100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Đánh giá máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11

Với những mẹ đã mua máy hút sữa Philips AVENT thì ắt hẵn biết được sự hiệu quả của nó nhưng lại thoải mái và êm ái không khách gì như khi có bé bú trực tiếp. Tuy nhiên, giá máy hút sữa Philips AVENT thì không hề rẻ chút nào nhưng với những gì nó mang lại thì không thật sự không hề lãng phí chút nào. Ngày 9 tháng 3 năm 2021 thương hiệu Philips AVENT đã công bố ra mắt sản phẩm máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11 dùng pin sạc, sử dụng Công nghệ Chuyển động Tự nhiên cải tiến và thiết kế nhỏ gọn, di động, máy hút sữa mới được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ hiện đại đang cân bằng lối sống bận rộn khi cho con bú.

Philips AVENT là một trong số ít thương hiệu máy hút sữa thường xuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R & D) và khi bước vào kỷ nguyên mới của việc vắt sữa với sự cân bằng hoàn hảo giữa lực hút và kích thích núm vú từ việc lấy cảm hứng từ cách trẻ sơ sinh bú sữa tự nhiên. Thương hiệu Philips AVENT đã cho ra đời công nghệ chuyển động tự nhiên với tấm đệm giúp kích thích vú mẹ vắt sữa giống như em bé bú để giúp sữa chảy nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn. Và máy hút sữa Philip AVENT dùng pin sạc SCF394/11 là kết quả của quá trình đó, nó giữ cho dòng sữa ở mức tối ưu và nhẹ nhàng thích ứng với kích thước và hình dạng núm vú của bạn.

Đánh giá máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11

Để giúp các mẹ đang phân vân nên mua máy hút sữa Philips Avent hay Medela thì shop mẹ và bé FAMIMAX xin đưa ra một vài đánh giá máy hút sữa Philip AVENT dùng pin sạc SCF394/11 mới nhất của hãng này nhé:

Máy hút sữa AVENT SCF394/11 là dòng máy vắt sữa mới nhất của hãng Philip dùng pin sạc, được áp dụng công nghệ chuyển động tự nhiên, sự kết hợp mạnh mẽ giữa lực hút và kích thích núm vú mô phỏng chuyển động lưỡi giống như sóng độc đáo xảy ra khi trẻ bú. Công nghệ này tạo ra dòng sữa nhanh hơn so với các mô hình trước đó, mang lại cho các bà mẹ cách vắt sữa hiệu quả hơn. Đồng thời, đệm silicon mềm mại nhẹ nhàng thích ứng để phù hợp với hình dạng và kích thước bầu ngực của mẹ. 

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, hút sữa Philip AVENT SCF394/11 cho phép bạn có trải nghiệm vắt sữa không cần dùng tay khi sử dụng với áo ngực. Nó bao gồm một túi đựng để giữ máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11, vì vậy mẹ không cần phải ở gần ổ cắm và có thể di chuyển xung quanh trong khi hút sữa. Túi du lịch giúp mẹ dễ dàng mang theo máy hút dù đi làm, đi làm hay bất cứ nơi nào khác trong ngày.cộng với đó, một động cơ êm ái mang lại trải nghiệm vắt sữa kín đáo, cho phép mẹ có thể bơm bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào mẹ có thể cần.

Brenda Kapne , Giám đốc Philips Avent giải thích : “Theo một cuộc khảo sát gần đây của Philips Avent, khoảng 88% các bà mẹ tương lai muốn cho con bú thứ 2”, Brenda Kapner giải thích . "Nhưng khi nhiều phụ nữ phải thay đổi nhu cầu từ công việc, làm mẹ, bạn bè và gia đình, việc dành thời gian và năng lượng để vắt có thể khó khăn. Philips Avent đã nghiên cứu sâu rộng để hiểu nhu cầu của mẹ và phát triển một máy hút sữa hoàn toàn mới, được thiết kế để hiệu quả hơn di động và hoàn toàn được cá nhân hóa theo phong cách sống của mẹ."

Đánh giá máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11

Máy máy hút sữa Philip AVENT dùng pin sạc SCF394/11 vận hành đơn giản, c cho phép mẹ chọn từ 8 mức độ kích thích và 16 mức độ biểu hiện, tùy chỉnh theo mức độ bơm yêu thích của họ. Chức năng bộ nhớ lưu cài đặt kiểu hút yêu thích của mẹ để dễ sử dụng cho mỗi lần hút. Màn hình máy hút sữa Philip AVENT dùng pin sạc SCF394/11 dễ đọc với bộ đếm thời gian để theo dõi từng phiên, và các nút tạm dừng và khởi động cho phép điều chỉnh dễ dàng trong các phiên.

Để hạn chế nghi ngờ của các mẹ rằng “máy hút sữa Philips AVENT của nước nào” thì với dòng máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11 hãng đã chuyển nhà máy sản xuất tại HUNGARY và được quốc gia hóa bang tiếng Việt trên vỏ hộp. Điều này cũng có nghĩa là với các dòng máy hút sữa Philips AVENT không chính hãng thì không được bảo hành tại Việt Nam.

Giá máy hút sữa Philips AVENT mẫu 2021 được công ty nhập nhẩu VẠN AN công bố là 7.650.000đ và được bảo hành chính hãng Philips VN là 24 tháng. Tuy nhiên, nếu các mẹ mua máy hút sữa Philips AVENT tại shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ được giản giả đến 20% cùng nhiều quà tặng tiện dụng khác.

Đánh giá máy hút sữa Philip AVENT SCF394/11

Trên đây là một vài đánh giá máy hút sữa Philips AVENT dùng pin sạc mẫu SCF394/11, shop mẹ và bé FAMIMAX hy vọng các mẹ có thể lựa chọn nên mua máy hút sữa PhilipS AVENT hay Medela. Hiện nay, công ty FAMIMAX Việt Nam là nhà phân phối máy hút sữa Philips AVENT chính hãng dưới sự cho phép của công ty VẠN AN. Thế nên, khi các mẹ mua máy hút sữa Philips AVENT tại FAMIMAX sẽ hoàn toàn ên tâm cả về nguồn gốc của sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.