100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review xe đẩy Joie gấp gọn nhất

Xe đẩy Joie Signature Tourist là sản phẩm mới cho năm 2019 và ngay lập tức được trao giải thưởng Red Dot 2019. Chiếc xe đẩy siêu nhẹ này có thể gấp gọn và ghế có thể ngả ra hoàn toàn cũng tương thích với nôi xách tay cho trẻ sơ sinh và ghế ngồi ô tô Joie, cũng như các ghế ô tô kiểu Maxi-Cosi. Nhờ chiều rộng chỉ 47,1cm, khi gấp lại, xe đẩy Joie Tourist Signature được một số hãng hàng không chấp nhận làm hành lý trên khoang, và việc gấp cũng được đơn giản hóa bởi thực tế là sau khi mở khóa, xe đẩy thực tế sẽ tự gấp lại.

Đối với một chiếc xe đẩy em bé có thiết kế nhỏ và nhẹ như Joie Tourist Signature, thật tuyệt khi bạn có thể không cần mua thêm một chiếc xe đẩy để sử dụng từ khi mới sinh. Joie Tourist Signature là một chiếc xe đẩy nhỏ gọn và nhẹ dành cho những bố mẹ thích đi du lịch vì nó có nhiều thứ hơn là bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ ghế ngồi hướng ra phía trước phù hợp ngay từ khi bạn mới sinh ra khi bạn ngả ghế hoàn toàn bằng phẳng mà còn có thể sử dụng với nôi xách tay sơ sinh (bán riêng), để cung cấp giải pháp hướng về cha mẹ cho những ngày đầu tiên của bé. Bạn cũng có thể mua thêm nhiều loại ghế ngồi ô tô Joie để tạo thành một hệ thống du lịch.

Cách gấp gọn xe đẩy Joie

Đúng như tên gọi, xe đẩy Joie Tourist Signature được thiết kế để có một bước rất gọn gàng, gấp một tay mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng và sau khi gấp lại, bạn có thể mang nó bằng dây đeo tích hợp hoặc bỏ nó vào túi xách đi kèm như một phần của giá, khi bạn đi du lịch. Tán che bảo vệ bé yêu của bạn với tấm tán UPF50 + có kích thước đầy đủ và tấm che che mắt và thanh cản có thể tháo rời được bọc cùng loại vải với ghế.

Cách gấp gọn xe đẩy Joie

Đặc biệt, tất cả các bánh xe đều có hệ thống treo giúp hành trình êm ái hơn và bánh trước có thể xoay hoặc bị khóa tại chỗ. Phanh giữ cho giày của bạn sạch sẽ, khi bạn bước lên, bước xuống và có một dây nịt năm điểm bên trong ghế để giữ an toàn cho em bé của bạn. Nếu bố mẹ muốn trải nghiệm khả năng gấp gọn siêu nhanh của nó thì có thể tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được sở thị cũng như được tư vấn các dòng xe đẩy Joie

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.