100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Máy tiệt trùng tia UV nào tốt?

Trong những năm gần đây, công nghệ khử trùng bằng tia UV đã có những bước tiến vượt bậc, và nó làm thay đổi ngành công nghiệp sản xuất máy tiệt trùng bình sữa. Đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy tiệt trùng bằng tia UV là Hàn Quốc, với những thương hiệu hàng đầu trong công nghệ mới này như Ecomom, Upang, Spectra, Fatz. Tại Hàn Quốc, khi bạn hỏi “Máy tiệt trùng tia UV nào tốt?” thì người tiêu dùng xứ Kim Chi sẽ nghĩ ngay đến máy tiệt trùng tia UV Ecomom vì đây là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu công nghệ khử trùng – khử mùi – sấy khô bằng tia cực tím (UV) và là sản phẩm có doanh số bán số 1 tại Hàn trong nhiều năm liền.

Việc vệ sinh bình sữa, núm vú và đồ chơi cho trẻ là điều cần thiết mà bất kỳ một bậc làm cha mẹ nào cũng phải thực hành hàng ngày. Đối với trẻ sơ sinh, vấn đề không chỉ là sạch sẽ mà còn phải tiệt trùng, vì vi khuẩn trong sữa còn sót lại có thể gây ra những con bọ khó chịu trong bụng, vì vậy điều quan trọng là phải tiệt trùng tất cả bộ dụng cụ cho bé bú. Hiện nay, tại nước ta có dòng máy tiệt trùng bình sữa đó là tiệt trùng đồ dùng cho bé là hơi nước hoặc bằng đèn UV.

Mặc dù máy tiệt trùng hơi nước vẫn được sử dụng khá nhiều vì giá cả phải chăng nhưng máy tiệt trùng tia UV ngày càng chiếm được long tin của các mẹ trẻ. Bởi, máy tiệt trùng hơi nước về cơ bản chỉ là máy tiệt trùng, trong khi máy tiệt trùng UV có nhiều chức năng hơn như chức năng bảo quản, máy sấy, tự làm sạch, v.v. Không chỉ vậy, máy tiệt trùng tia UV cho phép bạn tiệt trùng nhiều đồ vật hơn như đồ chơi, bộ phận máy hút sữa, điện thoại, v.v. Một điều nữa là máy tiệt trùng bằng tia UV được cho là an toàn hơn nhiều so với máy tiệt trùng bằng hơi nước vì nó sử dụng bóng đèn.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tiện trùng UV, có thể kể đến như: máy tiệt trùng Ecomom, máy tiệt trùng Fatz, máy tiệt trùng Haenim, máy tiệt trùng Moaz Bebe, máy tiệt trùng Upang và máy tiệt trùng 59S. Thế nên khi có nhu cầu mua máy tiệt trùng bình sữa cho bé bằng tia uv thì không ít mẹ cảm thấy bối rối vì không biết máy tiệt trùng tia UV nào tốt? Hãy tham khảo dòng máy tiệt trùng uv ECOMOM mới nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc có tên ECO-202 Pro Advanced. Đây là dòng máy tiệt trùng sấy khô bình sữa đáng mua nhất hiện nay.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.