100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

Bạn chuẩn bị sinh em bé và bạn đang tìm hiểu để sắm cho con một chiếc nôi em bé tốt nhất để đứa con bé bỏng của mình có thể nằm ngủ hay ngồi chơi một cách êm ái và thoải mái. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán nôi điện cho bé với mẫu mã và tính năng đa dạng, có thể làm bạn bối rối vì không biết nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

Chúng tôi chắc chắn rằng với tư cách là cha mẹ, bạn muốn điều tốt nhất cho con mình và bạn muốn sử dụng các sản phẩm an toàn cho thiên thần nhỏ. Bạn không muốn bé yêu của mình cảm thấy khó chịu và không thích thú khi nằm trên một chiếc nôi em bé không thoải mái và êm ái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nôi cho bé, có thể kể đến như nôi sơ sinh, nôi đưa (xích đu), ghế rung, nôi đa năng, cũi trẻ em, … và mỗi sản phẩm sẽ có nhưng ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với các bà mẹ phương tây thì chuộng sử dụng nôi em bé theo từng gia đoạn, có nghĩa là ban đầu sử dụng nôi sơ sinh hoặc nôi đưa, sau đó chuyển qua nôi cũi trẻ em. Trong khi, ở Việt Nam bố mẹ thường chuộng sử dụng nôi đưa đa năng hoặc nôi điện đa năng vì nó có thể giúp tiết kiệm chi phí. Hãy cùng shop mẹ và bé FAMIMAX tìm hiểu ưu và nhược của 2 hành vi tiêu dùng này nhé:

Nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

1. Ưu điểm:

Các dòng nôi điện đa năng thường được kết hợp từ nôi đưa tự động và cũi trẻ em nên có thể sử dụng lâu dài, cho nên sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí.

Trong khi, các dòng nôi cho bé thiết kế theo giai đoạn thì nhỏ gọn, tiện dụng và tối ưu khi sử dụng vì nó phù hợp với một giai đoạn của bé nên không lãng phí.

Các dòng nôi điện đa năng sẽ giúp bé nằm phẳng cho nên nó rất phù hợp để cho trẻ ngủ qua đêm trong khi các dòn nôi đưa đa năng thì cho bé ngủ ngắn.

Nôi đưa đa năng thường được thiết kế để đưa ngang, đưa dọc và đưa hỗn hợp cùng với các chế độ rung để khích thích bé ngủ trong tiếng nhạc du dương.

Trong khi đó, nôi điện đa năng cho bé được thiết kế đưa nhờ một motor đưa ngang hoặc đưa dọc nên nó chịu được tải trọng cao và có thể tùy biến rất cao.

Nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

2, Nhược điểm:

Ghế ngồi của các dòng nôi đưa đa năng được thiết kế trũng như khi được nằm trong bụng mẹ nên nhiều mẹ Việt sợ con gù lưng và không thoải mái.

Vì thiết kế đa năng nên nôi điện cho bé có khoang nằm rộng quá so với trẻ sơ sinh và khi đưa nôi trẻ bị lắc theo quán tính dễ dẫn đến sợ hãi khi nằm.

Máy đưa nôi của các dòng nôi điện cho bé thường được làm từ motor Tàu nên không đồng bộ dẫn đến lực đưa không đều làm cho trẻ dễ giật mình.

Mặc dù dó thiết kế nhỏ gọn và di động dễ di chuyển nhưng các dòng nôi đưa đa năng chỉ sử dụng được cho trẻ sơ sinh đến khoảng 10 tháng (9 kg).

Nôi điện đa năng có khích thước lớn và năng nề nên rất bất tiện khi sữa dụng, chưa kể dù đa tính năng như nôi, cũi hay võng nhưng nó lại ít sử dụng.

Nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

Với những ưu và nhược điểm mà shop mẹ và bé FAMIMAX vừa nêu sơ bộ ở trên thì rõ ràng nôi đưa đang năng sẽ phù hợp với trẻ sơ sinh hơn vì nó đáp ứng nhu cầu chơi và ngủ của trẻ. Hơn nữa, khi sử dụng nôi đưa đa năng bó mẹ sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hay làm việc nhà vì nó đi kèm thanh đồ chơi ngộ nghĩnh cùng am thanh và ánh sắng vui nhộn đểk hích thích trẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nôi điện cho bé, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn nôi đưa cho bé loại nào an toàn và loại nào tốt nhất hiện nay! Trên thị trường có rất nhiều dòng nôi đưa cho trẻ sơ sinh với mẫu mã đa dạng, có loại có gắn đồ chơi vào đó là rung hoặc phát bài hát hoặc khá đơn giản và chỉ cần lắc lư em bé một cách trơn tru.

Nên mua nôi loại nào cho trẻ sơ sinh?

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn mà nôi đưa cho trẻ sơ sinh sẽ là tốt nhất cho mình và nếu bạn đang phân vân thì có thể tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được tham khảo. FAMIMAX là cửa hàng bán nôi điện cho bé tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh với nhiều mẫu mã của những thương hệu ngoại nhập như Joie, Brevi, Chicco, Graco, Combi, Aprica, … Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ tìm được cho mình một chiếc nôi đưa cho trẻ sơ sinh tốt nhất với mức giá phù hợp nhất vì chúng tôi là cửa hàng bán ghế rung cho bé, nôi đưa tự động nhập khẩu hang đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.