100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua địu Ergobaby chính hãng ở đâu?

Có nhiều ba mẹ gọi tới shop mẹ và bé FAMIMAX hỏi “chị muốn mua địu ergo baby chính hãng nhưng không biết ở đâu bán?”. Chính vì vậy, FAMIMAX xin giới thiệu cách nhận biết địu ergo baby chính hãng cũng như mua địu ergobaby ở đâu?

Khi nói đến địu em bé hãng nào tốt thì ắt hẵn nhiều bố mẹ nghĩ đến địu Ergo Baby của Mỹ vì đây là thương hiệu địu em bé sơ sinh được ưa chuộng nhất tại Bắc Mỹ và Úc Châu. Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua địu ergo baby chính hãng thì không ít mẹ không biết mua địu ergobaby ở đâu? vì trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki đa số chỉ bán địu ergo baby fake. So với các dòng địu ergo baby auth thì địu ergo baby hàng giả có mức giá rẻ hơn mười lần nên khi shop mẹ và bé FAMIMAX xin giới thiệu cách nhận biết địu ergo baby chính hãng và địu chỉ mua địu ergobaby ở đâu?

Mua địu Ergobaby chính hãng ở đâu?

Ergobaby là thương hiệu địu em bé được thành lập từ những năm 2002 tại Los Angeles, Hoa Kỳ và được bán tại hơn 700 nhà bán lẻ, tại Mỹ và hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các dòng địu Ergo Baby như Original, Omni 360, All Position 360, Cool Air Mesh, Adapt (không cần chèn) và địu Ergo Baby Omni Breeze. Với thiết kế mang tính cách mạng, các dòng địu ergo baby mang đến cho người dùng sự thoải mái và êm ái tối đa mà ngay cả các dòng địu em bé của Nhật không làm được. Chính vì vậy, địu Ergo baby được người dùng chọn mua nhiều dù cho giá địu ergo baby rất cao, cao nhất trong các thương hiệu địu em bé hàng đầu thế giới. Làm thế nào để nhận biết được địu ergo baby chính hãng? Hãy cùng shop mẹ và bé FAMIMAX đi tìm hiểu nhé!

Mua địu Ergobaby chính hãng ở đâu?

Cách nhận biết địu Ergo baby chính hãng:

Thoạt nhìn thì rất khó đế bố mẹ có thể nhận biết được đâu là địu ergo baby fake đâu là địu ergo baby auth vì công nghệ làm hàng giải tại Trung Quốc đã đạt đến mức thượng thừa. Tuy nhiên, bố mẹ cũng có thể tham khảo một vài mẹo dưới đây của FAMIMAX:

+. Địu ergo baby fake được làm bằng vật liệu và bộ phận kém hơn - đặc biệt là khóa!

+. Sản phẩm không được kiểm tra theo tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ

+. Địu không được Bảo hành Sản phẩm.

+. Không có khả năng tuân thủ các tiêu chí không chứa chì của Mỹ.

+. Sản phẩm giả sẽ không có bất kì tem chống hàng giả và tem cảnh báo hàng giả nào hoặc có tem chống giả nhưng sau khi quét mã QR code sẽ không được xác nhận hàng chính hãng.

Đặc biệt, giá địu ergo baby hàng giả chỉ bằng một phần mười địu ergo baby chính hãng nên chất liệu sẽ không đạt được, và ắt hẳn bố mẹ sẽ biết được đó là hàng giả mạo.

Mua địu Ergobaby chính hãng ở đâu?

Các dòng địu Ergo baby chính hãng:

Gần đây, Ergobaby đã cho ra đời dòng địu Ergo Baby Omni Breeze, một phiên bản có trọng lượng nhẹ hơn, thoáng khí hơn của Ergobaby Omni 360 và cũng có một số nâng cấp khác. Chính vì vậy, tại Việt Nam - địu ergo baby chính hãng có các phiên bản sau:

+. Địu Ergo baby Aura,

+. Địu Ergo baby Embrace,

+. Địu Ergo baby 360,

+. Địu Ergo baby Omni 360,

+, Địu Ergo baby Adapt,

+. Địu ngồi Ergobaby.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một chiếc địu trợ lực ergo baby có thể hỗ trợ cả lưng của bạn và con, có nhiều trẻ nhỏ hoặc chỉ muốn một chiếc địu ergobaby all in one, thig Ergobaby Onmi Breeze có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mua địu Ergobaby chính hãng ở đâu?

Mua địu Ergobaby ở đâu?

Để mua địu mua địu ergobaby thì rất dễ vì trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki bán rất nhiều các dòng địu ergo baby với mức giá siêu rẻ. Với những bố mẹ không biết thì có thể lầm tưởng đây là   địu ergo baby auth nhưng thật ra đây là địu ergo baby fake.

Tuy nhiên, với những bố mẹ biết đến thương hiệu Ergobaby thì họ mong muốn mua địu ergo baby chính hãng vì nó mang lại sự êm á, thoải mái và sự an toàn cho con của họ, cái mà địu ergo baby hàng giả không có được.

Nếu bố mẹ muốn mua địu ergo baby chính hãng thì shop mẹ và bé FAMIMAX là một địa chỉ tin cậy vì chúng tôi là đại lý ủy quyền của công ty TNCL – đơn vị phân phối địu em bé Ergobaby tại Việt Nam. Các dòng địu ergo baby được bán tại FAMIMAX.COM đều có tem phị do TNCL phát hành và được bảo hành cũng như được hướng dẫn cách sử dụng địu ergo baby.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.