mà mình thấy nhãn dán phê duyệt và hướng dẫn sử dụng của ghế.

Còn với ghế ngồi ô tô UN R129 được ISOfix lắp cũng có giới hạn trọng lượng mà bạn có thể tìm thấy trên nhãn dán phê duyệt và/hoặc hướng dẫn sử dụng ghế của mình. Đã đến lúc phải đổi sang chỗ ngồi khác khi trẻ đã đạt đến một trong hai giới hạn, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể sử dụng ghế cho đến khi trọng lượng tối đa vì con bạn có thể phát triển chiều cao cao hơn ghế trước đó.

Kiểm tra dây đeo vai và độ cao từ tai đến tựa đầu

Khi đỉnh tai của trẻ chạm tới điểm cao nhất của tựa đầu thì đó là lúc cần phải thay một chiễ ghế ngồi ô tô cho bé 3 – 4 tuổi.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem đai vai trên vai của con bạn như thế nào và sách hướng dẫn sử dụng ghế của bạn khuyên gì về điều này.

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior FIX2

Ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX2 có tốt không

Đây là ghế ngồi ô tô mà con bạn sẽ sử dụng lâu nhất, từ khoảng 3.5 tuổi cho đến 12 năm và việc sử dụng ghế nâng lưng cao thay vì chỉ đệm nâng sẽ đảm bảo rằng trẻ được bảo vệ khỏi tác động từ bên trong suốt thời gian sử dụng.

Shop mẹ và bé Famimax khuyên bạn nên sử dụng ghế nâng lưng cao càng lâu càng tốt ngay cả khi luật pháp quốc gia không yêu cầu nữa để mang lại cho con bạn sự bảo vệ tốt nhất là điều nên làm.

Với mức giá dưới 3 triệu, ghế ngồi ô tô Kinderkraft Junior FIX2 thật sự đáng giá hơn nhiều vì nó là một trong số ít dòng sản phẩm trnog nhóm ghế nâng vượt qua các thực nghiệm va chạm trên hình nộm tại ADAC.

Kinderkraft Junior FIX2 cũng là dòng ghế ngồi ô tô cho bé 4 tuổi được trang bị hệ thống cài đặt ISOFIX (Joie Trillo chỉ được trang bị móc gài trên isofix) nhung trọng lượng cũng chị năng hơn 6kg làm cho nó cơ động khi di chuyển từ xe này sang xe khác.

Ghế ngồi ô tô isofix Kinderkraft Junior Fix2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu Kinderkraft
Xuất xứ Ba Lan
Mã sản phẩm 115182,
Màu sắc Đen, xám
Chất liệu Thép, nhựa, vải, mút
Trọng lượng 6.4kg
Tải trọng 36kg (100cm - 150cm)
Kích thước 44 x 41 x 61cm
Tiêu chuẩn R129 i-Size nhóm 2/3
Giới tính Trẻ em
Độ tuổi Trẻ từ 3.5 đến 12 tuổi
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Ghế ngồi ô tô
Chia sẻ:
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.