100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Dùng máy hút sữa có bị mất sữa không?

Có rất nhiều mẹ chia sẻ với shop mẹ và bé Famimax Store rằng “Chị sử dụng máy hút sữa sau một thời gian bị mất sữa vậy là sao”. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời để giải đáp thắc mắc của các mẹ “dùng máy hút sữa có bị mất sữa không”.

Không nói thì mẹ nào cũng biết máy hút sữa là một sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ các bà mẹ có thể kích thích và duy nguồn cung sữa mẹ cho con bú. Một chiếc máy hút sữa có hiệu quả hay không tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mẹ cũng như cách sử dụng máy hút sữa như thế nào. Nếu bạn chọn mua máy hút sữa đúng với nhu cầu và sử dụng đúng cách thì bạn sẽ duy trì được nguồn sữa để cho con bú trong thời gian dài và ngược lại.

 

Dùng máy hút sữa Medela Pump có tốt không?

 

Tại sao dùng máy hút sữa lại bị mất sữa?

- Như chúng ta đều biết, sữa mẹ được tiết ra từ các nang sữa bằng các phản xạ của lực hút khi trẻ bú và thời gian để mẹ sản xuất ra sữa là từ 1.5H đến 3H.

- Khi sử dụng máy hút sữa, dưới tác động của lực hút sẽ kích thích và duy trì nguồn sữa mẹ nhưng nếu lực hút không đủ mạnh thì sẽ xẩy ra phản xạ ngược.

- Trong quá trình hút sữa, mẹ hút không kiệt sữa dẫn đến tình trạng sữa vón cục và đây là nguyên nhân chính dẫn đến tắc sữa ở không ít bà mẹ.

- Một số mẹ có nguồn cung sữa mẹ rất tốt nhưng khi sử dụng máy hút sữa bằng tay nên lực hút không đều và hút không ổn định dẫn tới mất sữa.

- Một số mẹ lại sử dụng máy hút sữa không đều, lúc hút lúc không dẫn đến các phản xạ không đều của tuyến sữa cũng có thể dẫn đến tắc sữa.

 

Mua máy hút sữa Medela Pump ở đâu?

 

Mua máy hút sữa như thế vào cho đúng?

- Để phát huy được tính năng của máy hút sữa là kích thích và duy trì nguồn sữa mẹ thì bắt buộc bạn phải xác đinh rõ nhu cầu sử dụng, mức độ sử dụng”

+. Với những mẹ tắc tia sữa thì đòi hỏi một chiếc máy hút sữa có lực hút mạnh trên 300mmHg và có khả năng hút sâu mới hiệu quả. Trong trường hợp mẹ bị tắc sữa thì nên chọn máy hút sữa Medela Pump hoặc máy hút sữa Medela Sonata

+. Còn nếu mẹ có công việc bận rộn muốn duy trì nguồn sữa cho con thì nên mua máy hút sữa bằng điện có thể dùng pin và có thể hút sữa nhanh. Với mẹ bận rộn thì máy hút sữa Avent hoa tuyết hay máy hút sữa Spectra S1 là một lợi thế.

+. Nếu như bạn chỉ muốn hút sữa để trữ sữa cho con do mình quá nhiều sữa thì chỉ nên mua máy hút sữa bằng tay cho tiết kiệm.

 

Máy hút sữa Medela Pump ở đâu bán?

 

Sử dụng máy hút sữa như thế nào cho hiệu quả?

- Hút kiệt sữa: Mỗi phiên hút không quá 30 phút với thời gian cách khoảng phải trên 1.5 giờ, nếu không hút kiệt sữa thì chờ 15 phút hồi hút lại.

- Mỗi ngày hút không quá 8 – 12 phiên, nên đặt lịch hút để giúp tăng hiệu suất sản xuất sữa mẹ, cách này rất hiệu quả với mẹ bị tắc sữa.

- Nên sử dụng máy hút sữa đôi để hút đồng thời, trong trường hợp dùng máy hút sữa đơn thì phải hút luân phiên, còn không thì vừa cho bé bú vừa hút sữa.

- Khi mua máy hút sữa thì nên chọn loại có phễu chụp vừa với đầu ti mẹ để hút hiệu quả hơn và giảm tình trạng đau rát do quá to hoặc quá nhỏ.

 

Dùng máy hút sữa có bị mất sữa không?

 

Việc chọn mua đúng máy hút sữa và sử dụng máy hút sữa đúng cách không những giúp bạn cung cấp đủ nguồn sữa cho con bú mà còn có thể kéo dài thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Mọi thắc mắc về cách sử dụng máy hút sữa cũng như tư vấn mua máy hút sữa thì mẹ có thể gọi 0938.676.535 của shop mẹ và bé Famimax Store để biết thêm thông tin.

 

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.