100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM

Bạn đang muốn kéo bé yêu ra khỏi chiếc smartphone quen thuộc của mình và bạn muốn chúng vận động nhiều hơn với một chiếc xe trượt scooter. Bạn muốn mua xe trượt scooter cho bé nhưng không biết loại nào tốt và mua ở đâu cho đảm bảo vì có rất nhiều cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM. Hãy đến với shop mẹ và bé FAMIMAX để chọn cho con một chiếc xe trượt Scooter xịn bởi chúng tôi là công ty phân phối xe trượt scooter cho bé 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi và cả xe trượt scooter người lớn của thương hiệu GLOBBER đến từ Pháp.

Thoạt nhìn, chọn một chiếc xe trượt scooter cho bé có thể cảm thấy giống như một nhiệm vụ đủ đơn giản, vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe trượt scooter với đầy đủ mẫu mã và giá cả. Nếu bạn không thật sự quan tâm đến độ an toàn và tính năng thì đó chỉ là một câu hỏi về việc quyết định thương hiệu, thiết kế và màu sắc yêu thích của bé. Tuy nhiên, có thể khó hơn nhiều để xác định loại xe scooter nào là tốt nhất cho bé nếu bạn xem xét thêm yếu tố an toàn và tính năng của nó đem đếm cho con. Chính vì vậy, trước khi bố mẹ đi tìm một cửa hàng bán xe trượt Scooter xịn cho bé thì hãy cùng shop mẹ và bé FAMIMAx tìm hiểu một vài kinh nghiệm mua xe scooter cho bé bố mẹ nhé.

Cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM

Con của bạn đã sẵn sàng để đi xe scooter chưa?

Trẻ em khác nhau về kỹ năng vận động ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, khả năng thể chất là một yếu tố dự báo tốt hơn tuổi tác hoặc kích thước thể chất để xác định xem một đứa trẻ đã sẵn sàng hay chưa. Nói chung, bất kỳ đứa trẻ nào có thể đi với dáng đi vững vàng sẽ có thể đi xe scooter. Điều đó có nghĩa là chúng có thể bắt đầu từ 2 đến 3 tuổi.

Như bất kỳ huấn luyện viên thể thao nào sẽ nói với bạn, thường là một lợi thế để bắt đầu bất kỳ môn thể thao nào càng sớm càng tốt. Nếu con bạn đang học tiểu học (từ 7 tuổi trở lên) và vẫn chưa thể đi xe scooter (hoặc xe đạp), có thể con bạn đang đi chậm hơn một chút trong quá trình phát triển kỹ năng vận động. Hãy nhớ rằng nhiều trẻ em có thể trượt chân từ 5 tuổi trở xuống.

Tóm lại, bất kỳ đứa trẻ nào lớn hơn 2 hoặc 3 tuổi thường có thể bắt đầu đi xe trượt scooter. Tất nhiên, một đứa trẻ nhỏ hơn có thể sẽ cần bắt đầu bằng một chiếc xe scooter dễ điều khiển hơn so với một đứa trẻ lớn hơn, nhưng nhiều hơn thế về sau.

Cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM

Nên mua xe trượt scooter 2 bánh hay 3 bánh:

Ngoài khả năng thể chất, đây là quyết định có ảnh hưởng lớn nhất đến việc trẻ có thể đi xe scooter một cách an toàn hay thành công hay không.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu xe trượt scooter 3 bánh nhưng phổ biết là hai bánh trước, một bánh sau, với tay lái kiểu nghiêng để rẽ và dùng cho trẻ từ 1 tuổi. Loại xe scooter này sẽ dễ dàng hơn đối với những tay đua còn rất nhỏ như trẻ mới biết đi vì chúng thực hiện một nửa công việc giữ thăng bằng. Khi tiến về phía trước, tay lái sẽ tự cân bằng, còn khi rẽ, người lái sẽ nghiêng theo hướng rẽ để đánh lái.

Trong khi xe scooter 2 bánh dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 tuổi trở lên đi kèm với hệ thống gấp thiết kế tích hợp với một nút nhấn và cấu trúc ba tầng mạnh mẽ: cấu trúc aluminimum với sàn composite phun bi và băng keo xốp EVA thoải mái. Đó là một chiếc xe tay ga có thể điều chỉnh cho thanh thiếu niên với 4 chiều cao thanh chữ T có sẵn, để sử dụng sản phẩm tối đa!

Cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM

Nên chọn xe scooter cỡ lớn hay cỡ nhỏ cho con?

Quyết định này bị ảnh hưởng bởi kích thước cơ thể và khả năng thể chất của trẻ. Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa xe scooter nhỏ và lớn. Kích thước tổng thể của một chiếc xe scooter thường liên quan trực tiếp đến kích thước bánh xe của nó. Đây là những kích thước bánh xe tay scooter phổ biến trên thị trường và những gì FAMIMAX thường gọi là nhỏ hay lớn:

+. Bánh nhỏ: 80mm, 100mm, 120mm, 125mm

+. Bánh trung bình: 145mm, 180mm

+. Bánh lớn: 200mm, 205mm

+. Và bánh rất lớn: 230mm (thường chỉ dành cho bánh trước).
 

1. Xe trượt scooter bánh nhỏ:

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải tất cả các loại xe scooter bánh nhỏ đều dành cho trẻ em có trọng lượng không quá 50kg. Hầu hết các xe trượt scooter bằng nhôm có thể chở một người lái lên đến 100kg. Lý do duy nhất ngăn người lớn đi xe scooter bánh nhỏ là nếu tay lái quá ngắn khiến người lớn phải khom lưng.

Kích thước boong nhỏ không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận bởi vì chúng tôi thực sự chỉ cần không gian cho một chân để thực sự đạp xe scooter (chân còn lại đẩy hầu hết thời gian). Nhiều xe scooter bánh nhỏ thực sự có tay lái cao (cách mặt đất khoảng 100cm khi mở rộng hoàn toàn) cho phép người lớn có thể lái chúng. Trên thực tế, xe scooer bánh nhỏ rất thiết thực như một công cụ đi lại vì chúng rất dễ di chuyển.

Xe scooter bánh nhỏ nhẹ hơn rất nhiều so với xe scooter ga bánh lớn vì chúng có thể nhỏ bằng một nửa kích thước hoặc trọng lượng của một chiếc xe trượt scooter cỡ lớn. Điều này giúp cho trẻ dễ dàng lái, điều khiển, lái và tăng tốc xe scooter bánh nhỏ hơn và vì chúng cũng nhanh nhẹn hơn. Nhược điểm là xe trượt scooter nhỏ có thể được lái theo phong cách tương đối mạo hiểm hơn, đi nhanh, khó phanh hơn đối với trẻ em có phong cách lái xe hung hãn.
 

2. Xe trượt scooter bánh lớn:

Xe scooter bánh lớn cần nhiều nỗ lực hơn để đẩy và lái, và mất nhiều thời gian hơn để dừng phanh, vì vậy họ có nhiều thách thức hơn đối với trẻ nhỏ đi xe. Tuy nhiên, xe trượt scooter bánh lớn tương đối ổn định hơn vì cơ sở bánh xe dài hơn và hoạt động tốt hơn trên các bề mặt gồ ghề, song khối lượng tương đối lớn hơn và nỗ lực xử lý của họ có tác dụng phụ là buộc trẻ phải đi xe một cách điều độ hơn.

Xe scooter cỡ lớn cũng có thêm lợi thế là thời gian sử dụng lâu dài vì đứa trẻ sẽ ít có khả năng bỏ ra ngoài hơn. Người lớn cũng có thể dùng chung xe tay ga, giúp tăng hiệu quả sử dụng cho xe scooter người lớn.

Cửa hàng bán xe trượt Scooter TPHCM

Với những thông tin trên đây, FAMIMAX tin chắc rằng bố mẹ đã biết xe trượt scooter loại nào tốt rồi đúng không? Một chiếc xe scooter xin cho bé phải cung cấp cho trẻ mtj cảm giá lái thoải mái và an toàn, cũng như phải phù hợp với độ tuổi của chúng thì nó mới phát huy đủ giá tri. Và nếu bố mẹ không biết xe scooter bán ở đâu thì có thể tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được tư vấn kinh nghiệm mua xe scooter vì chúng tôi là công ty phân phối xe scooter Globber được nhập khẩu từ Pháp. Đến với công ty chúng tôi, bố mẹ sẽ tìm được cho con một chiếc xe scooter xịn cho từng độ tuổi, từ xe trượt scooter cho bé 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi, thậm chí là xe trượt scooter người lớn.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.