100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi
Thương hiệu

Địu em bé Ergobaby [6]

Sắp xếp theo
Khi nói đến địu em bé sơ sinh thì bố mẹ thường nghĩ ngay tới các thương hiệu đến từ Nhật Bản, như địu em bé Combi, địu em bé Aprica,… Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu địu em bé với mẫu mã và giá cả rất đa dạng, có thể kể đến như địu ngồi em bé I-Angel đến từ Hàn Quốc, địu em bé Ergobaby. Trong đó, địu em bé Ergobaby đến từ Myc ngày càng được nhiều bố mẹ tin dùng nhờ thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng.
Xem thêm

Địu em bé Ergobaby được thiết kế để mang theo an toàn và dễ dàng, giúp bố mẹ có thể di chuyển và tận hưởng thời gian bên con trong cuộc sống hàng ngày và khi đi du lịch. Sử dụng địu em bé có thể giúp xây dựng mối quan hệ yêu thương giữa cha mẹ và em bé trong khi vẫn giữ cho bạn rảnh tay trong các hoạt động hàng ngày hoặc cho anh chị em - đa nhiệm thật dễ dàng!
 

Phù hợp với mọi lứa tuổi:

Ergobaby có một loại địu phù hợp cho mọi lứa tuổi và giai đoạn phát triển: địu em bé Ergobaby Embrace lý tưởng cho trẻ sơ sinh, ôm ấp và mềm mại như một chiếc bọc và dễ sử dụng như một chiếc địu êm ái. Khăn quấn Ergobaby Aura đàn hồi cũng là một loại khăn quấn em bé tuyệt vời cho trẻ sơ sinh, trong khi khăn quấn Ergobaby Original và địu em bé Ergobaby 360 là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ lớn hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc địu em bé có thể mang con bạn thoải mái qua mọi giai đoạn phát triển của trẻ, thì địu em bé Ergobaby Omni 360 và địu em bé Ergobaby Adapt là những chiếc địu tốt nhất cho bạn, vì chúng được thiết kế để sử dụng từ trẻ sơ sinh đến trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh 48 tháng tuổi. Túi bọc Embrace và Aura có thể được sử dụng lên đến 11,3 kg, trong khi tất cả các vật dụng chở em bé khác có thể mang đến 20 kg một cách an toàn và thoải mái.
 

Thoải mái cho bạn và em bé:

Với thiết kế công thái học của Ergobaby đặt tiêu chuẩn về sự thoải mái cho em bé và người mang. Chúng đảm bảo rằng con bạn được đặt ở vị trí chữ M tự nhiên và thuận tiện cho sự phát triển hông khỏe mạnh và hỗ trợ phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của lưng, đầu và cổ của trẻ ở mọi tư thế mang vác - cũng như phân bổ trọng lượng đều trên vai và hông. Như vậy, với một chiếc địu phù hợp, việc mang vác không phải là một gánh nặng mà là một trải nghiệm thoải mái, an toàn và tuyệt vời cho bố mẹ và bé. Các bạn đang ở gần nhau và có thể cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc lớn nhỏ trong giai đoạn mới của cuộc đời.
 

Chất lượng an toàn, hạnh phúc:

Ergobaby không bao giờ giải quyết cho ít hơn ngoại lệ. Từ vật liệu đến tay nghề, tàu sân bay của chúng tôi được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm tới khi em bé của bạn - và gia đình - lớn lên.

Đó là lý do tại sao mỗi nhà cung cấp dịch vụ Ergobaby đều đi kèm với Đảm bảo thời gian sống của Ergo Promise. Nếu bạn phát hiện thấy lỗi sản xuất hoặc vật liệu, hãng sẽ thay thế nhà cung cấp hoặc bộ phận của bạn miễn phí.

Ergobaby luôn đồng hành với sản phẩm của mình để bạn có thể tự tin vận chuyển hàng hóa quý giá của mình.
 

Chính sách bảo hành địu Ergobaby:

Các sản phẩm của Ergobaby được thiết kế để chuyên chở và mang theo những hàng hóa quý giá nhất. Với ý nghĩ này, hãng sử dụng những vật liệu và tay nghề đặc biệt để tạo ra những sản phẩm mà các gia đình tin tưởng ngày này qua ngày khác, và trong nhiều trường hợp, hết em bé này đến em bé khác. Ergobaby cố gắng vượt qua sự mong đợi của bạn không chỉ về sự thoải mái và công thái học, mà còn về chất lượng và độ bền, đồng thời đứng sau tất cả các sản phẩm của họ với dịch vụ khách hàng và bảo hành vượt trội như mô tả bên dưới.

Địu em bé Ergobaby áp dụng đủ điều kiện cho bảo hành này chỉ được bảo hành theo chủ sở hữu ban đầu, sản phẩm phải được mua từ người bán Ergobaby được ủy quyền và phải được gửi lại cho Ergobaby cùng với bằng chứng mua hàng để đánh giá.
 

1. Các khiếm khuyết sản xuất:

Lỗi sản xuất tồn tại nếu sản phẩm khác với thiết kế dự kiến ​​của nó. Ergobaby có xác định được lỗi sản xuất hay không khi đánh giá sản phẩm. Các vật liệu bị lỗi (khóa, dây đai, vải, v.v.) hoặc tay nghề (khâu, đường may, kết cấu, v.v.) đều được bảo hành bởi Ergobaby.
 

2. Lỗi trong khi sử dụng:

Tất cả các sản phẩm đều có thể bị hao mòn bình thường, là hư hỏng xảy ra một cách tự nhiên trong quá trình sử dụng bình thường. Tất cả các thành phần và vật liệu xấu đi theo thời gian, sử dụng và tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên, và có sự cố tự nhiên và phai màu của vải theo thời gian và sử dụng bình thường.

Bảo hành có giới hạn này không bao gồm các hư hỏng do hao mòn thông thường, tai nạn (bao gồm cả sản phẩm bị mất / bị đánh cắp), chăm sóc hoặc vệ sinh không đúng cách, sử dụng không đúng tiêu chuẩn, sử dụng sai hoặc do sơ suất, hoặc sự cố tự nhiên của màu sắc và chất liệu trong thời gian dài và sử dụng. Chỉ các mặt hàng nguyên bản, không thay đổi và chưa sửa đổi và tay nghề được bảo hiểm.

Các sản phẩm áp dụng đủ điều kiện cho bảo hành này chỉ được bảo hành cho chủ sở hữu ban đầu. Sản phẩm phải được mua từ người bán Ergobaby được ủy quyền và phải được gửi lại cho Ergobaby cùng với bằng chứng mua hàng để đánh giá.

Ergobaby cung cấp bảo hành có giới hạn 1 năm, kể từ thời điểm mua ban đầu, và sẽ cung cấp bộ phận thay thế hoặc sản phẩm thay thế theo quyết định của mình đối với bất kỳ lỗi sản xuất nào trong các sản phẩm này.
 

3. Sản phẩm không bảo hành:

Bảo hành không bao gồm các hư hỏng do hao mòn thông thường, tai nạn (bao gồm cả sản phẩm bị mất / bị đánh cắp), chăm sóc hoặc vệ sinh không đúng cách, sử dụng không đúng tiêu chuẩn, sử dụng sai hoặc do sơ suất, hoặc sự cố tự nhiên của màu sắc và chất liệu trong thời gian dài và sử dụng. Chỉ các mặt hàng nguyên bản, không thay đổi và chưa sửa đổi và tay nghề được bảo hiểm.
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng địu em bé Ergobaby giả mạo với mức giá rẻ hơn 5 đến 10 lần hàng chính hãng đang bán tạo shop mẹ và bé FAMIMAX. Địu Ergo Baby chính hãng sẽ có giá bán rất cao đổi lại chất lượng, màu sắc vượt trội và được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam. Ngoài ra, khi bố mẹ mua địu Ergobaby 360 chính hãng tại FAMIMAX sẽ đượnc nhân viên hướng dẫn cách sử dụng địu Ergobaby Omni 360. Nếu bạn cho rằng sản phẩm của mình có lỗi sản xuất hợp pháp, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của FAMIMAX để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xác định chế độ bảo hành nào có thể được áp dụng. Có thể cần phải có bằng chứng về việc mua hàng và gửi sản phẩm áp dụng đến Ergobaby.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.