100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Trải nghiệm sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh đến từ Pháp

Babymoov là thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh nổi tiếng của Pháp được biết đến như một giải pháp chăm sóc con cái toàn diện từ việc ăn uống, vui chơi cho đến chăm lo giấc ngủ củ trẻ.

Thương hiệu Babymoov được các bà mẹ trẻ biết đến và tin dùng chủ yếu là đệm ngủ chống bẹp đầu, gối chống trào ngược, nôi ngủ chung giường bố mẹ. Tuy nhiên, đó chỉ là nhưng sản phẩm được xách tay về Việt Nam nên số lượng rất hạn chế.

 

Giảm giá từ 5 đến 15% sản phẩm Babymoov đến từ Pháp

 

Trong năm 2016, Shop mẹ và bé Famimax chính thức phân phối các dòng sản phẩm của Babymoov tại thị trường Việt Nam để giúp các mẹ có thêm sự lụa chọn các sản phẩm cao cấp và an toàn cho những đứa con yêu dấu của mình. Nhằm tri ân thiên chức thiêng liêng của mẹ và giúp các mẹ có thể trải nghiệm sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh đến từ Pháp, Famimax Store đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5% đến 15% cho tất cả các dòng sản phẩm của Babymoov với mẫu mã đẹp, thiết kế tiện dụng, đảm bảo an toàn cho trẻ và đạt các tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu.

 

Giảm giá từ 5 đến 15% sản phẩm Babymoov đến từ Pháp

 

Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng là người tiêu dùng mua hàng tại shop mẹ và bé Famimax Store trong tháng 8 cho đến khi hết hàng. Các mẹ hãy nhanh tay sở hữu cho bé yêu những sản phẩm an toàn và tiện dụng giúp bảo vệ bé một cách tối đa. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0938.676.535 để biết thêm chi tiết.

 

 
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.