100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

Joie là một trong những thương hiệu ghế ngồi ô tô cho bé nổi tiếng nhất ở Anh vì đã tạo ra một chiếc ghế ô tô cho mọi lứa tuổi và giai đoạn. Các dòng ghế ngồi ô tô cho bé Joie trải dài tất cả các nhóm ghế (Nhóm 0+, Nhóm 1 và Nhóm 2/3) nhưng lại có mức giá khá mềm so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Joie có nhiều loại cài seatbelt hoặc Isofix, và đối với ghế ngồi ô tô i-Size, bạn có thể chọn ghế ngồi ô tô Joie i-Gemm hoặc Joie i-Gemm Signature.

Để giúp bố mẹ chọn mua cho con một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp nhất, shop mẹ và bé FAMIMAX đã thử nghiệm 10 loại ghế ngồi ô tô Joie phổ biến nhất tại Việt Nam. Dưới đây review ghế ngồi ô tô cho bé Joie để bố mẹ tham khảo:

1. Ghế ngồi ô tô Joie i-Size:

Joie i-Gemm và Joie i-Gemm Signature là loại ghế ngồi ô tô i-Size phù hợp từ sơ sinh cho đến khi con bạn cao 85cm nhưng dưới 13kg, tức là khoảng 12-15 tháng tuổi.

Cả hai ghế ngồi trên ô tô đều đi kèm với một tấm che có thể mở rộng bằng zip và một miếng đệm cho trẻ sơ sinh sang trọng để đảm bảo sự phù hợp ấm cúng cho con bạn.

Cả hai đều tương thích với xe đẩy Joie nhưng Joie i-Gemm Signature có giá cao hơn Joie i-Gemm bởi ghế ngồi ô tô Joie i-Gemm Signature được trang bị vải organic.

Cả Joie i-Gemm và Joie i-Gemm Signature được gắn bằng cách sử dụng dây an toàn dành cho người lớn, nhưng để trở thành i-Size thực sự, phải kết hợp với đế Joie i-Base Advance.

Ghế ngồi ô tô Joie i-Gemm và Joie i-Gemm Signature được chứng nhận của hãng hàng không, vì vậy nó có thể được thực hiện trên các chuyến bay.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

2. Ghế ngồi ô tô Joie nhóm 0+ / 1:

Ghế ngôi ô tô Joie Steadi phù hợp với Nhóm 0+/ 1 (dành cho trẻ sơ sinh đến 18kg), mang lại phương tiện di chuyển phía sau cho trẻ đến 4 tuổi và hướng về phía trước từ 9 tháng.

Ghế ngồi ô tô Joie Steadi có 4 vị trí ngả lưng và 1 hệ thống tựa và dây đai có thể điều chỉnh được mà không cần phải luồn dây lại mỗi lần.

Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature có thể được sử dụng từ khi sinh ra và nó phù hợp cho đến khi con đạt của bạn 18kg, đó là khoảng 4 tuổi.

Ghế mở rộng quay mặt về phía sau, là vị trí an toàn nhất cho bé khi đi, nhưng có thể xoay về phía trước nhờ tính năng xoay 360 độ cải tiến khi con bạn được 15 tháng tuổi.

Không giống như ghế ngôi ô tô Joie Steadi, Spin 360 Signature có đế Isofix tích hợp, vì vậy nó không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn định di chuyển thường xuyên giữa các xe hơi.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

3. Ghế ngồi ô tô Joie nhóm 0+/ 1/2:

Joie Stages là dòng ghế ngồi ô tô phát triển cùng với con bạn từ sơ sinh đến 7 tuổi khi nó cung cấp tựa đầu qua 10 vị trí chiều cao, cánh bên của Tự động Điều chỉnh sẽ mở rộng.

Các giai đoạn của ghế ô tô quay mặt về phía sau với 1 vị trí ngả, phù hợp từ sơ sinh đến 18kg, trước khi chuyển đổi sang ghế ngả 3 hướng về phía trước, phù hợp sử dụng từ 9-25kg.

Khung của ghế ngồi ô tô Joie Stages nhóm 0/1/2 được gia cố bằng thép để hấp thụ năng lượng khi va chạm, đồng thời bảo vệ chống va đập bên giúp con bạn luôn an toàn.

Đệm sang trọng và hệ thống thông gió bên trong đảm bảo con bạn đi lại thoải mái, thậm chí có thể tùy chỉnh cơ thể trẻ sơ sinh lớn lên và hỗ trợ đầu cho phù hợp nhất.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

4. Ghế ngồi ô tô Joie Nhóm 1/2/3:

Ghế ngồi ô tô Joie Elevate có thể sử dụng trẻ từ 9kg đến 36kg, tức là từ khoảng 9 tháng tuổi đến 12 tuổi khi không cần ngồi trên xe hơi nữa.

Để điều chỉnh ghế khi con bạn lớn lên, chỉ cần nâng tựa đầu lên và hai bên sẽ tự động mở rộng nhờ đệm chống va đập thay vì dây nịt ở chế độ ghế Nhóm 1.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

5. Ghế ngồi ô tô Joie Nhóm 0/1/2/3:

Ghế ngồi ô tô Joie Every Stage và Joie Every Stage FX Signature được chấp thuận sử dụng từ lúc mới sinh cho đến 36kg, tức là khoảng 12 tuổi (Nhóm 0/1/2/3).

Nó trải dài trên tất cả các nhóm ghế ngồi ô tô: ghế ô tô dành cho trẻ em Nhóm 0+ quay mặt về phía sau, ghế dành cho trẻ mới biết đi Nhóm 1 có thể quay mặt về phía sau hoặc hướng về phía trước với dây đai 5 điểm và được hỗ trợ cao từ Nhóm 2/3 ghế nâng.

Joie Every Stage và Joie Every Stage FX Signature được cài đặt bằng cách sử dụng dây an toàn dành cho người lớn hoặc các đầu nối Isofix khi nó hướng về phía trước ở chế độ Nhóm 1/2/3 (với phiên baen Joie Every Stage FX Signature) và có thêm dây buộc trên cùng khi nó hướng về phía trước.

Tuy nhiên, với những dòng ghế ngồi ô tô nhiều nhóm có thể khó lắp đặt hơn và thường nặng nề hơn, vì bạn phải cài dây an toàn khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sử dụng ghế.

Review ghế ngồi ô tô cho bé Joie

Trên đây là những review ghế ngồi ô tô cho bé Joie đang được bày bán tại shop mẹ và bé FAMIMAX, cũng như dựa trên ý kiến của khách hãng đã mua và sử dụng sản phẩm. Nếu bố mẹ ở TP Hồ Chí Minh, hãy tới công ty FAMIMAX để được nhìn và kiểm tra sản phẩm kỹ hơn, và sẽ được nhân viên tư vấn mua ghế ngồi ô tô cho bé và được hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô một cách chính xác.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.