100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Ghế ngồi ô tô cho bé 1 tuổi loại nào tốt?

Bạn đang sử dụng một chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh và có vẻ như nó đã không vừa với con của bạn. Và bạn đang muốn mua ghế ngồi ô tô cho bé 1 tuổi nhưng không biết loại nào tốt? Hãy để shop mẹ và bé FAMMAX giới thiệu cho bạn chiếc ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Pearl sử dụng cho bé từ 9kg đến 18kg.

Có rất nhiều bố mẹ chọn mua ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay để sử dụng thuận lợi và cơ động thay vì mua ghế ngồi ô tô cho bé có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi bé lớn lên bạn lại phải mua ghế ngồi ô tô cho bé lớn nhưng nó lại thường khó khăn vì trên thị trường những nhó ghế ngồi ô tô cho bé 1 tuổi khá ít mẫu mã và nghèo tính năng. Nhất là những bố mẹ muôn mua ghế ngồi ô tô ISOFIX thì đó thật sự là một thử thách.

Ghế ngồi ô tô cho bé 1 tuổi loại nào tốt?

Chính vì vậy, shop mẹ và bé FAMIMAX xin giới thiệu chiếc ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Pearl để cho bố mẹ muốn chuyển đổi từ ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay sang ghế ngồi ô tô cho bé lớn:

+. Maxi Cosi Pearl là dòng ghế ngồi ô tô cho bé lớn thích hợp cho một đứa trẻ từ 9kg đến 18kg (khoảng 9 tháng đến 4 tuổi) được thiết kế để phù hợp với hầu hết các xe và được làm nhỏ gọn và thoải mái cho con quý vị.

+. Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Pearl được đánh giá rất cao trong các bài kiểm tra an toàn và chân đế FamilyFix Base mang đến sự an tâm hơn nữa rằng ghế của bạn được lắp đặt an toàn và chính xác bằng cách sử dụng các chỉ báo ánh sáng và âm thanh. Các Seat Maxi-Cosi Trân xe trẻ

+. Ghế năm vị trí ngả lưng dễ dàng điều chỉnh để đảm bảo con bạn không bị khó chịu và bồn chồn, cho dù con bạn thích đi lại với tư thế thẳng đứng hay hơi ngả lưng khi ngủ, chúng sẽ luôn được ngồi thoải mái. Hệ thống dây đai an toàn và tựa đầu vẫn ở mức chính xác khi con bạn lớn lên nhưng chúng có thể dễ dàng được điều chỉnh cùng nhau để đảm bảo tựa đầu luôn giữ ở vị trí thoải mái.

+. Bạn sẽ không phải vật lộn với dây đai trong khi cố gắng đặt con mình vào ghế vì nó có dây đai luôn mở cho phép bạn nhanh chóng đặt con mình vào đúng vị trí, sau đó buộc chặt chúng vào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

+. Chân đế FamilyFix chỉ cần nhấp vào hai mỏ neo IsoFix trên xe một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ được trang bị chân đỡ tựa vào sàn ô tô và có thể điều chỉnh độ dài bằng một vài thao tác đơn giản để ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Pearl không bị nghiêng về phía trước.

+. Là một phần của bộ sưu tập FamilyFix, ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Pearl có thể được sử dụng kết hợp với ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em Pebble và chân đế FamilyFix để đảm bảo an toàn ISOFIX và cài đặt click-and-go ngay từ khi mới sinh.

Ghế ngồi ô tô cho bé 1 tuổi loại nào tốt?

Còn chần chờ gì nữa, bó mẹ hãy tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được sở hữu chiếc ghế ngồi ô tô cho bé lớn Maxi Cosi Pearl với mứ giá chỉ 5 triệu đồng cho 1 ghế ngồi và 1 chân đế. Hiện nay,FAMIMAX công ty phân phối chính hãng ghế ngồi ôtô Maxi Cosi tại Việt Nam với các dòng: Ghế ngồi ô tô kiêm nôi xach tay Maxi Cosi Citi, ghế ngồi cho bé ôtô Maxi Cosi Opal và ghế ngồi ô tô cho bé lớn Maxi Cosi Pearl. Đến bới FAMIMAX, bố mẹ sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé nhằm phát huy hết tính ngang an toàn chủa ghế và cho bé sự thoải mái nhất khi ngồi.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.