100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Địu em bé Aprica [3]

Sắp xếp theo
Với thiết kế thông minh, địu em bé Aprica sẽ cố định cổ và đầu của trẻ giúp bảo vệ hô hấp tối ưu nhờ miếng đệm lớn bao xung quanh và dây đeo vai tạo nên hệ thống hỗ trợ cho bụng, đũng quần của trẻ.
Xem thêm

Việc chọn một chiếc địu cho bé phù hợp là chìa khóa để giúp trẻ thích thú khi ngồi và đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi ra ngoài, cho nên nó cần phải được thoải mái, thuận tiện và linh hoạt cho cả bé và bạn. Chính vì vậy, trước khi chọn mua địu em bé cho con, bố mẹ cần xác định nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả để chọn một chiếc địu cho bé phù hợp vì mỗi dòng địu đều có những đặc điểm riêng nhưng phổ biết là địu em bé 2 tư thế, địu em bé 4 tư thế và địu em bé 5 tư thế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu địu em bé với mẫu mã và tính năng đa dạng, có thể kể đến các dòng địu em bé của Nhật như: Địu em bé Combi, địu em bé Aprica hay các thường hiệu Châu Âu như: Địu em bé Chicco, địu em bé Brevi và nhiều thương hiệu địu em bé giá rẻ khác nữa. Nếu bố mẹ muốn mua địu em bé cao cấp để sử dụng cho trẻ từ sơ sinh thì các dòng địu em bé của Nhật là sự lựa chon hoàn hảo, và thương hiệu địu em bé Aprica là sự lựa chon mà bạn không thể bỏ qua. Điều gì để bố mẹ nên chọn địu em bé Aprica cho bé yêu, hãy tham khảo 5 ưu điểm của thương hiệu địu em bé đến từ sở hoa Anh Đào của shop mẹ và bé Famimax Store nha:

 

1. Thoải mái: Được làm từ chất liệu vải cao cấp với thiết kế tư thế dạng W, địu em bé Aprica giáp trẻ luôn cảm thấy hoải mái cho dù có phải ngồi lâu. Các tính năng của địu em bé Aprica bao gồm dây đai dày, đệm êm ái, vải và đường mat chắc chắn, chân và lưng hỗ trợ túi cho em bé của bạn. Đặc biệt, địu em bé Aprica còn được trang bị hệ thống chống mỏi vai và lưng nhằm hỗ trợ của cả người dùng cho bố mẹ dù có phải địu con trong thời gian dài.

 

2. An toàn cho bé: Địu em bé Aprica được trang bị lớp đệm đỡ lưng và hông giúp bảo vệ xương sống của bé ở tư thế tự nhiên để trẻ phát triển tốt hơn. Ngoài ra, địu còn được trang bị dây đai an toàn 5 điểm giúp cố định trẻ và được bọc đệm êm ái, cũng như được bổ ung phần đỡ đầu để cản sáng cho trẻ khi ngủ và có thể lập ra sau khi con bạn lớn hơn.

 

3. Trọng lượng nhẹ: Với trọng lượng chỉ hơn 400g và có thể gấp gọn giúp cho dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài đi dao hay đi du lịch cùng bé yêu. Bên cạnh đó, địu em bé Aprica cũng được trang bị tính năng gấp gọn để đeo hông nhờ một túi nhỏ ngay thân địu.

 

4. Nhiều tư thế: Được thiết kế để sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi, địu em bé Aprica có 4 cách địu: địu trước úp mặt, địu trước ngửa mặt, địu hông và cõng sau. Nhằm hỗ trợ tối đa cho trẻ sơ sinh, địu Aprica còn hỗ trợ thêm nôi sơ sinh (mua riêng) để bố mẹ có thể địu ngang, cũng như có thể két hợp với xe đẩy Aprica để tạo thành chiếc xe nôi cho bé.

 

5. Dễ sử dụng: Đại em bé Aprica được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ bố mẹ khi mang, nhờ những dây rút và khóa nhựa có thể được điều chỉnh để giúp có được phù hợp nhất. Đặc biệt, địu em bé, rất dễ dàng để vệ sinh và có thể giặt được bằng máy.

 

Với 5 tính năng kể trên, shop mẹ và bé Famimax Store tin chắc rằng bố đã có đủ sự tự tin khi chọn mua địu em bé của thuơng hiệu Aprica đến từ Nhật Bản như địu em bé Aprica Pitta, địu Aprica Colan Bigi. Nếu bố mẹ phân vân không biết nên mua địu em bé loại nào tốt? Hay địu Aprica còn tốt không? thì có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.676.535 để được nhân viên tư vấn mua địu em bé miễn phí. Hiện nay, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là đại lý phân phối địu em bé Nhật Bản chính hãng của các thương hiệu địu em bé Aprica và địu em bé Aprica nên sẽ có mức giá tốt nhất và được bảo hành lên đến 12 tháng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.