100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Nên mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào?

Nếu nói về ghế ngồi ô tô Graco thì hãng có rất nhiều dòng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của trẻ từ sơ sinh đến lớn, nhưng tại Việt Nam thì có rất ít mẫu mã. Trong đó, nếu hàng chính hãng thì có những dòng ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1, 4Ever Extend2Fit Platinum và 4Ever 4 in 1. Vậy thì nên mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào?

Tất nhiên, khi nói về ghế ngồi ô tô Graco thì ắt hẳn bố mẹ đều muốn mua vì đây là thương hiệu hàng đầu của Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất nôi em bé, xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô cho bé và ghế ăn dặm, nôi đưa tự động. Graco cung cấp nhiều dòng ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi và ghế ngồi ô tô tất cả trong một, hai trong số các ghế ngồi ô tô được đánh giá và phổ biến nhất của hãng bao gồm Graco Extend2Fit và Graco 4Ever. Nhưng để muốn biết nên mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào thì chúng ta phải biết thông số kỹ thuật và tính năng của từng dòng ghế ngồi ô tô từ đó mới có cái nhìn tổng quát. Để so sánh không bị khập khiểng, FAMIMAX sẽ đánh giá 2 dòng ghế ngồi ô tô Extend2Fit Platinum và 4Ever 4 in 1 vì đây là những mẫu ghế ngồi ô tô tất cả trong một. xin mời bố mẹ tham khảo bài viết của shop mẹ và bé FAMIMAX.

Nên mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào?

Bảng thông số của Extend2Fit Platinum và 4Ever 4 in 1

Các dòng ghế ngồi ô tô hiện tại của Graco có thiết kế rất ấn tượng với bao gồm các tùy chọn lâu dài và linh hoạt cho người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, hai chiếc ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit và Graco 4Ever 4 in 1 dường như có sức sống lạ thường, mặc dù chúng không phải là nhỏ gọn từ trước ra sau. Điều này buộc phải lựa chọn giữa chỗ để chân rộng hơn hoặc chỗ ngồi trên xe phía trước có thể sử dụng được trong nhiều tình huống cung như định tuyến bắt buộc của khóa đáy quần quá ngắn trên cài đặt bên trong để vừa vặn thoải mái, và thậm chí, miếng đệm lót và dây đeo cho trẻ sơ sinh không còn cần thiết nữa, Tuy nhiên, đây cung là 2 trong số ít dòng ghế ngồi ô tô All in One rất an toàn và thoải mái cho trẻ và nếu sánh Graco Extend2Fit và Graco 4Ever 4 in 1 với các hãng khác thì nó cũng đã hơn hẳn.

Điều quan trọng là chúng ta phải biết các thông số kỹ thuật và tính năng của 2 dòng ghế ngồi ô tô của Graco là Extend2Fit Platinum và Graco 4Ever 4 in 1 trước khi chúng tôi nói thêm về sự khác biệt của chúng. Các thông số kỹ thuật và tính năng chính của ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum và Graco 4Ever 4 in 1 có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới:

Dòng ghế Graco Extend2Fit Platinum Graco 4Ever 4 in 1
Loại ghế ngồi ô tô Tất cả trong một Tất cả trong một
Giới hạn trọng lượng mặt sau 3.2 – 18kg 3.2 – 18kg
Giới hạn trọng lượng hướng về phía trước 9 – 45kg 9 – 45kg
Giới hạn trọng lượng ghế nâng 15 – 54kg 15 – 54kg
Hệ thống khai thác điều chỉnh an toàn đơn giản
Vị trí tựa đầu có thể điều chỉnh 10 vị trí 10 vị trí
Vị trí ngả lưng 6-vị trí 6-vị trí
Gác chân Extend2Fit Không
Khung gia cố bằng thép
EPS, bọt hấp thụ năng lượng
Tấm lót xốp hấp thụ năng lượng
Hệ thống chốt LATCH EZ LATCH (tự động thu)  INRight LATCH (bằng tay)
Đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ
Tác động bên đã được kiểm tra
Vỏ RapidRemove Không
Đệm ghế có thể giặt bằng máy
Khay để cốc Kép hai bên Kép hai bên
Giá bán 9,900,000đ 9,100,000đ


Điểm tương đồng của Graco Extend2Fit và Graco 4Ever

Graco Extend2Fit là một chiếc ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi được trang bị một giác chân có thể mở rộng 4 vị trí giúp tăng thêm chỗ để chân cho đứa con nhỏ của bạn. Với chiếc bàn để chân của Graco Extend2Fit, con bạn có thể lái xe an toàn và thoải mái ở tư thế quay mặt về phía sau lâu hơn và thời gian sử dụng lên đến 10 năm với hạn trọng lượng cao là 54kg. Chính vì vậy, con bạn có thể sử dụng ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit từ khi mới sinh cho đến khi chúng lớn hơn nhu cầu về một chiếc ghế ô tô.

Trong khi đó, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever 4 in 1 cũng là có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 54kg, với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Điểm tương đồng đáng của Graco Extend2Fit và Graco 4Ever là cả hai ghế ngồi ô tô đều được trang bị hệ thống điều chỉnh dây an toàn đơn giản đi kèm với 10 vị trí dây đai, nó có thể dễ dàng điều chỉnh mà không cần đọc lại dây đai, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Ngoài ra, cả Graco Extend2Fit và Graco 4Ever đều bao gồm 6 góc ngả lưng để đảm bảo rằng con bạn được ngồi ở mức độ thoải mái và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Graco Extend2Fit và Graco 4Ever đều đi kèm với các chỉ báo mức độ dễ đọc cho phép bạn biết liệu bạn đã lắp ghế ô tô của mình một cách chính xác và an toàn hay chưa. Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever 4 in 1và Graco Extend2Fit Platinum cũng được trang bị hệ thống LATCH InRight giúp cho việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn với bố mẹ.

Cuối cùng, cả ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit và Graco 4Ever đều được trang bị khay đựng cốc kép để bé yêu có thể để đồ uống hoặc đồ chơi nhỏ trong tầm tay. Ngoài ra, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever và Graco Extend2Fit được tích hợp bộ giữ dây đai an toàn giấu kín giúp giữ dây khóa bên ngoài để giúp bạn đưa bé vào và ra khỏi ghế ô tô dễ dàng hơn.

Sự khác biệt của Graco Extend2Fit và Graco 4Ever 4 in 1

Mặc dù giữa ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit và Graco 4Ever có rất nhiều nét tương đồng vì Extend2Fit Platinum là biến thể cao của Graco 4Ever All in One nhưng giữa chúng cung có nhưng thay đổi mà cái sau hơn cái trước. Với một và thông tin ở trên, chúng ta có thể thấy rằng có một vài điểm khác biệt giữa Graco Extend2Fit Platinum và Graco 4Ever 4 in 1. Bạn có muốn nói thêm về sự khác biệt của chúng không? Chúng ta hãy nói về điều đó cùng nhau.

Hệ thống EZ Tight LATCH

Điểm khác biệt đầu tiên giữa Graco 4Ever 4 in 1 và Extend2Fit Platinum là hệ thống EZ Tight LATCH mà chúng ta có thể tìm thấy trong Graco Extend2Fit Platinum. Hệ thống Chốt chặt EZ của Graco cung cấp cài đặt đơn giản nhưng an toàn trong 3 bước dễ dàng: Thả và gắn chốt, rút ​​chốt EZ Tight và đẩy vào giữa ghế để siết chặt. Với EZ Tight Latch System, chúng ta có thể cài đặt Graco Extend2Fit Platinum thuận tiện hơn Graco Extend2Fit mặc dù Graco Extend2Fit cũng tương đối dễ cài đặt với InRight Latch System.

Bìa RapidRemove

Trong khi cả Graco Extend2Fit Platinum và Graco 4Ever 4 in 1 đều đi kèm đệm ngồi có thể giặt bằng máy, thì Graco Extend2Fit Platinum đi kèm với vỏ bọc Rapid Remove. Vỏ RapidRemove dễ dàng tháo ra trong vòng chưa đầy 60 giây mà không cần tháo ghế.

Gác chân Extend2Fit

Ghế ngồi ô tô Graco 4Ever Extend2Fit Platinum được trang bị một bàn gắc chân có thể kéo dài 12,5cm giúp cho trẻ có thể để chân một cách thoải mái mà Graco 4Ever 4 in 1 không có. Tuy nhiên, bàn gác chân này đôi khi cũng gắp bất lợi nếu bố mẹ sử dụng xe hơi cỡ nhỏ.

Giá cả

Là tùy chọn cao cấp hơn của Graco, chúng ta có thể thấy rằng ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum thường được cung cấp với giá cao hơn Graco 4Ever 4 in 1. Giá chênh lệch giữa hai loại ghế ngồi ô tô là 9,9 triệu và 9,1 triệu đòngu? Vì giá ghế ngồi ô tô Graco bán tại shop mẹ và bé FAMIMAX thường thay đổi theo từng thời điểm nên bố mẹ nên kiểm tra giá của hai loại ghế này tại website của chúng tôi.

Mặc dù cả ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit và Graco4Ever đều là ghế ô tô có thể chuyển đổi nhưng giá cả và giới hạn trọng lượng trẻ thì ghế ngồi ô tô Graco 4Ever vẫn tốt hơn. Vì nó được thiết kế để trẻ em ngồi lâu hơn, vì vậy ghế ngồi ô tô Graco 4Ever có thể chứa trẻ em nặng tới 54kg trong khi tên thực tế ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum chỉ có thể ngồi cho trẻ em tối đa 45-50kg. còn về giá cả, mặc dù có khả năng sử dụng lâu dài và đa chức năng nhưng ghế ngồi ô tô Graco 4Ever rẻ hơn Graco Extend2Fit Platinum khoảng 1 triệu đồng.

Nên mua ghế ngồi ô tô Graco loại nào?

Lý do để chọn Graco Extend2Fit Platinum là gì

Hầu hết các thông số kỹ thuật và tính năng của Graco Extend2Fit Platinum và Graco 4Ever 4 in 1 đều giống nhau, ngoại trừ Graco Extend2Fit Platinum đi kèm với một số tính năng bổ sung. Chúng ta có thể thấy rằng Graco Extend2Fit Platinum đi kèm với ít nhất hai tính năng bổ sung: Bàn gác chân Extend2Fit, hệ thống EZ Tight LATCH và Rapid Remove Cover. Với 3 tính năng đó giúp bạn sử dụng Graco Extend2Fit Platinum thuận tiện hơn vì có thể lắp đặt dễ dàng hơn với hệ thống EZ Tight Latch và tháo đệm ghế nhanh hơn với Rapid Remove Cover. Vì vậy, nếu bạn không ngại chi cao hơn để dễ dàng lắp ghế hơn cũng như tháo đệm ghế dễ dàng hơn, thì bạn có lý do để chọn ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit Platinum.

Mặc dù, có sự khác biệt đáng kể giữa ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit và Graco 4Ever, cả hai thiết bị đều được trang bị các tính năng tương tự nhằm cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ngoài việc tăng cường sự thoải mái, an toàn và ổn định. Cả hai đều có chất lượng cao và giúp bạn dễ dàng giữ con bạn ngồi ở tư thế quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu để shop mẹ và bé FAMIMAX giới thiệu một trong những chiếc ghế ngồi ô tô của Graco, thì chúng tôi sẽ giới thiệu Graco 4Ever 4 in 1 vì thực tế đơn giản rằng đó là khoản đầu tư một lần cho 10 năm sử dụng và là thiết bị 4 trong 1: ghế ngồi ô tô trẻ sơi sinh, ghế ngồi ô tô trẻ em, ghế nâng cao và ghế độn. Thế nên, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever All in One có thể được sử dụng cho đến khi con bạn có thể ngồi trên xe một cách an toàn mà không cần ghế ngồi trên ô tô, vì vậy nó sẽ không cần phải thay thế khi đến lúc chuyển sang một bộ tăng cường.

Tuy nhiên, nếu nói cho công bằng thì ghế ngồi ô tô Graco 4Ever 4 in 1 là dòng sản phẩm nổi bật vì nó cung cấp lên đến 10 năm sử dụng an toàn, thoải mái và đáng tin cậy. Mặc dù cả nó và ghế ngô tô Graco Extend2Fit Platinum có thể được sử dụng từ khi trẻ sơ sinh cho đến khi trẻ đủ lớn để ngồi trên xe mà không cần ghế ngồi trên ô tô (thông thường là 145cm). Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Graco 4Ever 4-in1 là một trong số ít dòng ghế ngồi trên ô tô củ hãng trải qua quá trình thử nghiệm va chạm và an toàn rộng rãi tại Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.