100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé tại TPHCM

Bạn muốn mua một chiếc xe đạp 3 bánh cho bé yêu nhưng không biết nên chọn xe đạp 3 bánh có cần đẩy hay xe đẩy 3 bánh gấp gọn. Shop mẹ và bé Famimax xin giới thiệu chiếc xe đạp 3 bánh gấp gọn có cần đẩy sử dụng cho bé từ 10 tháng đến 3 tuổi.

Một chiếc xe đạp đẩy cho bé là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu từ giai đoạn tập đi sẽ giúp trẻ vừa chơi vừa học một cách thích thú trong những buổi chiều đi dạo cùng bố mẹ. Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có xe đạp 3 bánh có cần đẩy và xe đẩy 3 bánh gấp gọn nên khi có nhu cầu mua xe 3 bánh cho bé thì rất khó chọn lựa vì không có nhiều mẫu. Chính vì vậy, shop mẹ và bé FAMIMAX xin giới thiệu cho bố mẹ chiếc xe đẩy đạp 3 bánh Kinderkraft ASOTN được nhập khẩu từ Đức có thể sử dụng cho trẻ từ 9 tháng đến 5 tuổi với 3 cách dùng: xe đẩy 3 bánh cho bé từ 9 tháng, xe đạp 3 bánh cho bé từ 18 tháng và xe đạp 3 bánh trẻ em cho bé từ 30 tháng.

Mua xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé tại TPHCM

Xe đạp 3 bánh Kinderkraft ASTON là một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc kết hợp giữa xe đẩy 3 bánh gấp gọn, xe đẩy đạp 3 bánh có mái che và xe đẩy đạp 3 bánh có tay đẩy. Theo đó, xe đẩy đạp 3 bánh Kinderkraft ASTON được thiết kế với khả năng chuyển đổi tính năng siêu nhanh chỉ với một vài thao tác là bố mẹ có thể chuyển từ xe đẩy 3 bánh sang xe đạp 3 bánh có cần đẩy hoặc xe đạp 3 bánh cho bé, và cũng có thể mang theo khi đi mua sắm. Ghế xe có thể điều chỉnh chuyển đổi từ hướng quay mặt về bố mẹ hoặc quay mặt ra trước như một chiếc xe đẩy 2 chiều với lưng vòm cong để hỗ trợ lưng dưới cho trẻ, thanh an toàn 360°, khóa tay lái của bố mẹ và mái che bóng có thể tháo rời.

Mua xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé tại TPHCM

Tại sao bố mẹ nên mua xe đạp 3 bánh Kinderkraft ASTON:

Xe đạp 3 bánh Kinderkraft ASTON có thiết kế độc đáo mang đến sự thoải mái khi di chuyển cho cả bố mẹ và trẻ mới biết đi với hai giai đoạn, một chiếc xe đẩy cho bé có kiểm soát của cha mẹ, biến thành một chiếc xe đạp 3 bánh đi cho trẻ mới biết đi độc lập, với 4 chế độ để thuận tiện cho bạn.

1. Chế độ đầu tiên là gập hoàn toàn trong đó xe đạp 3 bánh KINDEKRAFT được thiết kế để gập trong một hành động duy nhất để dễ dàng lưu trữ, với thanh mang theo dễ dàng truy cập.

2. Chế độ thứ hai cung cấp một chiếc xe đẩy 3 bánh trong đó tay cầm đẩy có thể được điều chỉnh chiều cao và bàn đạp đóng vai trò là chỗ để chân an toàn cho trẻ mới biết đi từ 10 - 18 tháng tuổi.

3. Chế độ thứ 3 phù hợp từ 18 tháng vì bàn đạp gắn vào bánh xe cho trẻ toàn quyền điều khiển. Tay lái an toàn và dễ dàng quay và có thể được điều khiển bởi cha mẹ từ nút khóa tay lái nằm trước.

4. Chế độ thứ tư phù hợp trong 30 - 36 tháng khi xe đạp đẩy 3 bánh Kinderkraft ASTON sẽ biến thành xe đạp ba bánh cho trẻ em tự do đi xe độc ​​lập để cùng kháp phá thế giới một cách chủ động.

Mua xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé tại TPHCM

Với những chia sẻ trên đây về xe đạp 3 bánh Kinderkraft ASTON, shop mẹ và bé FAMIMAX tin chắc rằng bố mẹ đã đủ tự tin để có thể chọn mua xe 3 bánh cho bé yêu. Nếu bố mẹ muốn tặng xe đạp 3 bánh có cần đẩy cho bé TPHCM thì có thể tới công ty FAMIMAX để trực tiếp xem hàng hoặc truy cập vào website FAMIMAX.COM để biết thêm chi tiết. Còn nếu bố mẹ chưa biết nên chọn xe đạp 3 bánh cho bé loại nào thì gọi ngay cho chúng tôi theo số 0938.676.535 để được tư vấn mua xe đạp 3 bánh cho bé gái hoặc cho bé trai.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.