100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Địu em bé Sling [3]

Sắp xếp theo
Được thiết kế để giúp bạn bế em bé bằng cách giảm bớt áp lực lên cánh tay và lưng của bố mẹ nhưng có nhiều loại địu em bé khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, các dòng địu em bé sling hay còn gọi là địu vải em bé vẫn được nhiều mẹ tin dùng vì sự đơn giản và tiện dụng mà nó mang lại cho cả người bế lẫn em bé. Mọi việc thật đơn giản, chỉ cần dùng khăn vải là bạn đã có cách dùng địu em bé sling đơn giản.
Xem thêm

Địu em bé sling có rất nhiều lợi ích, thật khó để biết bắt đầu từ đâu, và cũng giống như địu em bé sơ sinh, chúng giúp thời gian liên kết da kề da trở nên dễ dàng hơn, cho phép bạn bế một em bé đang quấy khóc (và đôi khi cả trẻ mới biết đi) mà không cần dùng tay, giúp việc cho con bú đơn giản hơn một chút và giúp cha mẹ có thời gian nghỉ ngơi khi cần đồng thời bế và giữ trẻ. những đứa trẻ khác của họ giải trí. Nghiêm túc mà nói, chúng thuộc danh sách phải có của mọi bậc cha mẹ!


Địu em bé sling là gì?

Một chiếc địu vải em bé hoặc chiếc địu em bé sling là những thứ bạn buộc con mình vào để bế chúng và nó không phải là một hiện tượng mới và thực sự đã được thực hành trong nhiều thế kỷ ở các nền văn hóa khác nhau.

Có rất nhiều loại địu em bé sling, vì vậy bạn nên tìm hiểu về các kiểu dáng khác nhau và thậm chí thử một vài kiểu trước khi mua. Đọc bài viết của shop mẹ và bé FAMIMAX để biết làm sao chọn mua một chiếc địu em bé sling tốt nhất cho con của bạn?
 

Có nên sử dụng địu em bé sling không?

Nhiều bậc cha mẹ nói rằng nó thực tế, bất kể lối sống của bạn. Hãy thử thu dọn hoặc chuẩn bị bữa trưa cho trẻ mới biết đi với trẻ sơ sinh của bạn trong một chiếc nôi hoặc địu em bé. Bạn có thể sẽ hiểu ý nghĩa của chúng.

Điều đáng nói là thiếu bằng chứng về một số lợi ích đã được khẳng định của việc sử dụng địu em bé sling. Đó thực sự là một quyết định cá nhân vì vậy đừng quá lo lắng nếu bạn thấy nó không dành cho bạn và con bạn.

Ví dụ, vẫn chưa có đủ bằng chứng để biết liệu việc mang em bé của bạn trong địu hay địu có làm tăng mối liên kết hay không. Mặc dù chúng tôi biết một số cha mẹ nói rằng địu em bé sling giúp họ và con họ gắn kết với nhau.
 

Địu em bé sling có tốt không?

Thật không may, một số trẻ sơ sinh đã bị thương và thậm chí tử vong trong xe nôi và địu em bé. Các thương tích không tử vong chủ yếu là do rơi, trong khi các trường hợp tử vong là do ngạt thở do tư thế. (Ngạt thở theo tư thế là vị trí cơ thể của em bé cản trở hô hấp của em bé và em bé bị ngạt thở nếu điều này không được chú ý).

Những rủi ro này đã dẫn đến các tiêu chuẩn an toàn chặt chẽ hơn cho địu em bé sling. Các hướng dẫn an toàn cũng có thể giúp bạn giữ an toàn cho em bé của bạn.

Nếu con bạn sinh ra nhẹ cân hoặc có bệnh lý, vui lòng trao đổi với chuyên gia y tế trước khi sử dụng em bé. Hãy nhớ để ý con bạn và kiểm tra chúng thường xuyên, đặc biệt nếu con bạn dưới 4 tháng tuổi.
 

Cách dùng địu em bé sling?

Khi nói đến việc sử dụng địu em bé sling, điều rất quan trọng là đảm bảo bạn đang tuân theo một số hướng dẫn đơn giản. Bạn sẽ cần kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất, theo lời khuyên của họ để biết kích thước, trọng lượng và độ tuổi của con bạn có phù hợp với địu hay không.

Ngoài ra, trước khi bạn sử dụng địu em bé sling hoặc hãng, hãy kiểm tra các dấu hiệu hao mòn. Đừng sử dụng nó nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào.

Khi con bạn ở trong địu em bé sling, hãy kiểm tra chúng thường xuyên, đảm bảo rằng không có gì cản trở mũi và miệng của chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và làm theo danh sách kiểm tra TICKS của Hiệp hội Sling Vương quốc Anh :

(T) ight: Cáp treo và địu phải đủ chặt để ôm sát con bạn. Bất kỳ loại vải nào lỏng lẻo sẽ cho phép em bé của bạn ngã xuống trong nôi, điều này có thể cản trở việc thở và kéo lưng của bạn.

(I) n xem mọi lúc: Bạn luôn có thể nhìn thấy khuôn mặt của con mình chỉ bằng cách liếc nhìn xuống dưới. Vải của địu hoặc địu không nên ôm sát bé nên bạn phải mở ra để kiểm tra. Trong tư thế nằm nôi, em bé của bạn phải hướng lên trên và không quay về phía cơ thể của bạn.

(C) hôn đủ mất: Đầu của bé phải gần cằm bạn càng tốt. Bằng cách nghiêng đầu về phía trước, bạn có thể hôn lên đầu hoặc trán bé.

(K) cằm lệch khỏi ngực: Em bé không bao giờ được nằm cong người để cằm bị ép vào ngực vì điều này có thể hạn chế hô hấp của em bé. Đảm bảo rằng dưới cằm của bé luôn có một khoảng trống có chiều rộng ít nhất bằng một ngón tay.

(S) được hỗ trợ trở lại: Trong một giá đỡ thẳng đứng, địu của bạn phải bế em bé của bạn gần bạn một cách thoải mái để hỗ trợ lưng của chúng ở vị trí tự nhiên. Bụng và ngực của họ phải chống lại bạn. Kiểm tra điều này bằng cách đặt tay của bạn lên lưng bé và ấn nhẹ nhàng, bé không được bung ra hoặc tiến lại gần bạn.

Nếu em bé của bạn đang ở trong nôi hoặc túi xách, đáy của chúng phải ở phần sâu nhất của địu. Bằng cách này, địu không làm bé gập lại và ấn cằm vào ngực.
 

Cách đeo địu em bé sling:

Vị trí địu và địu em bé nghe rất giống các động tác yoga. Bài xổm xòe là một kỹ thuật sling và mang và nó còn được gọi là tư thế jockey hoặc tư thế M.

Ngồi xổm xòe là nơi em bé dang đùi xung quanh thân người mặc. Em bé cũng cong hông để đầu gối cao hơn mông một chút hoặc ngang mông với đùi được hỗ trợ.

FAMIMAX vẫn chưa biết liệu bất kỳ vị trí cụ thể nào hoặc phương tiện di chuyển nào tốt hay xấu cho hông của bé. Đọc thêm về chứng loạn sản xương hông (hông phát triển bất thường).
 

Có thể cho con bú trong địu không?

Bạn hoàn toàn có thể cho con bú bằng địu nhưng cần có một sở trường và sự luyện tập nhất định. Điều quan trọng là phải nhận thức được những rủi ro. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất vì một số gợi ý rằng bạn không nên cho con bú trong địu của họ. Đây là lời khuyên của chúng tôi.

1. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra xem em bé của bạn có thể thở dễ dàng và không có nguy hiểm khi đi lại cho bạn.

2. Hỗ trợ bé mọi lúc.

3. Thay đổi tư thế của bé sau khi bú sao cho đầu của bé hướng lên và không nhìn thấy địu cũng như cơ thể bạn.

4. Bạn có thể làm điều này theo chiều dọc hoặc ở một vị trí thoải mái hơn. Mặc dù bạn sẽ phải sử dụng tay nhưng nó có thể giúp bạn tự do hơn khi di chuyển. Nó cũng giải phóng một tay để giúp bạn sắp xếp chốt của mình.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.