100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review máy tiệt trùng uv Ecomom

Là mẹ, chúng ta chỉ muốn những điều tốt nhất cho gia đình mình. Ngoài việc thực hiện nghiên cứu của riêng chúng tôi, FAMIMAX nhận được phản hồi từ những người mẹ là khách hàng của chúng tôi về các sản phẩm và dịch vụ cụ thể sẽ giúp shop mẹ và bé đưa ra quyết định mua hàng một cách cân nhắc. Trong loạt bài mới này, shop mẹ và bé FAMIMAX yêu cầu những người mẹ thực sự chia sẻ trải nghiệm của họ về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để cung cấp cho bạn những hiểu biết hữu ích về người tiêu dùng. Và lần đầu tiên, chúng tôi giới thiệu và đánh giá chia sẻ kinh nghiệm của mình về máy tiệt trùng UV Ecomom đến từ Hàn Quốc.

Khử trùng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Phần đáng sợ nhất sẽ là công việc mà bạn phải làm sau quá trình khử trùng: quá trình làm khô - chúng ta chỉ nên lau sạch hay phơi khô trong không khí? Đây là một tình huống bình thường khi bạn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa thông thường. Tất cả các bậc cha mẹ sẽ biết những gì tôi đang nói về và bạn đang cần một chiếc máy làm khô và khử trùng bằng tia UV, và máy khử mùi. Ecomom có tính năng khử trùng một lần bằng tia UV và anion, tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và nấm mốc. Nó thích hợp cho bình sữa trẻ em, các bộ phận của máy hút sữa và các loại hạt / đồ chơi cho trẻ mọc răng, trong số những loại khác.

“Ecomom là sản phẩm đầu tiên khử trùng và loại bỏ 99,9% vi khuẩn trên bề mặt bằng cách sử dụng ánh sáng UV-C. Ngoài khả năng khử trùng bằng tia UV, nó còn có quạt sưởi PTC để làm khô các vật dụng bên trong ECOMOM. Nó có thể khử trùng, làm khô và lưu trữ các vật dụng như bình sữa trẻ em, núm vú bình sữa, núm vú giả, bộ phận hút sữa, đồ dùng, đĩa, đồ chơi mọc răng. Nó thậm chí có thể khử trùng điện thoại di động, điều khiển từ xa, đồ chơi nhồi bông, phụ kiện, …

Khả năng loại bỏ vi khuẩn có hại như Escherichia Coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella Typhimurium, Pseudomonas Aeruginosa, đã được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm phù hợp KCL Hàn Quốc.

Review máy tiệt trùng uv Ecomom

Dưới đây là 6 lý do tại sao việc trang bị máy tiệt trùng uv ECOMOM là điều bắt buộc đối với mọi bậc cha mẹ và tại sao nó tốt hơn máy tiệt trùng bình sữa thông thường:

1. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn:

Bạn có biết rằng Ecomom chỉ sử dụng 80 watt so với máy tiệt trùng bằng hơi nước sử dụng khoảng 500 watt?! Vâng! Thật tuyệt vời phải không?
 

2. Không có nguy cơ bỏng:

ECOMOM không sử dụng hơi nước hoặc nước nóng nên rất an toàn khi sử dụng.
 

3. Thiết kế đa năng:

Bạn đã bao giờ ước mình có thể khử trùng cho chú gấu bông biết nói của em bé có các bộ phận không thể ngập trong nước? Rejoice for ECOMOM có một kệ lưu trữ rất rộng rãi, nơi bạn có thể đặt đồ chơi của em bé vào và để đèn UV-C làm điều kỳ diệu của nó.

Máy tiệt trùng UV không giới hạn việc sử dụng cho tất cả mọi thứ trẻ em mà còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đồ dùng, điều khiển từ xa, sách, dụng cụ làm đẹp như bàn chải trang điểm và bọt biển, bàn chải đánh răng, đồ dùng, v.v.!

Hơn nữa, “Với chu trình khử mùi, tính năng anion làm sạch không khí và loại bỏ mùi bên trong các vật dụng. Nó có thể khử mùi hôi từ thức ăn hoặc mùi sữa bám trên chai lọ hoặc hộp đựng một cách hiệu quả ”.

Review máy tiệt trùng uv Ecomom

4. Không có nước:

Vì ECOMOM sử dụng tia UV để khử trùng, bạn sẽ không phải đối phó với các vết nước, cặn khoáng và mặt phản ẩm ướt; bạn không cần phải lo lắng về việc nấm mốc phát triển trên chai hoặc các bộ phận khác. Ngoài ra, không cần thường xuyên làm sạch cặn bẩn tích tụ trong máy tiệt trùng bằng hơi nước.
 

5. Máy sấy tự động:

“Chu trình tự động làm khô các mặt hàng trước khi khử trùng bằng tia cực tím. Nó sử dụng nhiệt độ tối ưu từ 50 đến 53 độ C. Đây là nhiệt độ tốt nhất để làm khô đồ vì nó sẽ không khiến vi khuẩn sinh sôi. "

Ecomom không phức tạp và chắc chắn tiết kiệm thời gian, là một thứ quý giá đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Nó làm khô các vật dụng bên trong tủ UV và loại bỏ thêm bước làm khô bằng không khí hoặc lau vải. Đây là nhiệm vụ tẻ nhạt nhất đối với tôi và tôi thích thực tế là Ecomom đã giải quyết được vấn đề này. Không phải chuyển chai vào giá phơi và không cần phải lau bằng vải: nó được đảm bảo vệ sinh hơn!
 

6. Lưu trữ bổ sung:

Vì Ecomom là máy tiệt trùng UV dạng tủ nên nó cũng được dùng làm nơi lưu trữ sau quá trình tiệt trùng. Điều này có nghĩa là, không lộn xộn! Nó có thể chứa đến 12 chai cùng với các phụ kiện. Giá được thiết kế dành riêng cho núm vú bình sữa và núm vú giả để luôn có chỗ cho những đồ dùng bé nhỏ nhất. Bạn có thể để mọi thứ bên trong - lấy và đi bất cứ khi nào bạn muốn.

Review máy tiệt trùng uv Ecomom

Máy tiệt trùng Ecomom chắc chắn là một trong những tiện ích tuyệt vời và hữu ích nhất cho bất kỳ bậc cha mẹ nào. Giờ đây, cha mẹ có thể vệ sinh các vật dụng một cách hiệu quả và thuận tiện mà không có nguy cơ bị bỏng, khó sắp xếp hoặc dọn dẹp. Tất cả các đồ dùng cho em bé, đồ điện tử và đồ dùng cá nhân khác để khử trùng có thể được sắp xếp và lưu trữ cho đến khi bạn cần trong khi 99,9% vi khuẩn bị tiêu diệt chỉ bằng một nút chạm.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.