100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Xe đạp trẻ em [18]

Sắp xếp theo
Bạn đang tìm cửa hàng bán xe đạp trẻ em cao cấp để mua một chiếc xe đạp 3 bánh hoặc xe đạp 2 bánh cho bé. Hãy đến với shop mẹ và bé FAMIMAX để sở hữu chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất làm quà sinh nhật bé yêu.
Xem thêm

Thật là tuyệt vời khi mỗi buổi chiều bạn lại đưa con đi dạo tại nơi trên một chiếc xe đạp trẻ em và thấy chúng lớn lên từng ngày, từ những bước chân chập chững đạp theo khi bố mẹ đẩy đến lúc tự mình đạp xe dạo quanh ngôi nhà hay khu chung cư. Hơn nữa, việc cùng bé vừa chơi vừa học sẽ gắn kết tính cảm, tâm tư giữa bố mẹ và con cái cũng như có thể giúp con trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng vận động để tập thăng bằng, xử lý sự cố trong quá trình di chuyển trên dường. Một chiếc xe đạp trẻ em với nhiều tính năng sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được không quan sống tại các căn hộ chung cư và tiền bạc khi không phải mua nhiều hơn một chiếc xe đạp cho trẻ mà bé lại có thể sử dụng lâu dài. Trên thị trường, xe đạp trẻ em được chia là 2 loại: Xe đạp 3 bánh sử dụng cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi với những công cụ hỗ trợ cho cả bố mẹ và bé yêu, xe đạp 2 bánh sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi đến khi đi học với 2 bánh phụ tháo rời khi bé biết đi xe vững. Ngoài ra, với những trẻ thích vận động và khám phá thì bố mẹ cũng có thể mua xe đạp thể thao vì chúng được thiết kế để sử dụng cho những tay đua chuyên nghệp và chỉ dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.
 

Xe đạp trẻ em được chia theo độ tuổi, ứng với mỗi độ tuổi (ví dụ như: xe đạp trẻ em 1-2 tuổi, xe đạp trẻ em 2-3 tuổi, xe đạp trẻ em 6-7 tuổi) sẽ có những tính năng khác biệt để trẻ có thể khám phá bản thân cũng như luyện lập kỹ năng theo từng cấp độ. Chính vì vậy, để chọn được cho con một chiếc xe đap trẻ em vừa đa năng vừa an toàn thid bố mẹ phải hiểu được cấu tạo và tính năng của từ dòng xe đạp cho bé, theo đó:
 

Xe đạp 3 bánh (Baby Trike): Được thiết kế để sử dụng cho trẻ từ 10 tháng đến 5 tuổi với nhiều tính năng nhờ sự hỗ trợ để giúp bé luôn an toàn hơn trong quá trình sử dụng như 3 bánh xe, đai an toàn 3 hay 5 điểm, vòng bảo vệ ngoài, bàn đạp có khóa an toàn, xe có cần đẩy, ... Tuy nhiên, hầu hết bố mẹ bắt đầu mua xe đạp 2 bánh cho trẻ khi con của họ từ 2 đến 3 tuổi nhưng hiện nay có những dòng xe đạp 3 bánh được thiết kế để sử dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi. Với những dòng xe đạp trẻ em dạng này sẽ tạo niềm vui để cho trẻ tạp làm quen và học cân bằng cũng như phối hợp giác quan trước khi thay đổi tính năng.
 

Xe đạp 2 bánh (Baby Bikes): Khi bé yêu của bạn bước sang tuổi thứ 3 thì bạn hãy tặng cho con một chiếc xe đạp 2 bánh để trẻ có thể đạp dạo quanh khu ở hay phụ giúp bạn đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi. Xe đạp 2 bánh được tiết kế để có thể chuyển đổi tính năng sử dụng khi trẻ lơn lên với 2 bánh phụ tăng cường sự an toàn cho trẻ trong giai đoạn đầu. Trên một chiếc xe đạp 2 bánh, kỹ thuật cân bằng thích hợp được học từ ngày đầu tiên sẽ cho phép trẻ dễ dàng xử lý khi có sự cố trên đường,  để mỗi chuyến đi trở nên thú vị hơn và dễ dàng hơn nhiều.
 

Xe đạp thể thao (Sports Bike): Khi chọn mu axe đạp thể thao cho bé thì bố mẹ nên chọn theo kích thước bằng bánh xe chứ không phải là khung vì đó là bánh xe xác định tỷ lệ phần còn lại của xe đạp. Một chiếc xe đạp trẻ em  an toàn có kích thước bánh từ 12 – 24 inch (26 inch là một kích thước tiêu chuẩn cho xe đạp thể thao dành cho người lớn), và bé sẽ có thể dễ dàng đứng trên khung, tiếp cận bàn đạp từ yên xe và giữ tay lái mà không cần kéo dài. Đừng chọn một chiếc xe đạp trẻ em có kích thước lớn hơn với một cái nhìn của bố mẹ để làm cho xe có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn vì nó sẽ làm cho một chuyến đi đầy thử thách, cũng như có khả năng nguy hiểm.
 

Ngoài ra, để bé có được những chuyến đi an toàn thì không thể thiếu những đồ dùng bảo hộ cho trẻ như mũ bảo hiểm, găng tay, mái che, chuông, còi, … cũng như những phụ kiện xe đẩy trẻ em để thay thế khu hỏng hóc. Khi chọn mua mũ bảo hiểm trẻ em thì bố mẹ nên chọn loại có tem chứng nhận an toàn với chất liệu đảm bảo sự thoải mái cho trẻ khi sử dụng, với phụ kiện xe đẩy 3 bánh mái che, chuông, còi thì ên chọn loại phù hợp với xe.
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp trẻ em với mẫu mã đa dạng, từ xe đạp 3 bánh, xe đạp 2 bánh đến xe đạp thể thao nhưng chủ yếu là các thương hiệu xe đạp Trung Quốc. Các dòng xe đạp trẻ em Trung Quốc có mức giá chỉ vài tram ngàn nhưng mẫu mã rất bắt mắt, nhiều tính năng nhưng lại không an toàn cho bé và thời gian sử dụng nắn vì nhanh hư hỏng. Để đảm bảo an toàn cho con trẻ, thiết nghĩ bố mẹ nên chọn các dòng xe đạp trẻ em có thương hiệu, nhấp là những dòng xe đạp 3 bánh thì nên chọn các thương hiệu nhập khẩu vì trẻ còn quá nhỏ sẽ dễ bị chấn thương hơn. Nếu bố mẹ muốn tìm một địa chỉ bán xe đạp trẻ em nhập khẩu của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như IIMO, Fisher Price, Radio Flyer, Smartrike, … thì công ty FAMIMAX VIỆT NAM là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc xe đạp nhập khẩu với mức giá tốt nhất của các thương hiệu như xe đạp 3 bánh IIMO, xe đạp 3 bánh Fisher Price,xe đạp 3 bánh Radio Flyer, xe đạp 3 bánh Smartrike, … Đặc biệt, khi bố mẹ mua xe đạp trẻ em cao cấp tại Famimax.com sẽ được bảo hành 12 tháng chính hãng, được hướng dẫn lắp đặt và sử dụng xe đạp 3 bánh, xe đạp 2 bánh cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.