100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review ghế ăn dặm Joie 6 in 1

Các mẹ đang phân vân trong việc lựa chọn ghế ăn dặm phù hợp cho con yêu của mình? Để rèn luyện tính kỷ luật cho con bạn, giảm nguy cơ mắc nghẹn và để con bạn có thể dùng bữa cùng gia đình tại bàn ăn tối. Ghế ăn dặm Joie Multiply 6 in 1 có thể là chiếc ghế cao mà bạn lựa chọn. Tại sao? Hãy xem lý do tại sao trong video sau đây.

Joie Multiply 6 in 1 là dòng ghế ăn cho bé từ 5 – 6 tháng và có thể kết hợp nó từ một chiếc ghế ăn cao tối đa thành một chiếc bàn nhỏ với mọi mốc giờ ăn ở giữa và nó có độ nghiêng trượt dễ dàng điều chỉnh thành ba góc ngả để mang lại cho bé sự thoải mái hoàn toàn. Chiều cao của ghế ăn dặm Joie 6 in 1 có thể điều chỉnh để phù hợp với những trẻ nhỏ đang phát triển và phát triển nhanh chóng cũng như phù hợp với các chiều cao bàn và đảo khác nhau với tổng cộng năm điều chỉnh chiều cao.

Review ghế ăn dặm Joie 6 in 1

Dưới đây là một vài lý do để bạn nên chọn mua ghế ăn dặm Joie 6 in 1 tại shop mẹ và bé FAMIMAX?

Ghế ăn dặm Joie 6 in 1 có thể biến hóa phù hợp với nhiều độ cao khác nhau để phù hợp với bàn ăn của bạn. Điều này có nghĩa là bé có thể ăn trực tiếp tại bàn mà không cần khay một cách dễ dàng. Ghế cực kỳ thoải mái và rất dễ vệ sinh do được làm từ vải. Khay có thể tháo rời là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi cũng thích thực tế là có thể được sử dụng như một bộ tăng cường với khay, tuy nhiên tôi không chắc mình sẽ sử dụng chức năng này thường xuyên như thế nào.

Việc có thể tháo nắp ra khỏi khay giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn có thể đặt nó trong bồn rửa. Thực tế là nó cũng là một ghế nâng nên rất tiện dụng khi mang ra ngoài ăn tối hoặc trong các chuyến đi! Nhiều mẹ cũng thích sự dễ dàng tháo vỏ ghế để làm sạch nó.

Review ghế ăn dặm Joie 6 in 1

Bố mẹ có thể tách nó từ chiếc ghế cao thành một chiếc ghế nâng cho một chiếc ghế ăn bình thường. Điều này cho phép bé ngồi gần bàn hơn và thực sự cảm thấy là một phần của trải nghiệm ăn uống. Nó dễ dàng và đủ nhẹ để mang theo bạn khi đi ăn ngoài, nghĩa là sẽ bớt phiền phức hơn rất nhiều khi lo lắng về bữa tối với những đứa trẻ nhỏ. Nó được trang bị trên ghế một cách dễ dàng và an toàn.

Ghế ăn dặm Joie 6 in 1 có giá tốt, nó có vẻ cực kỳ thoải mái cho con tôi với ghế kiểu da sang trọng và rất dễ sử dụng. Nó cũng tuyệt vời khi nó thích nghi và phát triển cùng với con bạn và hữu ích từ trẻ sơ sinh cho đến khi còn là một đứa trẻ nhỏ. Có thể dễ dàng ghép lại và gấp gọn khi bạn không muốn sử dụng.

Tuy nhiên, ghế ăn dặm Joie 6 in 1 khá cồng kềnh và nó chiếm khá nhiều không gian và khay rất rộng, điều này không thành vấn đề nếu bạn có nhiều chỗ. Xem xét tất cả các công dụng tuyệt vời mà nó có, nó thực sự chỉ là một nhược điểm nhỏ và sẽ không ngăn cản bạn mua nó.

Review ghế ăn dặm Joie 6 in 1

Nhiều khách hàng thật sự yêu thích chiếc ghế ăn dặm Joie 6 in 1 khi mua nó tại shop mẹ và bé FAMIMAX và ước rằng đã mua nó sớm hơn. Chiếc ghế ăn dặm Joie 6 in 1 thật tuyệt khi được ba bốn tháng tuổi vì phần tựa lưng ngả ra sau để hỗ trợ, cho phép chúng tham gia cùng bố mẹ tại bàn ăn và cảm thấy là một phần của gia đình. Lớp lót có thể tháo rời được giặt sạch mặc dù việc tháo dây đai có thể hơi khó khan, cùng khóa dễ sử dụng và tháo ra nhanh chóng. Đôi khi, khay có thể hơi khó khóa nhưng nó có kích thước lớn và khay trên có thể tháo rời giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều. Áp lực lên các thành bên của khay giúp khay bấm vào vị trí dễ dàng hơn. Bánh xe ở chân trước của ghế giúp bạn dễ dàng di chuyển và có khay để đồ ở lưng ghế tiện dụng khi không sử dụng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.