100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua máy hút sữa Spectra tặng “Áo hút sữa rãnh tay” trị giá 180,000đ

Famimax Store được sự đồng ý của công ty VIETLIFE – Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng máy hút sữa Spectra (Hàn Quốc) tại Việt nam tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “Nuôi con bằng sữa mẹ” nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy hút sữa cao cấp của các bà mẹ sau sinh, nhất là các mẹ trẻ năng động bận rộn và các bà mẹ bị tắc sữa.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá mà không có một loại thực phẩm nào có thể bù đắp được. Chính vì lẽ đó, việc cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ là một việc rất quan trọng, nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà việc cho con bú tự nhiên không được diễn ra như ý muốn. Đối với các bà mẹ trẻ bận bịu và các bà mẹ bị tắc sữa thì việc cho con bú là một việc khó khăn, nhất là khi các mẹ phải đi làm. Và máy hút sữa là một công cụ đắc lực cho các mẹ, giúp các mẹ có thể làm tốt công việc mà không sợ con bị thiếu sữa.

Máy hút sữa điện đôi Spectra 9S Plus tặng áo hút sữa rãnh tay 180,000đ

Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ, Famimax Store được sự đồng ý của công ty VIETLIFE – Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng máy hút sữa Spectra (Hàn Quốc) tại Việt nam tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “Nuôi con bằng sữa mẹ” nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy hút sữa cao cấp của các bà mẹ sau sinh, nhất là các mẹ trẻ năng động bận rộn và các bà mẹ bị tắc sữa.

Máy hút sữa điện đôi Spectra S2 tặng áo hút sữa rãnh tay 180,000đ

Kể từ ngày 10/12/2015 đền ngày 01/01/2016, các mẹ mua các dòng máy hút sữa Spectra DEW-350, Spectra S1, Spectra S2, Spectra 9S, 9S Plus sẽ được nhều quà tặng trị giá đến 500,000đ, một sản phẩm giúp các mẹ có thể rảnh tay làm việc khác trong khi hút sữa cho bé.

Máy hút sữa điện đôi Spectra S1 tặng áo hút sữa rãnh tay 180,000đ

Chương trình được áp dụng cho các tỉnh/thành trên cả nước. Theo đó, những khách hàng khi mua các dòng máy Spectra kể trên tại Fammax Store sẽ được tặng một "Áo hút sữa rãnh tay" xuất xứ Việt nam và được giao hàng miễn phí tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Máy hút sữa điện đôi Spectra DEW-350 tặng áo hút sữa rãnh tay 180,000đ

Quý khách vui lòng truy cập vào website https://famimax.com/ để tìm hiểu và tiến hành mua hàng để nhận được "Áo hút sữa rãnh tay" cũng như các ưu đãi khác từ Famimax Store. Dưới đây là các sản phẩm trong chương trình Tri ân khách hàng “Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.