100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Có nên mua máy hút sữa không dây

Hiện nay, trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam có cả chục nhãn hiệu máy hút sữa không dây với mức giá chênh lệc nhau cả chục lần và hãng nào cũng quảng cáo sản phẩm của mình hút hiệu quả và êm ái. Có những chị em tiktoker còn ví máy hút sữa Fatz Freemax 4 Plus tốt hơn máy hút sữa Elvie Pump dù mức giá của nó gấp 4 lần. Vậy, đâu là yếu tố quyết định đến giá trị của một chiếc máy hút sữa không dây và ai là người nên sử dụngm áy hút sữa rãnh tay. Đó là tất cả những gì mà bài viết này muốn nói đến cho những mẹ muốn mua máy hút sữa không dây cũng như những lưu ý để không bị tiền mất tật mang.

Có nên mua máy hút sữa không dây

Làm mẹ bỉm sữa đã khó, làm một bà mẹ bận rộn lại càng khó hơn bởi họ không những phải nuôi con bú vừa hoàn thành tốt công việc của mình nên không ít chị em bị stress dẫn đến mất sữa. Và máy hút sữa không dây được tạo ra nhằm đem đến cho các chị em một giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ hoàn hảo, khi có thể vừa làm việc vừa vắt sữa cho con. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tin tưởng để sử dụng và có không ít mẹ hoài nghi liệu rằng có nên mua máy hút sữa không dây và nếu mua thì máy hút sữa không dây nào tốt. Bài viết này shop mẹ và bé Famimax sẽ đưa ra cái nhìn khái quát về máy hút sữa không dây để các mẹ tự mình quyết định mua hay không mua và nên chọn thương hiệu nào cho hiệu qua.

Có nên mua máy hút sữa không dây

Máy vắt sữa không dây là gì

Nếu nhìn tư bên ngoài thì máy hút sữa không dây có thiết kế đơn giản với phần động cơ bơm, ống và mặt bích nối với thùng chứa trong một cấu trúc nhỏ gọn. Với thiết kể nhỏ gọn không gần dùng dây hút cà bình chứa thì máy hút sữa không dây giúp các mẹ giải phóng đôi tay vì không phải giữ bình khi vắt trong khi dây nhựa lòng thòng. Vì toàn thân của máy nằm gọn trong áo ngực nên các dòng máy vắt sữa thế hệ mới như này thường được gọi với các tên là máy hút sữa rãnh tay và mẹ có thể làm việc nhà hoặc làm việc công ty mà không có rào cản nào cả.
 

Máy hút sữa không dây nào tốt

Nghe có vẻ thật tuyệt vời phải không nào, chỉ cần bỏ máy vào áo ngực và khởi động cho nó hút là mẹ có thể làm việc nhà hay tập Yoga nhưng thực sự là mẹ có cần một máy hút sữa không dây? Hãy cùng shop mẹ và bé Famimax đi tìm hiểu nhé:

Với một cấu trúc nhỏ gọn và giấu kín trong áo ngực (thật ra là không kín hoàn toàn), máy hút sữa không dây rất tuyệt vời vì chúng có thể di động và cho phép mẹ thực hiện nhiều nhiệm vụ hoặc bơm khi đang di chuyển. Đối với những người mẹ thực sự cần làm nhiều việc cùng lúc, một chiếc máy hút sữa không dây sẽ cho phép họ vừa vắt sữa cho con vừa làm việc ngay cả ở những nơi mà điều này lẽ ra không thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy hút sữa không dây sẽ giúp chị em ít khom lưng hơn như khi khi vắt sữa bàng máy có dây vì mẹ có thể đi lại hoặc ngồi thư giãn trên ghế và thậm chí là nằm nghỉ (máy hút sữa Willow Gen 3).

Tuy nhiên, máy hút sữa không dây cũng có những nhược điểm mà mẹ nên xem xét khi sử dụng mó như một sản phẩm duy nhất, vì lựac hút của nó không thật sựa mạnh, dung tích bình chứa không lớn nên đổi khi làm một caen trở cho mẹ. Mẹ nên xem máy hút sữa không dây là sự lựa chọn thứ hai khi đã có một chiếc máy hút sữa có hiệu suất cao ở nhà rồi và nên tham khảo các cửa hàng bán máy vắt sữa để có được một chọn lựa đúng.

Có nên mua máy hút sữa không dây

Các loại máy hút sữa không dây

Đại đa số các mẹ mua máy hút sữa không dây như một sự lựa chọn thứ hai để sử dụng khi làm việc sau khi họ đã có một chiếc máy vắt sữa sử dụng tại chổ nhưng cũng có không ít mẹ coi đó như là sự chọn lựa duy nhất. Thê nên, mới có một thực tế xẩy ra là nhiều mẹ cảm thấy thất bại khi sử dụng máy hút sữa không dây không hề hiệu quả, thậm chí có mất thời gian hơn so với máy vắt sữa có dây. Tại sao lại tình trạng như vậy?

Các cụ xưa có câu “không có gì rẻ mà tốt cả” và máy vắt sữa cũng vậy. Mẹ có thể mua máy hút sữa giá rẻ và sử dụng tương đối hiệu quả nhưng nếu nói nó êm ái và thoải mái để cho hiệu suất cao thì không thể. Bởi giá bán của của một chiếc máy hút sữa không dây có hiệu quả tốt nhất và của một chiếc máy hút sữa rãnh tay được nhiều người dùng chên nhau đến 4 – 5 lần nên không thể đánh đồng được. Cho nên để đánh giá máy hút sữa không dây nào tốt thì chúng ta cần biết được tính năng và công nghệ mà sản phẩm được áo dụng. Dưới đây là tính năng của các dòng máy hút sữa không dây được bán phổ biến tại Việt Nam được shop mẹ Famimax tổng hợp để các mẹ tham khảo:

Máy hút sữa không dây Moaz BéBé

Moaz BéBé là một nhãn hiệu thuần Việt với các dòng sản phẩm dành cho trẻ em được sản xuất tại Trung Quốc theo hình thức phổ biến và thổ thông nên mức giá rất là rẻ. Máy hút sữa không dây Moaz BéBé cũng vậy, nó chỉ có mức giá từ 1.5 triệu cho máy đơn và 2.8 triệu cho máy đôi nên không thể đòi hỏi vừa êm vừa thoải mái và lại có hiệu suất cao được.

Với những mẹ mua máy hút sữa không dây Moaz BéBé thì đơn giản chỉ là mang tính trải nghiệm cao hơn và hỗ trợ phần nào đó trong qua trình nuôi con bằng sữa mẹ. Hay nói cách khác, việc sử dụng máy hút sữa không dây Moaz BéBé có thể không mang lại hiệu quả tốt nhưng chí ít nó cũng cho mẹ được rãnh đôi tay làm việc hay nghỉ ngơi thư giãn.
 

Máy hút sữa không dây Fatz Freemax 4 Plus

Nếu nghe giới thị thì Moaz BéBé khác với Fatz Baby, là một nhãn hiệu gắn mác Hàn Quốc nhưng sản phẩm OEM từ Trung Quốc nên giá bán cũng rất Tàu và nhỉnh hơn máy hút sữa không dây Imani đổi chút. Về thiết kế thì máy hút sữa Fatz Freemax 4 Plus có vẻ ngoài giống Horigen nên có thể thể chúng cùng một nhà máy bên Trung sản xuất ra nên không có gì đặc sắc.

Mặc dù là máy hút sữa không dây nhưng Fatz Freemax 4 Plus vẫn sở hữu công nghệ hút 2 pha với 9 cấp độ cho 3 chế đô hút gồm mát xa, hút sữa và kích thích bằng nút điều khiển màn LED cảm ứng. Đặc biệt, máy hút sữa Fatz Freemax 4 Plus được trang bị pin sạc có thời gian giữ pin sử dụng máy lên tới 180 phút sau khi sạc đầy.
 

Máy hút sữa không dây Imani

Cũng giống như Fatz Baby, Imani cũng được giới thiệu là thương hiệu hàng đầu tại Hàn nhưng giá bán của máy hút sữa không dây Imani chỉ bằng 1/4 máy hút sữa Spectra và bằng ½ máy hút sữa Cimilre. Tuy nhiên so với thiết kế của Fatz Freemax 4 Plus thì máy hút sữa không dây Imani hình thô kệch hơn khi phần động cơ lòi lên trên dù nó có vẻ dễ xử lý hơn.

Theo đánh giá của chúng tôi thì máy hút sữa không dây Imani là lựa chọn tồi nhất mà một bà mẹ muốn sử dụng nó để vắt sữa, vì mọi thông số công ty phân phối đưa ra rất ảo ma canada. Với môit chiếc máy hút sữa rãnh tay Medela Hands-free lực hút cũng chỉ đạt 280mmHg và dòng máy hút sữa Willow cung có lực chỉ 270mmHg trong khi họ công bố đến 300mmHg.
 

Máy hút sữa không dây Horigen

Trong các nhãn hiệu máy hút sữa không dây giá rẻ thì Horigen là sản phẩm duy nhất có trên Amazon nên có thể nói nó đã được chấp thuân vào Hoa Kỳ. Điều này phần nào giúp cho các mẹ có thể yên tâm hơn so với máy hút sữa Fatz vì dù sao đi nữa nó cung được FDA chấp thuận và dĩ nhiên nó an toàn hơn (có thể và về cảm nghĩ).

Máy hút sữa không dây Horigen có 2 chế độ và 5 cấp độ với chế độ kích thích khi bật nguồn và tự động chuyển sang chế độ biểu hiện sau 2 phút hoặc nhấn nút chế độ để chuyển đổi. Máy tấm chắn ngực 25mm và mặt bích silicon 17mm, 21mm, các mẹ có thể lựa chọn mặt bích phù hợp và khóa điều chỉnh áo ngực có thể làm cho máy hút sữa trong áo ngực được đeo tốt trong áo ngực cho con bú của bà mẹ để hút sữa tốt hơn.
 

Máy hút sữa không dây Spectra

Với sự phát triển mạnh của máy hút sữa không dây, Spectra cũng phải chạy đua để giới thiệu một chiếc máy hút sữa rãnh tay vào năm 2022 sau khi Elvie và Willow đã phát triển tới Hàn. Với thiết kế hình dạng giọt nước để vừa khít và kín đáo bên trong áo ngực của mẹ, song Spectra wearable không hoàn tòn như vậy vì nó khá tô và thô hơn so với các hãng khác.

Máy hút sữa không dây Spectra có 5 cấp độ massage và chế độ biểu hiện 5 cấp độ với cơ chế chuyển đổi chế độ biểu thức 3 chế độ để các mẹ có thể tìm kiếm sự trải nghiệm thoải mái tốt hơn. Theo cppng bố của Spectra, thì tuổi thọ sử dụng của pin 4 giờ sau khi sạc đầy và sạc pin 3,5 giờ để sạc đầy, đây là một ưu điểm quan trọng nhất của sản phẩm. Máy hút sữa không dây Spectra được trang bị mặt bích 24mm hoặc 28 mm và hãng cũng khuyến nghị cho người dùng có kích thước núm ti tương đương.
 

Máy hút sữa không dây Willow

Willow là thương hiệu máy hút sữa không dây thành công nhất hiện nay, sản phẩm của họ được hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng dùng giá bán của máy hút sữa Willow rất cao. Điểm vượt trội của của máy hút sữa không dây Willow là sự êm ái và thoải mái nhưng hiệu quả thì rất cao, theo đánh giá của các mẹ đang dùng là nó có hiệu suất tương đương máy hút sữa Medela. Đây là điều mà không một hãng máy hút sữa không dây nào có thể nhái được và đây cũng là điều làm cho Willow là lựa chọn cho những mẹ là nghệ sĩ, doanh nhân hay nhưng người nổi tiếng.

Hiện nay, Willow có 2 phiên bản máy hút sữa không dây đó là Willow Go và Willow Gen 3, nhằm đáp ứng nhu cầu của các mẹ là thương xuyên đi lại và thường xuyên làm việc. Trong đó, máy hút sữa Willow Gen 3 sử dụng công nghệ hút liên tục để con cảm giác êm và thoải mái hơn, còn Willow Go sử dụng công nghệ hút 2 pha đẻ có thể hút sâu hơn trong quá trình di chuyển của mẹ. Máy hút sữa Willow Gen 3 cho phép mẹ có thể nằm ngửa để vắt sữa (sử dụng túi trữ sữa) trong khi máy hút sữa Willow Go có thể ngã 145 độ trong quá trình vừa di chuyển vừa vắt sữa.
 

Máy hút sữa không dây Elvie

Cũng giống như Willow nhưng Elvie có nhiều dòng máy hút sữa hơn, bên cạnh Elvie Pump thì hãng cũng có các dòng máy hút sữa rãnh tay như Elvie Stride và phiên bản full phụ kiện. Trong đó, máy hút sữa không dây Elvie được người dùng đánh giá cao nhờ tính hiệu quả mà nó mang lại cho chị em khi đang làm việc nhờ sử dụng công nghệ hút Piezo. Đây là một công nghệ được tạo ra dựa trên hiệu ứng điện từ nhằm tạo ra các dao động siêu âm và được chuyển thành chuyển động quay nên Elvie hoạt động siêu êm.

Trong các dòng máy hút sữa không dây thì Elvie Pump hoạt động yên tĩnh nhất nên rất thích hợp cho những mẹ làm văn phòng nhưng lực hút của nó yếu hơn so với máy hút sữa Wilow Gen 3. Ngoài ra, máy hút sữa không dây Elvie chỉ có phễu 24mm và 27mm nên với những mẹ có đầu ti nhỏ thì không thích hợp lắm (đây là điểm yếu lớn nhất của sản phẩm).

Trên đây là những dòng máy hút sữa không dây phổ biến tại Việt Nam, mỗi dòng sản phẩm đều có nhưng ưu và nhược điểm riêng, tuy vào nhóm đối tượng mà họ muốn hướng tới. Với các nhãn hiệu như Moaz BéBé, Fatz Baby, Imani và Horigen thì họ tập trung vào đại đa số các bà mẹ có thu nhập trung bình thấp không quá chú trọng đến sự thoải mái và êm ái nên cía bán rất rẻ. Còn những thơng hiệu Willow và Elvie thì chỉ chú trọng đến trải nghiệm người dùng nên máy hút sữa không dây của họ không nhưng êm và thoải mái mà còn hút sâu và hút kiệt sữa nên giá bán của nó cũng chỉ hướng đến những mẹ có điều kiện.

Có nên mua máy hút sữa không dây

Mua máy hút sữa không dây ở đâu

Để mua máy hút sữa không dây giá rẻ thì rất dễ, các mẹ có thể lên các sàn thương mại và tiktok shop mà mua, ở trên đó thì giá rất tốt vì họ phải cạnh tranh để lấy số lượng. Còn với nhưng mẹ chọn mua máy hút sữa không dây của Elvie hay Willow thì nên tham kham khảo kỹ vì giá bán rất cao nếu mua ở các cửa hàng online thì có thể gắp khó trong quá trình bảo hành. Thế nên, các mẹ có thể cân nhắc trước khi chọn mua máy hút sữa Willow và Elvie, chỉ mua ở nhưng cửa hàng mẹ và bé có đăng kí kinh doanh và có trụ sở rõ ràng.

Nếu các mẹ có nhu cầu mua máy hút sữa không dây thì có thể gọi tới shop mẹ và bé Famimax để được tư vấn vù hiện nay chúng tôi đang phân phối máy hút sữa Willow và máy hút sữa Elvie. Chúng tôi là công ty chuyên bán máy hút sữa nên có rất nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn về các vấn đề nuôi con bú từ những khách hàng trong suốt 10 năm qua. Đến với Famimax, các mẹ sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách chọn máy hút sữa không dây cũng như được hỗ trợ bảo hành và mua phụ kiện của Willow hay Elvie chính hãng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.