100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM?

Tại TP Hồ Chí Minh, rất dễ để bạn có thể mua được một chiếc xe đẩy ccho bé yêu với mức nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc thương hiệu cũng như tính năng và chất liệu của xe. Tuy nhiên, để để mua cho trẻ một chiếc xe đẩy em bé vừa đảm bảo an toàn và thoải mái cho con vừa đảm bảo tính tiện dụng cho bố mẹ thì không dễ.

TP Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước với hơn 10 triệu dân sinh sống, tại đây cũng tập trung các cửa hàng mẹ và bé lớn nhưng để mua một chiếc xe đẩy em bé cao cấp thì không dễ chút nào. Tại sao lại nói như vậy? Mặc dù tập trung các chuỗi cửa hàng mẹ và mé lớn nhưng khi chúng ta tới mua xe đẩy cho bé thì có thể nhận thấy được chủ yếu là các dòng xe đẩy em bé giá rẻ của các thương hiệu như Baobaohao, Seebaby, Mamago,… Đây là những dòng xe đẩy Trung Quốc có mức giá khá rẻ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng nên được đại đa số mố mẹ chọn mua vì phù hợp với suy nghĩ của họ.

Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM?

Xe đẩy em bé không những là một phương tiện di chuyển mà nó còn là một thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ em mỗi khi tra ngoài và thường sử dụng trong thời gian rất dài. Cho nên, một chiếc xe đẩy cho bé tốt phải đáp ứng tiêu chuẩn EN-1888 của châu Âu về xe đẩy trẻ em là phải đảm bảo 3 yếu tố an toàn, thoải mái và tiện dụng. Tuy nhiên, đai đa số bố mẹ khi mua xe đẩy em bé cho con thì thường suy nghĩ dùng được thời gian ngắn nên chỉ chọn xe đẩy cho bé giá rẻ và chư chú trọng lắm đến yếu tố an toàn, và thoải mái cho trẻ cung như tiện dụng cho mình.

Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM?

Một chiếc xe đẩy em bé tốt là một chiếc xe đẩy phù hợp với suộc sống của bạn, phải đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé cũng như tín tiên dụng cho bạn mỗi khi ra ngoài thì nó mới dùng được lâu bền. Chính vì vậy, trước khi chọn mua xe đẩy em bé thì bố mẹ nên tìm hiểu thương hiệu, nhu cầu sử dụng, tính năng của sản phẩm từ đó xác định khả năng chi trả để lựa chọn dòng xe cho phù hợp. Nếu không thì bố mẹ có thể nhờ nhân viên tư vấn dòng xe đẩy em bé với những điều kiện mà mình đưa ra để không bị tình trạng mua mà dùng chẳng được bao vì con trẻ không thích ngồi.

Mua xe đẩy cho bé ở đâu TPHCM?

Tuy theo mức độ sử dụng và điều kiện kinh tế mà bố mẹ tìm mua cho trẻ một chiếc xe đẩy em bé thích hợp nhưng phải đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bé, sử dụng được lâu bền. Với những dòng xe đẩy em bé giá rẻ thì bố mẹ có thể chọn mua tại các chuỗi cửa hàng mẹ và bé vì mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, dễ dàng chọn lựa. Với nhưng bố mẹ chọn mua xe đẩy cao cấp thì có thể tới shop mẹ và bé Famimax Store vì chúng tôi chuyên bán xe đẩy em bé nhập khẩu của các thương hiệu như Combi, Graco, Aprica, Brevi, Fedora, Quinny, KuKu, Zaracos,… Đến với Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc xe đẩy phù hợp nhu cầu với mức giá phải chăng và được bảo hàng chính hãng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.