100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4in1

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4in1

 • Thương hiệu:Graco - USA
 • Mã sản phẩm:FGOT-6125
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:12kg
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Liên hệ
 • Giá thị trường:9.900.000đ
 • Giá tại Famimax:8.900.000đ
 • Tiết kiệm hơn:1.000.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Được nâng cấp từ dòng Graco 4Ever Extend2Fit, chiếc ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum cung cấp cho bố mẹ một trải nghiệm đơn giản với tinh năng thu dây đai LACTH tư động và khả ngăng điều chỉnh ngã lưng từ 2 phía. Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum không những đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi xe hơi mà còn cung cấp cho bé một chổ ngồi thoải mái đáp ứng sự phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 10 tuổi.

Được thiết kế để đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ từ lúc mới sinh đến khi 10 tuổi, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum là lựa chọn mà không một bậc làm cha mẹ nào muốn bỏ qua. Graco 4Ever Extend2Fit Platinum Hayden đáp ứng tiêu chuẩn ECE-R44/04 dành cho ghế ngồi ô tô cho bé với có 4 giai đoạn sử dụng, chuyển từ ghế sau cho trẻ sơ sinh (1,8 – 22kg) sang ghế ngồi cho trẻ sơ sinh hướng về phía trước 5 chỗ (0 – 29kg) đến bộ phận nâng cao vị trí lưng đai (18 - 45kg) và ghế độn để tăng cường định vị lại đai (18 – 54kg).

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 IN 1

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Với những bậc cha mẹ quan tâm đến sự an toàn cho con khi đi ô tô nhưng muốn sử dụng trong thời gian dài thì chiếc ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum là sự lựa chọ hoàn hảo. Ghế ngồi ô tô Graco Graco 4Ever Extend2Fit bổ sung bảng điều khiển mở rộng 4 vị trí cung cấp thêm 12,7cm của chổ duỗi chân cho phép con của bạn đi xe một cách an toàn vì phía sau dài hơn. Để phù hợp với nhu cầu phát triển của bé, đơn giản chỉ cần điều chỉnh hệ thống an toàn Simply Safe Adjust™ Harness System và 10 vị trí tựa đầu cho phép bạn điều chỉnh dây đai và tựa đầu cùng với nhau. Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit được trạng bị 6 bậc điều chỉnh chiều cao giúp trẻ cảm thấy thoải mái, trong khi hệ thống InRight ™ LATCH với một phần giây giúp lắp đặt dễ dàng.

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 IN 1

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Một lựa chọn cho 10 năm an toàn

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit có thể sử dụng cho bé sơ sinh đến 10 tuổi nên bố mẹ không lo tốn thêm tiền mua ghế mới khi trẻ lớn hơn.

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum có thể sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 10 tuổi, với 4 giai đoạn:

+. Ghế sau cho trẻ sơ sinh (1,8 – 22kg): Dành cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi.

+. Ghế ngồi cho trẻ sơ sinh hướng về phía trước (0 – 29kg): Dành cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.

+. Ghế nâng cao vị trí lưng đai (18 - 45kg): Dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

+. Ghế độn để tăng cường định vị lại đai (18 – 54kg): Dành cho trẻ từ 4 trên 10 tuổi.

Đáp ứng tiêu chuẩn ECE-R44/04 (0/1/2/3) dành cho trẻ khi ngồi ô tô của Châu Âu cũng như vượt qua tiêu chuẩn FMVSS 213 của Hoa Kỳ.

Đã được thử nghiệm và vượt qua an toàn trên hình nộm mô phỏng trẻ sơ sinh bởi nhà sản xuất và một bên thứ 3 theo đúng quy định liên bang.
 

Công nghệ cho sự tiện dụng tối đa

Graco 4Ever Extend2Fit được làm từ chất liệu vải cao cấp, tăng cường 2 lớp đệm cho trẻ sơ sinh và có thể tháo rời khi trẻ lớn lên hay để vệ sinh.

Tăng cường đệm hai biên giữ cho con của bạn thoải mái, cùng với hệ thống thoáng gió biên giúp điều hòa không khí trong khoang nằm.

Bảng gác chân mở rộng 4 vị trí của Extend2Fit cung cấp thêm 12,7cm của chân cho phép bạn để mặt sau một cách thoải mái, dài hơn, đến 22kg.

Công nghệ an toàn Simply Safe Adjust™ cho phép bạn điều chỉnh tựa đầu và dây đai đồng thời và điều chỉnh được 10 vị trí để thích nghi với trẻ.

Hệ thống InRight™ LATCH để bạn khóa ghế vào dây đai xe dễ dàng chỉ trong một vài giây, hệ thống khóa dây đai tích hợp để cài đặt đai an toàn.

Công nghệ EZ Tight™ LATCH (ẤN & KHÓA) được phát tiển bởi Graco cung cấp cho bạn một cài đặt an toàn giản chỉ với 3 bước đơn giản.

Ghế ngả lưng 6 vị trí với NÚT BẤM 2 đầu ghế giúp cho Graco 4Ever Extend2Fit Platinum giữ cho bé yêu của bạn thoải mái trên mọi hành trình.

Đệm ghế giặt được, dễ dàng tháo ra mà không cần tháo dây an toàn, cũng như khung thép gia cường cung cấp độ bền và ổn định cho ghế.

Ngăn chứa dây an toàn tích hợp giữ dây đai khai thác không sử dụng, 2 khay giữ tích hợp giữ đồ uống và đồ ăn nhẹ của con bạn gần tầm tay.

Chỉ báo mức của ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum dễ đọc giúp loại bỏ việc phỏng đoán cài đặt sao cho chính xách và an toàn.

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 IN 1

Tại sao bố mẹ nên mua ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi ô tô trường tồn với thời gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ thì chỉ có thể là Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1. Được thiết kế cho 10 năm sử dụng, Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1 rất dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ chiếc xe nào từ cross trở lên. Đặc biệt, ghế ngồi của Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1 siêu êm, siêu thoải mái và dễ dàng để tháo các nắp ra để làm sạch nó. Thậm chí, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1 còn có giá để cốc ở cách xa một chút để lấy nước một mình, nhưng đôi khi có thể kéo nó ra.

Ưu điểm

Sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi (54kg) nên bố mẹ không phải mua ghế ngồi ô tô mới khi bé lớn.

Đệm lót ngồi được tăng cướng 2 lớp nên rất êm ái và có thể tháo tời khi bé lớn cũng như để vệ sinh.

Graco® 4Ever® Extend2Fit® Platinum đã được thử nghiệm tác động phụ để duy trì người sử của Mỹ.

Cơ chế ngã lưng 6 vị trí có thể điều chỉnh cả trước và sau giúp cho bố mẹ dẽ dàng xử lý khi bé ngồi.

Hệ thống Graco® EZ Tight™ LATCH cung cấp một cài đặt an toàn và đơn giản chỉ với 3 bước đơn giản:

+. Gắn dây nối Isofix vào ghế ngồi của xe (khi nghe tiếng “cắc” là đã vào khớp).

+. Ấn nút EZ Tight™ LATCH để đai an toàn siết lại (không cần kéo như phiên bản cũ).

+. Ấn một vài lần nữa lên ghế ngồi để cho hệ thống EZ Tight™ LATCH siết chặt thêm.

Không cần điều chỉnh đai an toàn nhờ Tựa đầu và dây đai điều chỉnh cùng nhau để giúp an toàn hơn.

Nhược điểm

Cũng giống như các dòng ghế ôtô đa năng khác, hạn chế lớn nhất của ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 in 1 là trọng lượng.

Với cân năng bản thân khoảng 12kg, Graco 4Ever Extend2Fit Platinum không thể sử dụng cho nhiều xe hoặc xe của bạn là xe đô thị cỡ nhỏ.

Hay nói cách khác, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe cho nhiều mục đích như đi làm, đi chơi và đi gặp khách hàng thì không phải lựa chọn.

Tóm lại, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum là sự lựa chọn cho không nhiều bố mẹ vì nó khá tô và nặng nề nhưng rất thoải mái, êm ái và dễ dàng. Mặc dù, Graco 4Ever Extend2Fit Platinum lắp nó vào ghế giữa bằng cách cài dây an toàn trên chiếc Mazda 3 nhưng hơi chật hẹp nhưng có thể chấp nhận được và mất một thời gian để cài đặt mọi thứ và một số cơ bắp để làm cho nó đủ chặt chẽ.

So sánh Graco 4Ever All in one và Graco Extend2Fit Platinum

Cả 2 dòng ghế ngồi ô tô này của Graco đề có thể sử dụng chon trẻ sơ sinh đến 10 tuổi, được chế tạo để tồn tại mãi mãi với con bạn. Chúng được thiết kế với đệm rộng rãi và hỗ trợ để giữ cho dù là nhỏ nhất của trẻ sơ sinh được thoải mái và an toàn nhất có thể trong mỗi lần đi xe ô tô. Và chúng cũng có một phần đính kèm INRight LATCH trong một giây để giúp việc lắp đặt khá dễ dàng cho bất kỳ phụ huynh nào và với hầu hết mọi loại ô tô nhưng Graco Extend2Fit Platinum có hệ thống thu dây tự động giúp cho việc xiết dây trở nên đơn giản và nút Recline có thể ngã lưng ghế cả trước và sau.

Graco 4Ever All in Onevà Graco Extend2Fit Platinum có thể ngả sáu vị trí để giữ cho con bạn ở đúng góc bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh ghế ô tô và con bạn có thể ở tư thế quay mặt về phía sau lâu hơn một chút. Ngoài ra, khi con bạn lớn lên, bạn có thể điều chỉnh tựa đầu đến 10 vị trí khác nhau để phù hợp hơn với trẻ đang phát triển. Để tạo sự thuận tiện cho trẻ, cả ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit so với Graco Extend2Fit Platinum cũng có hai giá để cốc tích hợp vẫn được gắn vào hai bên khi nó trở thành ghế phụ trợ không lưng.

Tất cả các dòng ghế ngồi ô tô Graco đã được kiểm tra để đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các tiêu chuẩn va chạm an toàn của liên bang để bạn có thể chắc chắn rằng đứa con của mình đang có được chuyến đi an toàn. Và để thuận tiện, ghế ngồi Graco Extend2Fit Platinum còn được tích hợp một bàn đỡ chân 4 mức có hể kéo dài 12,7cm còn Graco 4Ever All in One thì không nhưng chúng có thể chuyển đổi thành ghế ngồi ô tô có đệm tựa không lưng (Booster).

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4in1

Nến mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào

Như đã nới ở trên, thì ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum là phiên bản nâng cao của Graco 4Ever Extend2Fit khi được trjng bị tính năng Graco® EZ Tight™ LATCH giúp bố mẹ dễ dàng lắp đặt ghế. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum còn có thể ngã lưng cả 2 chiều trước sau nên bố mẹ có thể ngã lưng ngay khi đã gắn ghế quay mặt vào trong mà không cần nới lõng dây đai LATCH.

Thế nên, sự khác biệt chính giữa ghế ô tô Graco 4Ever All in One và Graco Extend2Fit Platinum có thể chỉ là phép so sánh khó nhất mà cha mẹ có thể thực hiện. Chúng có chi phí tương đương, mặc dù Graco Extend2Fit Platinum cao hơn khảng gần 1 triệu đồng nhưng cung cấp một số tính năng an toàn, thoải mái và cài đặt giống nhau.

Tành thật mà nói, có lẽ bạn không thể sai lầm với một trong hai chiếc ghế ngồi ô tô Graco nếu không biết nhưng tính năng bổ sung trên Graco Extend2Fit Platinum. Trong khi, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever All in One là tùy chọn hợp lý hơn vì nhẹ hơn nhưng cả hai ghế ngồi xe hơi đều chắc chắn là những lựa chọn hàng đầu khi nói đến ghế ngôi ô tô có thể chuyển đổi tất cả trong một phát triển với những chiếc ghế nhỏ.

Đây là lý do tại sao một số phụ huynh rất khó lựa chọn giữa hai loại ghế ngồi ô tô Graco 4Ever All in One và Graco Extend2Fit Platinum. Khi bạn có hai lựa chọn gần như giống nhau từ cùng một thương hiệu, điều đó khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút nhưng đôi khi việc chọn cái này thay vì cái kia đơn giản chỉ vì trải nghiệm công nghệ mà thôi.

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum 4 IN 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu

Graco

Xuất xứ

Mỹ

Mã sản phẩm

2034729

Màu sắc

Hayden

Chất liệu

Kim loại, nhựa và vải

Trọng lượng

12 kg

Tải trọng

54 kg

Kích thước

66.3 x 51.6 x 54 cm

Tiêu chuẩn

ECE-R44/04 (0/1/2/3)

Tương thích

Hệ thống ISOFIX

Nhà máy

Trung Quốc

Giới tính

Trẻ em

Độ tuổi

Trẻ sơ sinh đến 10 tuổi

Bảo hành

12 tháng

Chức năng

Ghế ngồi ô tô

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.