100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Review máy pha sữa Baby Brezza

Bạn là những bậc cha mẹ trẻ và bạn mới có bé sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, nhưng khả năng cung cấp sữa mẹ của bạn bị hạn chế và bạn phải cho con sử dụng sữa ngoài. Và, một chiếc máy pha sữa sẽ là giải pháp mà bạn nên xem xét vì những lợi ích mà nó mang lại cho trong việc pha sữa đúng chuẩn cả về nhiệt độ và hàm lượng sữa, mà bạn đỡ vất vả hơn.

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy pha sữa, có thể kể đến như: Máy pha sữa Baby Brezza, máy pha sữa IMAMI, máy pha sữa Tiny, máy pha sữa Haier, máy pha sữa Koala Mama, máy pha sữa X-BABY, máy pha sữa Burabi. Trong đó, chỉ có máy pha sữa Baby Brezza là thương hiệu của Mỹ được bán tại Bác Mỹ và Châu Âu, còn các thương hiệu khác thì chỉ bán tại Việt Nam và không được kiểm chứng độ chính xác của nó. Chính vì vậy, để giúp cho bố mẹ khi có nhu cầu mua máy pha sữa không mất thời gian lựa chọn shop mẹ và bé Famimax Store xin review máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced thế hệ thứ 2.

Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced là một bảo mẫu giúp cho bố mẹ trẻ nhanh chóng có được bình sữa đúng chuẩn cho con bú và đó là một sự đơn giản hóa. Mọi việc thất đơn giản, chỉ cần đổ sữa công thức dạng bột (bạn có thể sử dụng gần như bất kỳ nhãn hiệu nào bạn thích) vào, thêm nước vào khoang chứa và nhấn nút. Khi máy pha sữa hoạt động, nó sẽ trộn sữa công thức với nước ấm trong khoang (nó làm nóng nước đến khoảng 98 độ và giữ nó ở nhiệt độ đó cho đến khi bạn sẵn sàng làm một bình sữa) để tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo và chai nước nóng, tất cả trong ít hơn 20 giây. Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced có thể chứa 500 gram sữa công thức và 1,8 lít nước để đủ cho 8 bình sữa loại 240ml và luôn giữ nước ở nhiệt độ không đổi, có nghĩa là nó đã sẵn sàng để nhấn nút và bạn sẽ không cần phải đợi nước nóng lên, đó là cách thiết bị hoạt động có thể đạt được một thời gian nhanh chóng để hoàn thành bình sữa.

Review máy pha sữa Baby Brezza

Thiết lập ban đầu:

- Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced có thiết kế nhỏ hơn một chút sơ với phiên bản trước đó và thực sự cắt giảm các bộ phận có thể tháo rời cần vệ sinh (Đây là trải nghiệm giúp cha chăm sóc con một cách đơn gian và nhẹ nhàng hơn).

- Tất cả các phần này đều được tháo rời (FAMIMAX khuyên bạn nên khử trùng tất cả các phần trước khi sử dụng lần đầu), và nó tương đối đơn giản và nhanh chóng để lắp ráp - mất khoảng 30 phút bao gồm cả việc rửa và sấy khô các bộ phận ban đầu để khử trùng chúng.

- Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced có thể đặt số CON trên màn hình kỹ thuật số và có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào. Bạn vẫn phải tìm ra con số phù hợp cho thương hiệu của mình, sau đó đặt màn hình thành số tương ứng với công thức bạn đang sử dụng.

- Đặc biệt, sau khi sử dụng máy pha sữa Formula Pro Advanced của Baby Brezza một vài lần, FAMIMAX thấy rằng nó nhanh và dễ dàng hơn so với các dòng máy pha sữa tự động khác, thiết lập ban đầu rất đáng để đầu tư thời gian nửa giờ.

Review máy pha sữa Baby Brezza

Cách sử dụng máy pha sữa Baby Brezza:

- Máy pha sữa Baby Brezza lưu trữ sữa công thức và nước và nước ở nhiệt độ bạn muốn, sử dụng nó cực kỳ đơn giản, bạn sẽ chỉ cần đặt một bình sữa dưới vòi, chọn kích thước bình bạn muốn làm (tùy chọn là bất cứ thứ gì từ 2 lên 10 ounces, với mức tăng một ounce (một bản nâng cấp khác từ bản gốc, chỉ thực hiện 2, 4, 6, 8 hoặc 10 oz), nhấn nút bắt đầu và bạn đã sẵn sàng. Formula Pro Advanced là được thiết kế để hoạt động với gần như bất kỳ bình sữa của trẻ nào và xử lý bình cổ rộng như bình sữa Brown, bình sữa Comotomo nhờ một giá đỡ chai có thể điều chỉnh di chuyển lên xuống tùy theo chiều cao của chai để tránh văng.

- Khi máy hoạt động, nó bắt đầu xoay tất cả những bánh xe bạn lắp vào quy trình thiết lập ban đầu và bằng một số cách bí ẩn, trộn sữa công thức và nước ấm với nhau, sau đó phễu đã hoàn thành vào chai thông qua vòi. Máy sẽ dừng lại đước lượng sữa bạn đã chọn một cách chính xác cả về hàm lượng sữa và dung tích sữa (Độ dài của quy trình này phụ thuộc vào kích thước của bình bạn đang thực hiện, nhưng tất cả đều khá nhanh - 14 giây trong 2oz, 30 giây cho 10oz).

- Bạn cũng có thể làm một cái bình với nước không được đun nóng hoàn toàn, điều này rất hữu ích khi một vài lần tôi nhận ra bể nước trống rỗng, và khi có một đứa bé đói vào giữa đêm thì tốt hơn là nên có một bình nước mát hơn chờ nước nóng lên.

Review máy pha sữa Baby Brezza

Thiết kế của bình chứa nước:

- Khay chứa nước của máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced được thiết kế phía tạo ra một cấu hình mỏng hơn và kiểu dáng đẹp hơn, cho phép dễ dàng tiếp cận bể chứa để đổ đầy và làm sạch. Bên cạnh đó, máy pha sữa Baby Brezza thế hệ thứ 2 còn có một bộ bánh xe nhỏ ở phía dưới cho phép dễ dàng xoay.

 

Thêm sữa công thức và nước:

- Cứ sau 20-50 bình sữa bạn tạo ra, tùy thuộc vào kích thước hiện tại của bình đang sử dụng, bạn sẽ cần thêm sữa công thức. Quá trình này cực kỳ đơn giản - chỉ cần tháo nắp và đổ vào túi hoặc sữa công thức múc ra khỏi thùng chứa.

- Thường xuyên hơn một chút là nước pha, cứ 6-25 bình tùy theo kích cỡ thì bạn sẽ cần thêm nước và bình chứa nước có thể tháo rời để bạn có thể thêm nước trực tiếp bằng cách đặt nó dưới vòi hoặc nguồn nước đã lọc.

Review máy pha sữa Baby Brezza

Làm sạch và bảo trì:

- Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced gồm ba loại - thêm nhiều sữa công thức và nước khi cần thiết, vì vậu khi làm sạch bạn nên làm sau vài lần sử dụng và khử trùng hàng tháng. Bạn có thể sạch phần phễu sau mỗi lần sử dụng lần thứ tư để loại bỏ bất kỳ sự tích tụ sữa công thức vì có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng (có một chỉ báo trên màn hình kỹ thuật số để nhắc nhở bạn khi đến lúc phải làm điều này).

- Một nơi có thể tích tụ sữa công thức nữa là hộp trộn nơi nước trộn với sữa công thức và nên làm sạch này sau mỗi 5 lần sử dụng (sử dụng một cái nĩa cho việc này). Bạn nên làm sạch hộp đựng sữa công thức và trộn các mảnh và phễu bằng tay bằng nước ấm và xà phòng nhẹ, nhưng bình chứa nước an toàn cho máy rửa chén.

- Mỗi tháng một lần FAMIMAX khuyên bạn nên tháo rời hoàn toàn thiết bị và khử trùng bình chứa nước, bể chứa sữa công thức, và phễu riêng và các bộ phận trộn của thiết bị. Quá trình này mất khoảng 20 phút để tháo rời, rửa và lắp lại, không bao gồm thời gian sấy khô (đảm bảo tất cả các miếng đều khô hoàn toàn trước khi bạn lắp lại để tránh các mảnh ướt thu thập bột công thức).

Đánh giá máy pha sữa Baby Brezza:

- Nhìn chung, máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced siêu dễ sử dụng, chỉ cần nhấn một nút và có một bình sữa sẵn sàng là vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là khi so sánh với các dòng máy pha sữa công thức khác.

- Bên cạnh đó, Baby Brezza là máy pha sữa có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã được EC và FDA chấp thuận để sử dụng tại Châu Âu và Bắc Mỹ còn các dòng máy pha sữa tự động khác có mặt tại Việt Nam là hàng OEM (thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc) các công ty mua về gắn Logo và bán theo dạng công nghệ Nhật, Hàn, Anh mà chưa được kiểm chứng tính chính xác và an toàn.

- Trước đây, máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced có mặt tại thị trường nước ta theo dạng xách tay nên khi thiết bị có hỏng hóc thì rất khó để sửa chữa nhất là lỗi về phầm mềm. Để giúp các cha mẹ trẻ có thể nuôi còn bền vững, công ty FAMIMAX VIỆT NAM đã phân phối máy pha sữa Baby Brezza chính hãng được nhập khẩu trực tiết từ Hoa Kỳ.

- Theo đó, khi cha mẹ mua máy pha sữa Baby Brezza tại shop mẹ và bé Famimax Store sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng (hỗ trợ kỹ thuật cho 24 tháng tiếp theo) và được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Đến với FAMIMAX.COM, bạn sẽ được tư vấn máy pha sữa loại nào tốt hiện nay, cũng như được hướng dẫn cách lắp ráp máy pha sữa baby brezza.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.