100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Xe trượt Scoot and Ride của nước nào?

Một vài năm gần đây, xe trượt scooter Scoot and Ride được nhập về Việt Nam theo đường xách tay, và chủ yêu từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Mã Lai. Với những người xách tay từ Hàn về thì nói rằng hàng được sản xuất tại Hàn Quốc, còn những người nhập khẩu từ Trung Quốc cũng là hàng chính hãng và giá bán chênh lệch từ vài trăm đến cả triệu đồng. Vậy rút cuộc xe Scoot and Ride của nước nào và giá xe Scoot and Ride là bao nhiêu, hãy cùng shop mẹ và bé FAMIMAX đi tìm hiểu nhé.

Scoot and Ride là một thương hiệu xe trượt scooter cho bé được thành lập tại Áo bởi một nhóm bạn tên là Christian, Wolfgang, Christoph, Stefan, Ive, Viktoria and Robert. Đây là những người có đam mê về xe trượt scooter, và họ gồm tất cả bạn bè, người quen và con cái của họ đã góp ý thiết kế và tự phân phối, tiếp thị ra thị trường cũng như những đối tác tại các quốc gia khác, và họ rất tự hào về điều đó. Trước khi có mặt tại Việt Nam, Scoot and Ride đã có mặt trên 40 quốc gia với sản phẩm đầu tiên và cốt lõi của họ là xe trượt scooter 2 trong 1 dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi với tên gọi Highwaykick 1. Kể từ khi giới thiệu đến nay, xe trượt scooter Scoot and Ride Highwaykick đã trở thành hiện tượng tại nhiều quốc gia, trong đó có thể kể đến như Hà Quốc, Malaysia, Úc. Chính vì vậy, xe trượt scooter Scoot and Ride Highwaykick 1 bị làm nhái rất nhiều, chưa kể có những công ty còn thiết kế gần giống gây hiểu nhần cho người tiêu dùng.

Xe trượt Scoot and Ride của nước nào?

Trước đây, khi chưa có một công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam thì nhiều người đã xách tay về với nhiều nguồn khác nhau, nhiều nhất là tại Hàn. Thế nên, khi nói đến xe trượt scooter Scoot and Ride thì nhiều mẹ nghĩ tới bản Hàn hoặc bản Trung, chưa kể có cả nguồn hàng FAKE với mức giá chênh nhau đến nữa giá trên các sàn TMĐT hay Facebook. Vậy điều gì làm cho xe trượt scooter Scoot and ride Highwaykick 1 được nhiều bố mẹ ưa chuộng:

Đa tính năng (2 trong 1)

Highwaykick 1 là một chiếc xe trượt scooter 2 trong 1 có thể lái với yên xe như xe ba bánh, hoặc đơn giản được sử dụng như một chiếc xe trượt scooter truyền thống.

Trẻ thích ngồi trên chiếc ghế thoải mái và lướt xung quanh trên các bánh xe ổn định, trong khi trẻ lớn hơn thích thú với tốc độ nhanh hơn khi lắp xe tay ga đứng.

Việc chuyển đổi giữa các tư thế ngồi và đứng rất dễ dàng và không cần dụng cụ. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao trên ghế một cách dễ dàng.

Chế độ ngồi được khuyến nghị cho trẻ từ 1-3 tuổi, hoặc lên đến 20kg. Chế độ đứng được khuyến nghị cho trẻ em từ 1-5 tuổi, hoặc lên đến 50kg.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các mẫu xe đều có tấm đệm an toàn đã được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa ngã hoặc lật xe về phía trước, ngay cả ở những địa hình gồ ghề nơi bánh xe có xu hướng bị kẹt.

Xe Scoot and Ride đã được kiểm tra bởi các viện kiểm nghiệm được công nhận phù hợp với các yêu cầu pháp lý cụ thể của từng quốc gia và đáp ứng các yêu cầu của quy định TOY DIRECTIVE 2009-48-EC và REACH.

Xe Scoot and Ride đã được thử nghiệm theo một hoặc nhiều tiêu chuẩn sau: EN71, EN14619, EN 1078, ASTM F963, ASTM F2246, KC, GMARK, AS-NZS, ISO 8124. Ngoài các yêu cầu pháp lý, sản phẩm phải phù hợp với triết lý của hãng; do đó họ tránh PVC và cố gắng chỉ sử dụng vật liệu từ các nhà cung cấp được chứng nhận.

Xe trượt Scoot and Ride của nước nào?

Sản xuất và thiết kế

Scoot and Ride sản xuất xe trượt scooter của mình ở miền Nam Trung Quốc trong 9 năm, và được điều hành bởi Mr Lee, một công ty thứ hai ở Hồng Kông thực hiện giao tiếp hàng ngày cho chúng tôi (cảm ơn bạn, Ricky, Stanley, Lisa, Jim và Armin). Trong đó, Jane, người cũng sống ở Trung Quốc, thực hiện kiểm tra chất lượng do chúng tôi đặt hàng trước mỗi lần vận chuyển.

Tất cả các đối tác trực tiếp của Scoot and Ride đều tuân thủ các tiêu chuẩn tự nguyện và quốc tế bổ sung như ISO 9001, BSCI, ICTI, Bluesign, Ökotex. Là một công ty của Áo, Scoot and Ride thực hiện các yêu cầu của mình thành mục tiêu của mình và có mặt trên trang web cách tháng; cách tốt nhất để đi về phía trước là cùng nhau.

Thế nên, không có chuyện xe trượt Scoot and Ride sản xuất tại Hàn Quốc vì sẽ đội giá thành lên rất cao. Nhiều người nhầm lẫn nhãn KC là sản xuất tại Hàn nhưng thật ra đây là một quy định đối với hàng hóa bán tại thị trường Hàn Quốc, và mỗi nước sẽ có một quy định về tiêu chuaarm hàng hóa khi lư hành trong quốc gia đó.

Trách nhiệm cộng đồng

Scoot and Ride tin tưởng rằng các sản phẩm có tuổi thọ lâu dài là ít gây hại nhất cho môi trường, sử dụng những vật liệu tốt nhất và thiết kế sản phẩm sao cho chúng có thể sửa chữa được. Scoot and Ride luôn cố gắng sử dụng các vật liệu tái chế hoặc thân thiện với môi trường, nếu có thể.

Chuỗi cung ứng được tối ưu hóa cũng là một yếu tố quan trọng, do đó Scoot and Ride đã thay đổi các đơn vị đóng gói ở nước ngoài từ hai thành bốn mặt hàng và tối ưu hóa tất cả các kích thước thùng carton để giảm thiểu CO2. Mục tiêu của Scoot and Ride là tạo ra hoạt động vận chuyển hàng hóa trực tiếp hơn nữa và giảm các tuyến đường vận tải.

Xe trượt Scoot and Ride của nước nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán xe trượt scooter Scoot and Ride với mức chệnh lệnh cả triệu đồng và ai cũng nói là hàng chính hãng, nhất là trên Shopee, Lazada, và kể cả trang scootandridevietnam cũng không phải là nguồn hàng chính ngạch. Thế nên, khi có nhu cầu mua cho con, bố mẹ Việt cũng không biết giá xe Scoot and Ride là bao nhiêu và ở đâu bán hàng chính hãng. Hãy đến với shop mẹ và bé FAMIMAX để được sở hữu chiếc xe trượt Scoot and Ride với múc giá tốt nhất vì chúng tôi là đại lý của công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.