100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review ghế ngồi ô tô Chicco NextFit Zip

Là cha mẹ, ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho con và một chiếc ghế ngồi ô tô chắc chắn không phải là ngoại lệ, an toàn, thoải mái và dễ dàng lắp đặt. Trên thị trường có hàng ngàn dòng ghế ngồi ô cho bé, tất cả đều được giới thiệu là có tính năng tốt nhất, chất liệu thoải mái nhất và thiết kế an toàn nhất. Tuy nhiên, một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé tốt nhất không những phải đáp ứng các tiêu chí thoải mái, an toàn và tiện dụng mà nó phải phù hợp với dòng xe đang sử dụng.

Nếu bố mẹ đang bắt đầu nghiên cứu về ghế ngồi ô tô cho bé từ sơ sinh đến lớn tốt nhất, thì Famimax xin giới thiệu cho bố mẹ dòng ghế ngồi ô tô Chicco NextFit IX Zip được nhập khẩu từ Italia. Đây là dòng ghế ngồi ô tô sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 29,5kg bán chạy thứ 2 tại Mỹ và thứ 5 tại Châu Âu trong năm 2018 nhờ những tính năng vượt trội cả về độ êm ái lẫn sự an toàn cho trẻ. Điều gì giúp cho NextFit IX Zip là dòng ghế ngồi ô tô tốt nhất hiện nay, xin mời bố mẹ cùng Famimax review ghế ngồi ô tô cho bé của Chicco nhé.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Chicco NextFit iX Zip

Ghế ngồi ô tô đắt tiền có an toàn hơn không?

- Thoạt nhìn, bạn có thể thấy giá của ghế ngồi ô tô Chicco NextFit iX Zip là khá cao và nghĩ rằng không thể nào an toàn hơn?

- Tuy nhiên, tất cả các ghế ngồi ô tô trên thị trường phải vượt qua các thử nghiệm va chạm và tiêu chuẩn an toàn nhất định.

- Điều nói đến ở đây, ghế ngồi ô tô có nhiều tính năng an toàn sẽ đắt hơn vì chúng có những tính năng bổ sung cho trẻ sơ sinh.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Chicco NextFit iX Zip

Tại sao ghế ngồi ô tô Chicco NextFit iX Zip lại đắt hơn?

1. Vật liệu hấp thụ năng lượng:

- NextFit iX Zip có khung bằng thép và bọt hấp thụ năng lượng giúp giảm thiểu các lực tác động đến trẻ trong trường hợp xảy ra tai nạn.

- Ghế ngồi ô tô NextFit iX Zip có lớp vỏ sâu và rộng, được lót bằng bọt, giúp cho NextFit iX Zip cũng có khả năng chống va đập tuyệt vời .

2. Trang bị đệm sơ sinh:

- Chất liệu vải thật sựa êm ái và thoáng mái, nếu bố mẹ sờ tay lên ghế sẽ có cảm giác mát mà không có ghế ngồi ô tô nào có được.

- Ghế ngồi ô tô Chicco NextFit iX Zip đi kèm với một số loại đệm dành riêungsơ sinh giúp cung cấp thêm hỗ trợ đầu và cổ của trẻ.

- Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc có một chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh, thì NextFit iX Zip đã được bạn bảo hiểm.

3. Khóa LockSure & Super Cinch:

- LockSure và SuperCinch là công nghệ dễ cài đặt của Chicco giúp cài đặt được thắt chặt đúng cách khi gắn ghế bằng dây đai xe của bạn.

- Supercinch giúp bố mẹ cài dây đai LATCH đủ chặt mà không quá nỗ lực nhằm đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng, từ đó lắp đặt chính xác hơn.

4. Chỉ báo mức bong bóng:

- NextFit iX Zip có đèn báo mức bong bóng, giúp bạn gắn ghế đúng cách vì mỗi xe có độ nghiêng khác nhau cho ghế sau của họ.

- Chỉ báo mức độ bong bóng, cùng với 9 vị trí ngả lưng ghế, giúp bạn đạt được độ ngả phù hợp cho dù bạn đang dùng loại xe nào.

5. Không cần cài lại đai an toàn:

- Một dây đai không cần gắn lại có nghĩa là bạn có thể dẽ dàng điều chỉnh mức độ của lưng ghế mà không cần lấy đai an toàn ra khỏi ghế xe.

- Bạn chỉ cần bóp một nút ở đầu ghế và toàn bộ lưng ghế có thể di chuyển lên/xuống cho đến khi bạn đạt được chiều cao dây đai mong muốn.

- Nghe có vẻ giống như một tính năng cơ bản, nhưng điều chỉnh dây đai của NextFit iX Zip đơn giản hơn rất nhiều mà không cần phải gắn lại.

6. Số lượng vị trí điều chỉnh lưng ghế:

- NextFit iX Zip có 9 vị trí điềi chỉnh lưng, đây là một trong những vị trí cao nhất được thấy trên ghế các dòng ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi.

- Khi con bạn lớn lên, bạn sẽ cần điều chỉnh mức độ lưng càng gần với mức vai của chúng càng tốt, vì khi đó dây đai của con bạn càng an toàn.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Chicco NextFit iX Zip

Các tính năng dành cho bố mẹ:

1. Dễ dàng tháo vỏ ghế:

- NextFit iX Zip có thể dễ dàng tháo vỏ ghế bằng khóa Zip mà bạn sẽ không tìm thấy nhiều vỏ bọc ghế trên thị trường có thể giặt bằng máy.

- Vỏ bọc Zip giúp phát huy tác dụng trong trường hợp xảy ra sự cố tràn sữa hoặc chỉ để giữ cho con của bạn luôn được sạch sẽ và thơm tho.

3. Đai an toàn ComfortFlex:

- Đây là một trong những điều mà bạn không nhận ra là tuyệt vời cho đến khi đưa bé vào/ra khỏi ghế vì rất khó để gắn hay điều chỉnh dây đai.

- Các dây đai an toàn trên NextFit iX Zip có thể được đặt sang một bên, để bạn đặt con bạn vào mà không cần đặt chúng lên trên dây đai an toán.

- Đây chỉ là một tính năng nhỏ như vậy thôi, nhưng nó tiết kiệm rất nhiều rắc rối và đôi khi làm cho bé hạnh phúc vì không bị quấy rầy khi ngồi.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Chicco NextFit iX Zip

Nhược điểm của ghế ngồi ô tô Chicco NextFit iX Zip:

1. Trọng lượng khá nặng:

- Với trọng lượng 12.5kg, NextFit iX Zip là dòng ghế ngồi ô tô không dễ thay đổi vì làm bằng khung thép để giúp hấp thụ lực tác động khi có tai nạn.

- Và nếu bạn muốn chuyển chỗ ngồi giữa các xe hoặc ngồi trên xe trong kỳ nghỉ, thì cân nặng của NextFit iX Zip chắc chắn là điều bạn cần xem xét.

2. Ghế khá cồng kềnh:

- NextFit iX Zip có khích thước lớn và nếu bạn có một chiếc xe nhỏ gọn, thì nó không phải là lựa chọn tốt và bạn cần ghế ngồi ô tô gọn nhẹ.

- Nó đặc biệt lớn về chiều sâu, vì vậy bạn có thể phải kéo ghế trước lên một cách không thoải mái hoặc có thể có vấn đề về việc ngả đúng.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Chicco NextFit iX Zip

Với những review ghế ngồi ô tô cho bé NextFit iX Zip của Chicco trên đây, Famimax tin chắc rằng nếu bố mẹ đang sở hữu một chiếc xe sedan, SUV, MPV thì nó là giải pháp hoàn hảo. Ông bà ta có câu “Đắt mà xắt ra miếng” sẽ hoàn toàn đúng với ghế ngồi ô tô Chicco NextFit iX Zip vì nó không những đảm bảo an toàn tối đa mà còn cho bé sự thoải mái tối ưu khi ngồi. Và nếu bố mẹ đang phân vân về nó thì có thể tới shop mẹ và bé Famimax Store để thử ghế hoặc có thể gọi tới số 0938 676 535 để được tư vấn mua ghế ngồi ô tô cho bé.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.