100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Thanh chắn giường [3]

Sắp xếp theo
Thanh chắn giường, thanh chắn cửa và cầu thang là những thiệt bị giúp bé yêu của bạn luôn được an toàn, không bị ngã khi chơi hay ngủ và bạn luôn đặt bé trong tầm nhìn mọi lúc. Hiện nay, shop mẹ và bé FAMIMAX đang cung cấp thanh chắn giường, thanh chắn cửa và cầu thang hàng nhập khẩu với thời gian bảo hành 12 tháng
Xem thêm

Hiện nay, có nhiều bố mẹ cho con ngủ trên giường người lớn nhưng lại không thường xuyên giám sát chúng, dẫn đến chúng bò ra khỏi giường và bị rớt xuống đất gây chấn thường, và có những ca trẻ bị rất năng. Vì vậy, khi bé yêu nhà bạn bắt đầu trèo ra khỏi nôi em bé hoặc đạt đến độ cao khoảng 89cm đây cũng là lúc bố mẹ bắt đầu cho con ngủ ở giường cũi trẻ em, một số trẻ sẽ cố gắng thoát ra khỏi giường cũi trẻ em một cách dễ dàng. Nếu bạn không có một chiếc giường cũi trẻ em, hãy cân nhắc sử dụng một chiếc giường ngủ và lắp đặt các thanh chắn giường để giữ cho trẻ không ngã ra khỏi giường. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng chỉ sử dụng thanh chắn giường với nệm người lớn hay đệm lò xo hộp, không bao giờ lắp đặt thanh chắn giường trên giường cũi hoặc giường chập chững biết đi vì nệm quá nhỏ để hỗ trợ chúng. Và không sử dụng thanh chắn trên giường tầng, giường nước, giường trẻ, nệm bơm hơi hoặc giường không có lò xo (Trẻ nhỏ không bao giờ ngủ trên giường nước). Với những thanh chắn giường của Mỹ thì sẽ có nhãn dán chứng nhận của Hiệp hội Các nhà sản xuất Sản phẩm Vị thành niên (JPMA) trên đường sắt hoặc bao bì, chỉ sử dụng thanh chắn giường cho con bạn khoảng 2 tuổi đến 5 tuổi.

 

Theo thống kê của Hiệp hội Các nhà sản xuất Sản phẩm Vị thành niên (JPMA) Hoa Kỳ, trẻ sẽ bị giảm tai nạn té ngã và có thể gây ra các rủi ro khác rất nhiều khi bố mẹ sử dụng thanh chắn giường.Tại Hoa Kỳ và Châu Âu, thanh chắn giường là 'thiết bị y tế', thuộc thẩm quyền của Cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA) và cnos có các Quy định về Thiết bị Y tế và Quy định An toàn Sản phẩm Chung để đảm bảo các thiết bị y tế được chấp nhận an toàn. Chính vì vậy, bố mẹ nên chọn thanh chắn giường phù hợp với kích thước vì không phải tất cả các thanh chắn giuòng đều phù hợp với mọi loại giường nên điều quan trọng là phải kiểm tra xem thanh chắn giường bạn đã chọn có tương thích với kiểu giường của bạn không. Các giường có bệ đỡ có thể không thích hợp cho các thanh chắn giường cố định, và bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi ngồi trên mép giường khi vào hoặc ra. Một số thanh chắn giường có dây đai có thể vặn chặt xung quanh gốc giường để baạn có thể cảm thấy tự tin hơn bằng cách sử dụng sản phẩm nếu nó có thể được gắn vào vị trí, mặc dù điều này là không cần thiết. Điều quan trọng là bạn chọn một thanh chắn giường có thể chứa trọng lượng cơ thể của bé, hay trọng số người dùng tối đa sẽ thay đổi giữa các thanh chắn giường và không được vượt quá sức chịu đựng của nó.

 

Do nhu cầu sử dụng thanh chắn giường tại Việt Nam chưa cao nên các cửa hàng mẹ và bé tại  TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, … chưa chú trọng bán thanh chắn giường trẻ em. Trên thế giới, thanh chắn giường rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu của các thương hiệu uy tín hàng đầu như Summer, Graco, Brevi, Chicco, KuKu, … Tuy nhiên, bố mẹ nên chọn mua thanh chắn giường bằng kim loại và vải vì chúng có tính di động và trọng lượng nhẹ hơn cung như có nhiều kích thước cho bố mẹ lựa chọn như thanh chắn giường 90CM, thanh chắn giường 150CM. Khi mua thanh chắn giường bố mẹ nên cân nhắc xem mình nên mua mấy thanh chắn giường vì hiện nay thường bán một thanh và nên mua thanh chắn giường loại nào cho tốt. Khi lắp đặt thanh chắn giường nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nếu họ để lại một khoảng trống hoặc nới lỏng trong đêm, con bạn có thể bị mắc kẹt, vì vậy hãy sử dụng các thanh chắn giường theo đúng hướng dẫn và kiểm tra chúng mỗi đêm trước khi sử dụng. Hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp chặt chẽ với không có khoảng trống giữa nệm và đường sắt, để con bạn không thể bị mắc kẹt và để ít nhất 22CM giữa thanh giường và chân giường và đầu giường. Không sử dụng tường để thay thế thanh chắn giường vì con bạn có thể bị mắc kẹt giữa tường và nệm. Hãy tìm các thanh chắn giường có thể được gắn chặt vào mỗi bên giường của con bạn.

 

Nếu bố mẹ có nhu cầu mua thanh chắn giường trẻ em mà không biết ở đâu bán thì có thể gọi cho shop mẹ và bé Famimax Store qua số 0938.676.535 để được nhân viên miễn phí. Công ty FAMIMAX VIỆT NAM chuyên phân phối thanh chắn giường cho bé được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Đài Loan với các thương hiệu như như thanh chắn giường Summer, thanh chắn giường Graco, thanh chắn giường Brevi, thanh chắn giường Chicco, thanh chắn giường KuKu, …. Đến với Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho trẻ một thanh chắn giường tốt nhất với giá rẻ nhất và được nhân viên hướng dẫn lặp đặt thanh chắn giường tại nhà mà không tính phí.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.