100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

 • Thương hiệu:Baby Brezza - USA
 • Mã sản phẩm:FMTM-8120
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:1,9kg
 • Thể tích:8 Bình sữa
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Giá thị trường:2.850.000đ
 • Giá tại Famimax:2.700.000đ
 • Tiết kiệm hơn:150.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Trong khi các thương hiệu Hàn Quốc không ngừng cải tiến đế cho ra đời các dòng máy tiệt trùng sấy khô uv thì ở các quốc gia Âu Mỹ vẫn trung thành với khử trùng bằng hơi nước tự nhiên và một trong số đó là máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Baby Brezza. Với thiết kế mới, máy tiệt trùng Baby Brezza có thể làm khô nhanh hơn 33% và lọc sạch không khí đến 95% nhờ bộ lọc HEPA.

Không ai phủ nhận sức mạnh và tính thực tiễn của máy tiệt trùng uv trong lĩnh vực y tế nhưng trong ngành mẹ và bé thì vẫn đang còn nhiều nghi hoặc, bằng chứng là các thương hiệu Âu Mỹ vẫn chưa tham gia vào. Và máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất cả về giá cản lẫn sự an toàn của nó cho bình sữa (bằng nhựa và silicone) mà tia uv không có được dù cho nó có được. Một trong số đó là máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Philips Avent, và mới đây nhất là máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza vẫn trung thành với công nghệ khử trùng bằng hơi nước và màng học HEPA. Đặc biệt, máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza còn có khả năng làm khô nhanh hơn máy tiệt trùng sấy khô Fatz lên đên 33%.

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza có thể vừa tiệt trùng vừa làm khô 8 bình sữa, phụ kiện máy hút sữa, cũng như núm vú giả và các vật dụng khác để mẹ sẵn sàng chuẩn bị các bữa an cho trẻ. Nhờ thiết kế độc đáo, máy tiệt trùng bình sữa Baby Brezza có thể sử dụng theo 4 cách khá nhau trong hai giỏ và khay phụ kiện y như máy tiệt trùng Philips Avent 4 in 1. Máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza sẽ tiêu diệt đến 99,9% vi trùng bằng hơi nước trong 10 phút và sấy khô bằng màng lọc không khí HEPA trong 30 phút cũng có khả năng lưu trữ lên đến 24 giờ. Máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza sẽ là một sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí cho bố mẹ khi nó có thể gia tăng sự an toàn nhờ khả năng tăng thời gian khử trùng và hong khô.

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Baby Brezza sử dụng hơi nước tự nhiên để tiêu diệt 99,9% vi trùng.

Tự động làm khô nhanh hơn 33% với không khí không sạch đến 95% nhờ bộ lọc HEPA có thể thay thế.

Thiết lập mô-đun của máy cho phép bạn sử dụng nó theo 4 cách khác nhau (full, compact và micro):

1. Tiệt trùng bình sữa thấp, núm vú và phụ kiện máy hút sữa với khay chứa theo kèm.

2. Khử trùng bình sữa cao và núm vú khi loại bảo khay chứa phụ kiện theo kèm.

3. Thanh trùng các bình sữa lùn và phụ kiện khi không có khoang chứa compact.

4. Chỉ khử trùng ti ngậm, núm vú, thìa và đồ chơi nhỏ với khoang chứa compact.

Nó có sức chứa được 8 bình sữa và 3 bộ phụ kiện của máy hút sữa đầy đủ từ bất kỳ thương hiệu nào.

Bảng điều khiển LED rất dễ sử dụng, mọi việc thật đơn giản chỉ càn các mẹ chọn chức năm và ấn nó.

Nó cho phép chọn từ 4 chức năng (tiệt trung và máy sấy, chỉ tiệt trùng, chỉ sấy khô hoặc chỉ lưu trữ):

Tự động: Tính năng tiệt trùng kết hợp sấy khô (40 phút)

Chỉ khử trùng: Tiệt trùng bằng hơi nước (10 phút – 15 phút – 20 phút)

Chỉ sấy khô: Sấy khô bằng màng lọc không khí (30 phút – 45 phút – 60 phút)

Tấm truyền nhiệt được gia cố bằng thép không gỉ bảo vệ chống rỉ sét và tích tụ nước cứng khi dùng.

Chất liệu cao cấp với thân được làm từ nhựa ABS, PP không chứa BPA, hoàn toàn an toàn cho bé.

Dễ dàng để vệ sinh khi máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza có ít phụ kiện hơn Philips Avent 4 in 1.

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

Có nên mua máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza

Với thiết kế có sự tùy biến rất cao, máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza là một sản phẩm hữu ích cho những gia đình có con mọn khi nó có thể đảm bảo an toàn cho 8 bình sữa và phụ kiện chỉ trong 40 phút (10 phút khử trùng, 30 phút sấy khô). Theo đánh giá của người dùng trên các sàn thương mại ở Mỹ thì máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza có chất lượng 3,5/5 sao, một vị trí tốt mà ngay cả những dòng máy tiệt trùng hơi nước của Brown's, Tommee Tippee không đạt được.

Đạ đa số người dùng thích cách sử dụng dễ dàng của nó, Baby Brezza Advanced có thể khử trùng và làm khô bình sữa một cách nhanh chóng và an toàn hơn so với hãng khác. Dưới đây là một vài lý do để bố mẹ có thể quyết định nên hay không nên mua máy tiệt trùng sấy khô Baby Brezza.
 

Khử trùng và sấy khô:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm tiệt trùng và sấy khô như máy tiệt trùng Avent, máy tiệt trùng Fatz nhưng Baby Brezza Advanced vẫn được đánh giá cao. Đặc bệt, máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza có thể khử trùng hoàn toàn bình sữa của bé và sau đó làm khô chúng chỉ bằng một nút nhấn.

Baby Brezza Advanced sử dụng hơi nước hoàn toàn để tiêu diệt 99,9% vi trùng một cách tự nhiên, chỉ trong 10 phút là bố mẹ có có được 8 bành sữa cho bé dùng. Và nó có tổng quá trình khử trùng sấy khô của nó ngang với máy tiệt trùng và sấy khô Philips Avent là 40 phút, trong đó thời gian sấy khô 30 phút.

Đối với các mẹ bỉm sữa, thời gian là nguồn tài nguyên quý giá nhất với họ, đặc biệt là trong những ngày đầu sau sinh khi trẻ cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thế nên, máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza còn được tăng cường tính tăng TURBO cho phép mẹ:

Máy tiệt trùng Baby Brezza Advanced có thể khử trùng và sấy khô tự động là 40 phút, nhưng nếu chỉ khử trùng thì nó có 3 mức thời gian là 10 phút, 15 phút, 20 phút.

Nó có 3 cài đặt thời gian sấy khô khác nhau là 30 phút, khuyến nghị 45 phút và 60 phút nhưng khi bạn bật, máy sẽ tự động bắt đầu ở chế độ sấy 45 phút nvà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách nhấn một nút.
 

Dung tích khử trùng:

Baby Brezza Advanced là dòng máy tiệt trùng và sấy khô cho thiết kế dạng khối với 3 phần tách biệt (Đế, compact và micro) để cho phép các mẹ tùy biến tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Theo đó nó có 4 cách sử dụng;

Sử dụng full với đế, compact và micro để tiệt trùng 8 bình sữa thấp, núm vú và phụ kiện máy hút sữa với khay theo kèm.

Khi loại bỏ khay ngăn cách ở chế độ full thì các mẹ có thể khử trùng 8 bình sữa cao và núm vú.

Còn khi sử dụng chế độ Compact để khử trùng 8 bình sữa lùn và phụ kiện.

Và nếu sử dụng micro để khử trùng ti ngậm, núm vú, thìa và đồ chơi nhỏ.
 

Lưu trữ đến 24 giờ:

Máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza có thể giữ cho tất cả 8 bình sữa và các phụ kiện khác như ti ngậm, núm vú, thậm chí là 2 bộ phụ kiệm máy hút sữa được tiệt trùng hoàn toàn và khô ráo trong 24 giờ hoặc cho đến khi mở nắp.

Với tính năng sấy khô độc lập, mẹ có thể dễ dàng cài đặt Baby Brezza Advanced chạy trước khi đi ngủ và có thể yên tâm rằng nó sẽ vẫn sạch sẽ và được sấy khô hoàn toàn vào buổi sáng hoặc cho bất kỳ bữa ăn giữa đêm nào.
 

Dễ dàng sử dụng:

Nhời thiết kế tối giản, máy tiệt trùng bình sữa Baby Brezza Advanced có 3 tùy chọn để chị em có thể ấn trên bảng điều khiển, theo đó: Mẹ có thể chọn tiệt trùng và sấy khô, chỉ tiệt trùng hoặc chỉ sấy khô. Và nêu mẹ đang chọn làm khô bình sữa và phụ kiện thì có thể chọn thời gian mình muốn, còn nếu không cài đặt tùy chọn máy sẽ luôn chạy trong 45 phút.

Các mẹ có thể đặt vừa bất kỳ bình sữa loại bình sữa nào đang có mặt trên hành tinh này, nó có 2 phần khoang chứa và một khay để có thể tùy biến. Máy tiệt trùng bình sữa Baby Brezza rất an toàn cho mọi vật liệu làm nên bình sữa vì nó chỉ bằng hơi nước tinh khiết đun sôi mà tiệt trùng và sấy không bằng không khí sạch thông qua màng lọc HEPA có thể cản 95% bụi mịn.

Baby Brezza Advanced sẽ ngừng chạy nếu khoang chứa hết nước, và nó chỉ hoạt động cho đến khi bạn đổ đầy nước trở lại, đó có thể là một trở ngại nhưng không hề lớn. Thế nên, hãy hạn chế sử dụng máy tiệt trùng bằng hơi nước trươc khi đi ngủ mà có thể dùng nó ở chế độ sấy khô và lưu trữ trong đêm muộn.

Sau khi hết thời gian mà bạn cài đặt thì máy sẽ có tiếng kêu “bíp” với một chút ánh sáng xanh ở mặt sau, nếu bình bị cạn nước, nó sẽ cảnh báo bạn bằng cách bật một chút đèn đỏ.
 

Thận trọng khi sử dụng:

Một nhược điểm mà Baby Brezza Advanced và các dòng máy tiệt trùng bằng hơi nước hay gặp phải là khi bạn để nước cạn thường gặp phải là rỉ sét. Việc rỉ sét sẽ dễ xảy ra hơn nếu bạn không sử dụng nước cất, nên để khắc phục tình trạng này là bạn phải làm sạch nó thường xuyên.

Việc rò rỉ hay tràn nước cũng đáng được quan tâm, vì nó là một thiết bị chủ yếu bằng nhựa sử dụng hơi nước và nhiệt khô để khử trùng nên sẽ bị rò hơi nước. Thế nên, trước khi sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Baby Brezza  bạn nên kiểm tra nó vì bị rò rỉ trong khi máy vẫn đang chạy, nó cũng có thể là một nguy cơ hỏa hoạn rất lớn.

Với mức giá 2.650.000đ thì máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza tương đương với Philips Avent SCF293/11 nhưng có thời gian bảo hành ngắn hơn (12 tháng so với 24 tháng). Nhìn chung, máy tiệt trùng bình sữa Baby Brezza vẫn đợc người dùng tại Mỹ và Canada đánh giá tốt và hoạt động ổn định trong tầm giá trung bình cao. Điểm khác biệt của máy tiệt trùng và sấy khô Baby Brezza là nó rất nhỏ gọn nếu so với các dòng máy tiệt trùng tia UV nhưng lại có thể cá nhân hóa tốt như máy tiệt trùng sấy khô Avent.

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Baby Brezza

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm/Hộp

Thương hiệu

Baby Brezza

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Mã sản phẩm

FB4908SL

Màu sắc

Trắng/đen

Nhà máy

Trung Quốc

Chất liệu

Nhựa PP và ABS, niox

Trọng lượng

1,9kg

Kích thước

28 x 20.5 x 35.5cm

Nguồn điện

220V/50Hz

Công suất

Khử trùng 700W, sấy khô 310W

Giới tính

Trẻ sơ sinh

Độ tuổi

Sau sinh

Bảo hành

12 tháng

Chức năng

Máy khử trùng bình sữa

Chia sẻ:
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.