100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes

 • Thương hiệu:Graco - USA
 • Mã sản phẩm:FXDG-5126
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:13kg
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Liên hệ
 • Giá thị trường:11.500.000đ
 • Giá tại Famimax:9.775.000đ
 • Tiết kiệm hơn:1.725.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Bộ xe đẩy Graco Modes kết hợp 3 tính năng: Xe nôi cho bé (trẻ sơ sinh đến 9 tháng), xe đẩy em bé (từ 0-3 tuổi) và ghế ngồi ô tô (Nhóm 0+: từ 0-13kg), chỉ với cú bấm nút là có thể thay đổi tính năng.

Ở các nước Tây Phương, việc sử dụng hệ thống du lịch bao gồm xe đẩy em bé và ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh là rất phổ biến, còn ở ta thì hơi mới mẻ nhưng cũng có nhiều bố mẹ tìm mua vì hiểu được lợi ích của nó. Và bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System là thế hệ xe đẩy thông minh giúp các bà mẹ trẻ có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất. Bộ xe đẩy Graco Modes là một sự kết hợp giữa 3 tính năng: xe nôi cho bé (cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng), xe đẩy em bé (cho trẻ đến 36 tháng) và ghế ngồi ô tô trẻ sơ sinh (Nhóm: 0+: cho trẻ đến 13kg), chỉ với cú bấm nút đơn giản là mẹ có thể thay đổi tính năng trong vài giây.

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình có xe hơi, để có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất khi thường xuyên phải ra ngoài. Bộ xe đẩy Graco Modes được thiết kế từ khung nhôm chắc chắn, cấu trúc xe hướng tâm, với các tính năng có thể thay đổi linh hoạt từ xe nôi sơ sinh sang ghế ngồi ô tô đến xe đẩy em bé, phù hợp với sự phát triển của trẻ từ trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Bộ xe đẩy Graco Modes có 3 tính năng và cung cấp 10 tùy chọn cho cách đẩy đa năng, ghế ngồi điều chỉnh 4 tư thế, mái che rộng có thể gấp gọn, gác chân điều chỉnh 3 vị trí cùng khả năng gấp gọn nhanh chóng chỉ trong vài giây. Xe đẩy Graco Modes đi kèm ghế ngồi ô tô Graco SnugRide (Nhóm 0+: trẻ sơ sinh đến 13kg), một chỗ ngồi xe nôi sơ sinh của Mỹ, xe dùng cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi (15kg).

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Tính năng đẩy em bé

Graco Modes là dòng xe đẩy em bé được làm từ khung nhôm chắc chắn có thể đẩy bé đến 15 kg.

Đối với xe nôi trẻ sơ sinh thì gắn ghế xe trực tiếp vào khung xe đẩy cho cho góc ngã hoàn toàn.

Đối với ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh có thể gắn đối mặt với bạn hay ra ngoài cho sự linh hoạt.

Ghế ngồi của xe đẩy có thể đảo chiều cho phép bé ngồi đối mặt với bạn hay hướng ra ngoài.

Ghế được thiết kế dài và rộng với đện ngồi được làm từ chất liệu vải toàn, êm ái và thoáng mát.

Tay đẩy cao ngang tầm với ty mẹ cho sự thoải mái tối đa, cung như được bọc foam chống trượt.

Ghế ngồi có 4 vị trí ngả lưng ghế, nằm phẳng và chuyển đổi thành nôi trẻ sơ sinh rất thoải mái.

Mái che rộng, có thể gấp gọn hay tháo ra để sử dụng như một chiếc xe đẩy mùa hè cho bé.

Gác chân có thể điều chỉnh 3 vị trí cho bé duỗi chân nghỉ ngơi cũng như phát triển tự nhiên.

Khay ăn có thể tháo rời cho phép dễ dàng đưa bé vào/ra ngoài, khay cốc cánh tay có thể trữ 2 cốc.

Đai an toàn 5 điểm được bọc đệm lót và chống trượt, có thể điều chỉnh theo sự phát triển với bé.

Bánh xe xoay phía trước có thể khóa duy nhất để cải thiện khả năng cơ động trong khi bánh sau lớn.

Dễ dàng gấp gọn bằng một tay, xe tự đứng sau gấp, giỏ để đồ lớn để mẹ cất đồ cho bé.

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System

Ghế ngồi ô tô Graco SnugRide 35 (Nhóm 0: Từ 0 -13kg)

Thiế kế an toàn theo tiêu chuẩn ECE R404/4 được bình chọn là sản phẩm an toàn của của tạp chí tiêu dùng hàng đầu.

Khoang ngồi rộng rãi với đệm ghế êm ái và thoáng mát có thể tháo rời để vệ sinh hoặc giặt máy ở nhiệt độ 30 độ C.

Ghế ngồi ô tô Graco SnugRide 35 được trang bị lớp bọt EPS giúp hấp thu năng lượng tác động đột ngột đến bé,

Hệ thống LATCH giúp gắn ghế an toàn lên ghế xe được chắc chắn và nhanh chóng có thể tháo hay lắp một cách nhanh chóng.

Đai an toàn 5 điểm, phía trước có nút điều chỉnh trung tâm, có thể dùng như thanh xách ghế chắc chắn, có thể gấp gọn.

Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô Graco SnugRid® 35

Ghế ngồi ô tô Graco SnugRid 35 sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 13kg bao gồm một thân ghế và một bàn đỡ ghế.

Đối với ghế ngồi ô tô trẻ sơ sinh chỉ có thể gắn ghế ở tư thế đối trẻ mặt vào ghế xe ở hàng sau và tránh túi khí.

Lắp đặt bệ đỡ lên ghế:

+. Đối với xe có hệ thống Isofix: Sử dụng dây đai an toàn gắn vào 2 điểm khóa chổ phần tiếp giáp giữa lưng ghế và ghế ngồi.

+. Đối với xe không có hệ thống Isofix: Sử dụng dây seat belt luồn qua đế của ghế sau đó khái khóa an toàn lại một cách chắc chắn.

Gắn ghế ngồi ô tô lên bệ đỡ, sau đó kiểm tra lần cuối trước khi cho bé ngồi lên, chỉ định:

+. Trọng lượng trẻ: 1.8 – 15.8kg.

+. Chiều cao của trẻ không quá 81.32cm.

Khuyến cáo: Học viện Nhi khoa Mỹ (AAP) và Cơ quan an toàn đường cao tốc quốc gia (NHTSA) đề nghị cho trẻ ngồi phía sau cho đến khi 2 tuổi hoặc cho đến khi tẻ đạt đến chiều cao tối đa hoặc trọng lượng cho phép của ghế ngồi ô tô cùng loại.


Có nên mua bộ xe đẩy Graco Modes

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến khi đi nhà trẻ biết đi để tiết kiệm chi phí và tiện dụng nhưng phải được đánh giá cao. Nếu vậy thì bộ xe đẩy Graco Modes sẽ là sựu lựa chọn hoàn hảo. Xe đẩy Graco Modes mang lại cho bố mẹ một giá trị to lớn và tính linh hoạt với chỗ ngồi có thể đảo ngược (và có thể tháo rời). Trong những năm gần đây, hệ thống du lịch dang là xu hướng thịnh hành bởi tính tiện dụng mà nó mang lại cho bố mẹ cũng như với trẻ em. Trong đó, các tính năng như khay dành cho cha mẹ, giỏ đựng đồ lớn và tán rộng rãi khiến nó trở nên thú vị hơn với đám đông và xe đẩy Graco Modes là chọn lựa hoàn hảo.

Trọng lượng

Với trọng lượng 11.4kg, Graco Modes chắc chắn là dòng xe đẩy tương đối nặng nếu đem sơ sanh với một chiếc xe đẩy du lịch, mặc dù nhẹ hơn đáng ngạc nhiên so với Chicco Bravo nặng 12,4kg. Mặc dù tất cả các loại xe đẩy em bé có ghế ngồi đảo ngược đều có trọng lượng lớn, nhưng trọng lượng là một vấn đề cần cân nhắc lớn nếu bạn biết mình sẽ phải vận chuyển xe đẩy của mình.

Nếu bạn muốn bám sát mức giá này nhưng muốn thứ gì đó nhẹ hơn, thì bộ xe đẩy Kinderkraft Moov là sự thay thế hoàn hảo với mức 10,2kh, trọng lượng dễ chịu hơn nhiều. Nghiêm túc mà nói, Kinderkraft Moov là một chiếc xe đẩy mô đun gấp nhanh, thực sự là một hiện tượng.

Ghế ngồi

Graco Modes là một xe đẩy mô đun, có nghĩa là ghế ngồi có thể tháo rời khỏi khung để đảo ngược hoặc gắn ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh. Phần ghế ngồi sử dụng cho trẻ từ 6 tháng có thể chứa tới 22kg, có thể quay mặt về phía trước hoặc phía sau và cung cấp tới 10 cấu hình lái khác nhau. Đây là những gì bố mẹ thường chỉ thấy ở những chiếc xe đẩy có ghế ngồi đảo ngược với kích thước đầy đủ, đó là một điểm chính để có được tính năng dạng này.

Ghế ngồi cũng có thể ngả ra hoàn toàn, rất thích hợp cho những giấc ngủ ngắn khi di chuyển và thậm chí có thể biến thành một chiếc nôi dành cho trẻ sơ sinh để bạn có thể sử dụng xe đẩy từ khi mới sinh (mặc dù ghế không nằm hoàn toàn bằng phẳng). Ghế đi kèm với hỗ trợ chân 3 vị trí, mặc dù bố mẹ có thể gặp khó khăn khi điều chỉnh chỗ để chân và nhấn vào vị trí.

Tương thích

Một cách khác để sử dụng cho trẻ từ khi mới sinh là loại bỏ hoàn toàn ghế ngồi và sử dụng nó như một hệ thống di chuyển với ghế ngồi ô tô. Đây là lựa chọn đơn giản và hữu ích nhất để sử dụng chiếc ghế ngồi ô Graco SnugRide tô dành cho trẻ sơ sinh đến 13kg. Với công nghệ Click Connect, chỉ cần một bước để cố định ghế ngồi ô tô lên xe đẩy và ngược lại với ghế ngồi và khung xe.

Gấp gọn

Xe đẩy Graco Modes có thể gấp gọn nhanh chóng, nhưng phải dùng 2 tay cho các lần gấp một bước, nó có chốt lưu trữ tự động và đứng thẳng khi gấp lại.

Lưu ý: Không thể gấp xe đẩy Graco Modes nếu ghế hướng vào trong, vì vậy bố mẹ cần tháo ghế ra hoặc xoay xe để hướng về phía trước. Mặc dù bất tiện, điều này không phải là hiếm đối với xe đẩy có ghế ngồi đảo ngược và hầu hết chỉ gập với mặt ghế hướng về phía trước.

Bánh xe

Xe đẩy Graco Modes khá dễ đẩy, với bánh trước xoay 360 độ, bánh sau lớn có khóa trung tâm, toàn bộ các bánh có hệ thống treo và chúng được làm bằng nhựa (không phải cao su).

Một trong những tính năng được khen ngợi nhất của bộ xe đẩy Graco Modes là giỏ đựng đồ rất rộng rãi và khay ngay dưới tay cầm với hai ngăn đựng cốc - rất nhiều không gian cho nước, cà phê.

Ngoài ra, dây vai không thực sự gắn vào dây thắt lưngm chúng trượt vào cùng nhau, nhưng cũng dễ dàng trượt ra nên phải sắp xếp lại chúng mỗi ngày, điều này có thể gây phiền nhiễu.

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes cung cấp một chỗ ngồi rộng rãi và thoáng mát với phần ghế có thể đảo ngược nhưng với mức giá tiết kiệm. Mặc dù Graco Modes có mức giá rẻ hơn bộ xe đẩy Chicco Bravo Trio, nhưng một lần nữa, nó không phải là hệ thống du lịch xây dựng chất lượng cao nhất. Bố mẹ có thể yêu thích Graco Modes nhờ khoang chứa đồ rộng rãi, kiểu gập một tay và 10 tùy chọn cưỡi và về cơ bản nó mang lại giá trị tốt cho số tiền bỏ ra như một thứ mà bạn thường chỉ thấy trong các dịch vụ sang trọng Nếu bố mẹ muốn sử dụng một hệ thống du kịch cho trẻ sơ sinh, shop mẹ và bé FAMIMAX khuyên bạn nên sử dụng bô xe Graco Modes và nếu bạn đang theo đuổi một tùy chọn nhẹ hơn, thì Kindekraft Moov là lựa chọn phù hợp.

Bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô Graco Modes™ Travel System

THÔNG SỐ KỸ THUẤT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu

Graco

Xuất xứ

Mỹ

Màu sắc

Đen chì

Mã sản phẩm

1965981

Chất liệu

Kim loại, nhựa, vải

Tổng trọng lượng

13kg

Tải trọng

22kg (bao gồm ghế ngồi ô tô)

Trọng lượng xe

9,6kg

Kích thước mở

70 x 54 x 104 cm

Kích thước gấp

59.7 x 43.2 x 103 cm

Trọng lượng ghế

3.4kg (không chân đế)

Tải trọng xe

15kg

Kích thước ghế

78 x 30 x 39 cm

Giới tính

Trẻ em

Độ tuổi

Trẻ sơ sinh đến 4 tuổi

Bảo hành

12 tháng

Chức năng

Xe đẩy em bé

Chia sẻ:
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.