100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review ghế ngồi ô tô cho xe đô thị cỡ nhỏ?

Một chiếc ghế ngồi ô tô sẽ thay bạn bảo vệ bé yêu mỗi khi ra ngoài nhưng nó lại chiếm một chổ ngồi trên xe, nhất là những dòng xe đô thị cỡ nhỏ thì không gian trở nên chật hẹp hơn. Và bạn muốn mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé gọn nhẹ để có thể sử dụng cơ động nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ. Hãy tham khảo một vài review ghế ngồi ô tô cho xe hơi đô thị cỡ nhỏ của shop mẹ và bé Famimax Store bố mẹ nhé.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé đã được bố mẹ Việt chú trọng hơn vì họ hiểu được rằng việc cho con ngồi trên xe ô tô một mình thật sự không an toàn chút nào. Tuy nhiên, cũnng có nhiều bố mẹ mua ghế ô tô cho bé chỉ dựa vào mức giá và sở thích mà không mấy quan tâm đến những tính năng cốt lõi của nó là an toàn, thoải mái và tiện dụng. Bên cạnh đó, các dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến lớn thường có thiết kế lớn và nặng, mà phương tiện di chuyển chủ yếu tại cácthành phố là các dòng xe đô thị cỡ nhỏ nên không thích hợp vì không cơ động. Chính vì vậy, FAMIMAX xin review ghế ngồi ô tô cho bé gọn nhẹ và cơ động được thiết kế cho các dòng xe đô thị cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho trẻ.

Review ghế ngồi ô tô cho xe đô thị cỡ nhỏ?

1. Ghế ngồi ô tô Combi Coccoro EG (sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi):

- Được thiết kế để sử dụng cho các loại xe đô thị cỡ nhỏ, ghế ngồi ô tô Combi Coccoro EG có cân nặng chỉ 4,5kg và kích thước chỉ 42x53x61cm.

- Đệm Dacco (bằng sáng chế độc quyền) giúp giảm thiểu căng thẳng cơ thể của trẻ một cách hiệu quả nhất, nhờ tái tạo sự âu yếm của bố mẹ.

- Lưng ghế được thiết kế ở tư thế nằm tự nhiên độc nhất giúp ổn định xương sống của trẻ mà vẫn cho phép bé có thể tự do di chuyển tay và chân.

- Vật liệu chống sốc Egg Shock có thể hấp thụ tất cả các rung động và phân tán tác động đồng đều để bảo vệ tối đa cho đầu tinh tế của em bé.

- Miếng đệm chống sốc được trang bị ở cả bên trái và bên phải của lưng ghế để bảo vệ bé khỏi các tác động khi xe có va chạm xẩy ra ở 2 bên.

- Đệm ghế được trang bị lưới 3D và vải làm mát HO cùng bọt xốp hấp thụ năng lượng để đảm bảo sự thoải mái cho trẻ trông suốt quá trình.

Review ghế ngồi ô tô cho xe đô thị cỡ nhỏ?

2. Ghế ngồi ô tô Combi Wego Long (sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 7 tuổi):

- Cũng giống như Coccoro EG, ghế ngồi ô tô Combi Wego Long được có thiết kế cho các dòng ô tô đô thị cỡ nhỏ với trọng lượng chỉ 5,6kg.

- Ghế ngồi ô tô Combi Wego Long sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 7 tuổi với 3 cách lắp đặt ghế theo tiêu chuẩn ECE-R44/04 của Châu Âu.

- Công nghệ Eggshock được trang bị ở phần đệm đầu giúp hấp thu và phân tán các ngoại lực tác động vào, giúp bảo vệ an toàn tối đa cho bé.

- Đệm Dacco giúp bảo vệ đầu và cổ cho trẻ sơ sinh tới 9kg cũng như chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu để bé nằm thoải mái.

-  Vành đai kép cao và êm ái giúp bảo vệ bé được an toàn khi xe có va đập và lực tác động từ hai bên nên hạn chế các chất thương ở vùng đầu.

- Thiết kế chân đế và lưng giúp tháo lắp tiện lợi, cùng chốt đai an toàn có chỉ dẫn màu xanh/đỏ để báo hiệu cho mẹ cách đóng chốt an toàn.

Review ghế ngồi ô tô cho xe đô thị cỡ nhỏ?

Trên đây là 2 dòng ghế ngồi ô tô cho bé có thiết kế gọn nhẹ để sử dụng cho các mẫu xe đô thị cỡ nhỏ cũng như những gia đình ở chung cư cần sự cơ động và tiện dụng. Nếu bộ mẹ muốn thử ghế ngồi ô tô xe có có phù hợp với xe hơi nhà mình không thì có thể tới shop mẹ và bé Famimax Store để xem mẫu hoặc có thể gọi 0938 676 535 để được tư vấn chọn mua ghế ngồi ô tô miễn phí.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.