100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Bảng giá máy hút sữa Medela?

Medela là thương hiệu máy hút sữa dùng để thông tắc tia sữa được các bà mẹ trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vì vậy trên thị trường, máy hút sữa Medela được bày bán rất nhiều cho nên có sự chênh lệch giá rất lớn giữa hàng chính hãng và hàng xách tay.

Trong gần 70 năm qua, biết bao thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới đã dang và sẽ sử dụng máy hút sữa Medela, và nó được xem như một thuật ngữ giải pháp nuôn con bú. Medela ăn sâu vào tiềm thức của biết bao bà mẹ về một thương hiệu máy hút sữa tốt nhất thế giới nhờ sự hiểu quả của nó mang lại và sựu thoải mái cho chính các mẹ. Chính vì lẽ đó, trên thị trường vẫn tốn tại 2 nguồn hàng máy hút sữa Medela với giá bán và chế đó bảo hành khác nhau dù đã được phân phối tại Việt Nam.
 

Máy hút sữa Medela chính hãng

Khi nói đến máy hút sữa Medela chính hãng thì phải chắc chắn một điều rằng: Đó là các dòng máy hút sữa do tập đoàn Medela thuộc gia tộc Larsson tại Thụy Sĩ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mà hiện nay, máy hút sữa Medela đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam và Hoa Kỳ. Thế nên, thuật ngữ “máy hút sữa Medela chính hãng” là chỉ sản phẩm do nhà Larsson sản xuất và phân phối tới từ quốc gia mà họ có ký hợp đồng, song lại có sự khác biệt giữa các dòng máy hút sữa Medela USA và các quốc qua khác.
 

Máy hút sữa Medela DHL

Đây là những dòng máy hút sữa Medela do công ty DHL nhập khẩu và phân phối thông qua Medela Thụy Sĩ, thế nên mẫu mã khá nghèo nàn. Tại sao lại như vậy? Theo cách hiểu của chúng tôi thì Medela không chỉ sản xuất máy hút sữa cá nhân mà họ còn sản xuất máy soi vàng da, máy hút sữa cấp bệnh viện và DHL chỉ tập trung vào thị trường này.

Chính vì vậy, máy hút sữa Medela DHL được bày bán tại các hệ thống các chửa hàng mẹ và bé như máy hút sữa Medela Concung hay các sàn thương mại chử yếu là: Harmony, Swing, Mini Electric, Swing Maxi, Pump in Style và Freestyle. Gần đây công ty DHL đưa về một số dòng máy hút sữa Medela được nâng cấp tấm chắn vú PersonalFit Flex™ nhưng giá bán rất cao.

Một nhược điểm cố hữu mà những bố mẹ mua máy hút sữa Medela DHL là không biết bảo hành ở đâu, nhất là những bố mẹ ở trong nam thì càng khó khăn hơn nhiều. Công ty DHL có trụ sở tại Hà Nôi nên khi khách muốn bảo dưỡng máy hút sữa Medela hoặc mua phụ kiện máy hút sữa Medela phải tới vaen phòng, nếu gửi thì chờ 15-30 ngày.
 

Máy hút sữa Medela xách tay

Với những hạn chế của máy hút sữa Medela DHL thì các shop mẹ và bé đã thay nhau cả thiện nuồn hàng và chính sách bảo hành bằng cách nhập khẩu máy hút sữa Medela Mỹ. Điểm đặc biệt của máy hút sữa Medela nhập từ Mỹ thường có mẫu mã mới nhất như: Swing Flex, Pump Max Flow, Swing Maxi Flex, Freestyle Flex và máy hút sữa Medela Sonata Flex.

Máy hút sữa Medela nhập Mỹ được các cửa hàng căn sales trên các sàn thương mại điện từ như Amazon, Wallmart, Cosco nên chắc chắn rang giá sẽ rẻ hơn DHL và tất nhiên là chính hãng Medela hoa Kỳ. Thế nên khi mua máy hút sữa Medela xách tay từ Mỹ về chúng tôi khẳng định một điều rằng đai đa số chúng là máy hút sữa Medela chính hãng.

Tuy nhiên, chế độ bảo hành thì tùy thuộc vào cửa hàng không không bên nào goống bên nào cả, thế nên khi mua máy hút sữa Medela xách tay cần lưu ý điểm này. Tuyệt đối không mua máy hút sữa Medela xách tay trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee vì khi có vấn đề bảo hành thì đó là một vấn đề nam giải và không khéo bạn lại bị như khi mua máy hút sữa Medela DHL là không biết nơi đâu để bảo hành.
 

Máy hút sữa Medela thật và giả

Trên thực tế không có máy hút sữa Medela hàng Fake vì chúng tôi chưa thấy một sản phẩm mới nào như vật cả, chỉ có máy hút sữa Medela hàng dựng. Đây là những dòng máy hút sữa Medela cũng đã hư hỏng được các đầu nậu gom về Việt Nam sau đó phù phép để biến nó như mói và bán với giá rẻ hơn nhiều so với máy hút sữa Medela DHL.

Thế nên, khi mua máy hút sữa Medela bố mẹ cần cẩn trọng vì trên thực tế có nhiều mẹ ham rẻ mua về dùng được mấy hôm không biết sử ở đâu, mà có chổ sửa thì giá cao hơn lúc mua. Tốt nhất, nếu đủ điều kiện thì nên mua máy hút sữa Medela mới còn không chọn vác thương hiệu máy hút sữa rẻ hơn nhưng có hiệu quả tương tự.
 

Máy hút sữa Medela đã qua sử dụng

Đây là nhưng dòng máy húy sữa chính hãng đã được các mẹ mua về sử dụng, thực tế tại nước ta có 2 nguồn hàng máy hút sữa Medela đã qua sử dụng là do các mẹ hết nhu cầu pass lại hoặc do hàng lỗi trả từ hãng bên Mỹ.

Thế nên khi chọn mua máy hút sữa Medela đã qua sử dụng thì nên chọn nhưng mẹ sử dụng máy hút sữa do một của hàng tại Việt Nam bán mới khi đó lỗi hỏng hóc là thấp nhất. Còn với nhưng mẹ mua máy hút sữa Medela đã qua sử dụng do các đầu nậu gom từ nguồn hàng đổi trả do hư hỏng bên Mỹ thì rủi ro là rất cao vì nó thực chất là hàng dựng lại.

Bảng giá máy hút sữa Medela?

Giá máy hút sữa Medela

Chính vì có sự khác biệt về nguồn hàng nên giá máy hút sữa Medela cũng bị loạn cả lên, với máy hút sữa của Medela do DHL phân phối thì mẫu cũ giá cao, còn với máy hút sữa Medela Mỹ thì mẫu mới giá nhiều. Giá máy hút sữa Medela nhập Mỹ thì phụ thuộc vào việc bạn căn sales cũng như nguồn hàng và thời điểm hàng về nên rất khó đưa ra một mức chuẩn làm cơ sở giá.

Còn với giá hút sữa Medela đã qua sử dụng thì thôi khỏ nói, từ vài trăm đến vì triệu và giá nào họ cũng miễn là không phải bảo hành. Hàng ngày, có không ít mẹ gọi tới FAMIMAX để bảo hành máy hút sữa Medela và đại đa số là mua máy hút sữa Medela DHL hoặc đã qua sử dụng.
 

Máy hút sữa Medela bao nhiêu tiền

Giá bán máy hút sữa Medela phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan như: thương hiệu nổi tiếng của cửa hàng, sử dụng hiệu quả, đến chủ quan như nhu cầu sử dụng lớn. Với các dòng máy chính hãng thì giá bán bằng với giá niên yết, còn các dòng máy xách tay thì giá thấp hơn từ 10% đến 40%. Vì vậy, khi có nhu cầu mua máy hút sữa Medela thì các bà mẹ trẻ thường thắc mắc không biết mức giá nào là hợp lý, cũng như nên mua máy hút sữa chính hãng hay máy hút sữa xách tay.
 

Máy hút sữa Medela bảo hành bao lâu

Đại đa số, máy hút sữa Medela chính hãng đều được bảo hành 12 tháng khể cả công ty DHL, còn với máy hút sữa Medela second hand thì có thể là 1 tuần, vài ba tháng hoặc 6 tháng. Thời gian bảo hành máy hút sữa Medela đã qua sử dụng còn tùy thuộc vào mđộ mới của của sản phẩm, đường đi của sản phẩm và cả uy tin cửa hàng, nếu cửa hàng trên sàn thì uy tín cần được xem xé tại một cách cẩn thận.
 

Bảo hành máy hút sữa Medela ở đâu

Shop mẹ và bé FAMIMAX là công ty chuyên phân phối các dòng máy hút sữa Medela nhập khẩu từ Mỹ với chế độ bảo hành tại nhà 12 tháng cho động cơ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những gì tốt đẹp cho các bà mẹ Việt để có thể chăm sóc con cái được tốt hơn. Mỗi chiếc máy hút sữa được Famimax Việt Nam đưa đến tay các mẹ là một sắc tín về tính chuyên nghiệp, chất lượng và sự an toàn cho giá trị thương hiệu về sản phẩm mẹ và bé.

Bảng giá máy hút sữa Medela?

Review máy hút sữa Medela

Nếu bố mẹ có tham khảo trang web chính thức của Medela thì dễ dàng nhận thấy được rang họ nghiên cứu và phát triển sản phẩm dược trên hành vi sử dụng của các bà mẹ trên thực tế. Thế nên  trước khi mua máy hút sữa Medela, bạn hãy cân nhắc những yếu tố quan trọng sau:

Tần suất hút: Nếu bạn định vắt ít nhất vài lần một tuần, thì bạn nên mua một máy hút sữa đơn vì nếu dùng máy hút sữa bằng tay sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng để sử dụng nó.

Độ ồn: Nếu bạn cần một cái gì đó thật yên tĩnh như trong phòng của con, trong văn phòng hoặc trong các cuộc gọi hội nghị, thì bạn nên chọn máy hút sữa rãnh tay.

Trọng lượng: Nếu bạn sẽ thường xuyên đến văn phòng hoặc đi du lịch, thì việc trang bị một chiếc máy hút sữa nhỏ gọn và nhẹ sẽ rất hữu ích.

Mức chi trả: Khả năng tài chính quyết định đến hành vi mua máy hút sữa Medela hay thương hiệu khác, vì so với các dòng máy vắt sữa phổ biến trên thị trường thì Medela giá khác cao.
 

Các loại máy hút sữa Medela

Tại Mỹ, thương hiệu Meleda giới thiệu rất nhiều dòng máy hút sữa với mẫu mã mới nhất nhưng tựu chung lại chỉ có 3 dòng sản phẩm chính, dưới đây là một vài đặc trưng của chúng.

Máy hút sữa điện: Bạn có thể chọn máy hút sữa điện đôi có thể vắt sữa từ cả hai vú cùng một lúc hoặc loại máy hút sữa điện đơn, yêu cầu bạn phải vắt sữa từ một bên vú tại một thời điểm. Tuy nhiên, máy vắt sữa điện đơn thường sử dụng kém hiệu quả hơn vì về cơ bản, chúng tăng gấp đôi lượng thời gian bạn cần phải bỏ ra để hút, nhưng chúng có xu hướng hợp túi tiền hơn so với các mẫu máy hút sữa điện đôi.

Máy hút sữa rãnh tay: Là những dòng máy hút sữa bằng điện có tích hợp pin sạc và chúng thường có cả loại hút đơn và loại hút đôi. Máy hút sữa rãnh tay cho phép hút sữa mọi lúc mọi nơi vì nó hoạt động bằng pin có xu hướng nhỏ hơn và di động hơn máy bơm điện, và là loại máy lý tưởng nếu như khi bạn đang đi làm hoặc đi du lịch.

Máy hút sữa bằng tay: Máy hút sữa hoạt động bằng động bằng cơm, yêu cầu người dùng phải có cách tay deo dai và chịu đựng tốt thì mới vắt sữa hiệu quả. Máy hút sữa bằng tay thường có trọng lượng nhẹ, di động và rẻ tiền nhưng bạn phải làm rất nhiều việc và kết quả là bạn có thể không nhận được nhiều sữa, vì vậy chúng tốt nhất nên thỉnh thoảng được sử dụng.
 

Máy hút sữa Medela dòng mới nhất

Để giúp các mẹ có thể chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp mức thu nhập, công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM xin gửi bảng giá máy hút sữa Medela mới nhất được niêm yết tại website FAMIMAX.COM để các mẹ tham khảo:

BẢNG GIÁ MÁY HÚT SỮA MEDELA

TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN LẺ GIÁ FAMIMAX HÌNH ẢNH

Máy hút sữa Medela pump Maxflow rút gọn

5.500.000đ

3.900.000 đ

Bảng giá máy hút sữa Medela?

Máy hút sữa Medela pump Maxflow bản đầy đủ 6.500.000đ 5.000.000đ Bảng giá máy hút sữa Medela?

Máy hút sữa Medela Swing Maxi 2023

6.490.000đ 5.500.000đ Bảng giá máy hút sữa Medela?
Máy hút sữa Medela Freestyle Flex 9.700.000 đ 7.700.000 đ Bảng giá máy hút sữa Medela?
Máy hút sữa Medela Freestyle Hands-free

 

9,700,000đ

 

8,300,000đ Bảng giá máy hút sữa Medela?

Máy hút sữa Medela Sonata Flex

11.500.000đ

10.700.000đ

Bảng giá máy hút sữa Medela?

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.