100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi
Thương hiệu

Nước hoa nam [13]

Sắp xếp theo
Nước hoa dành cho phái mạnh rất nam tính, mạnh mẽ và rất gây thu hút với phụ nữ thể hiện phong cách và bản lĩnh đàn ông của mình. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì phái mạnh cũng là tín đồ không nhỏ của nước hoa. Do công việc hàng ngày, chăm sóc gia đình nên đàn ông không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, cũng như việc mua sắm. Vì vậy họ thường không biết chọn mua nước hoa nam cao cấp loại nào là hợp với mình, cũng như mua nước hoa cho nam ở đâu là chính hãng và uy tín. Famimax Store hiểu được nhu cầu sử dụng nước hoa của phái mạnh nên cung cấp cho phái mạnh nhiều sản phẩm nước hoa chính hãng của nhiều nhãn hiệu uy tín, với mức giá cả phù hợp. Với các sản phẩm nước hoa cao cấp này phái mạnh sẽ cảm thu hút được những người phụ nữ xung quanh mình ở những nơi đông người, đồng thời tạo được sự quyến rũ quý phái cho nam giới.
Xem thêm

Theo khảo sát của FAMIMAX thì hầu hết những người đàn ông sử dụng dầu thơm và nước hoa (khoảng 70%) bởi nó át đi nùi cơ thể và tăng thêm sự tự tin của họ. Bên cạnh đó, nước hoa là mùi hương mà đàn ông sử dụng để tăng cường vẻ đẹp của họ hoặc thậm chí thu hút một người bạn đời tiềm năng. Tuy nhiên, có hàng ngàn loại nước hoa và dàu thơm khác nhau, làm thế nào để bạn biết mùi nào sẽ phù hợp nhất với mình? Có một số cách khác nhau để bạn có thể quyết định cách chọn mùi hương hoàn hảo phù hợp với phong cách và cá tính độc đáo của riêng bạn. Trong bài viết này, FAMIMAX sẽ cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức về cách hiểu mùi hương và dùng nó dễ dàng trong tầm tay!

Tại sao sử dụng nước hoa:

- Mặc nước hoa sẽ không chỉ tăng sức hấp dẫn mà còn cả sự tự tin của bạn với phụ nữ (và nói chung).

- Sử dụng nước hoa sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn đối với phụ nữ, vì đối với phụ nữ mùi là cái họ đánh giá đầu tiên. Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong khi tín hiệu thị giác là quan trọng nhất đối với đàn ông trong việc chọn phụ nữ, thì mùi hương là yếu tố mạnh mẽ nhất đối với phụ nữ trong việc chọn đàn ông. Một người đàn ông sử dụng đôi mắt của mình trước hết, trong khi một người phụ nữ sử dụng mũi của mình (ngay cả khi cô ấy không biết điều đó!).

- Ngoài ra, phụ nữ có khứu giác tốt hơn và tinh tế hơn, họ luôn vượt trội so với đàn ông trong các xét nghiệm mùi, cả về nhận dạng và phát hiện. Trên thực tế, mũi của phụ nữ thậm chí còn được điều chỉnh đặc biệt nhạy cảm với pheromone nam (hormone sinh dục có mùi thơm). Nước hoa kết hợp với những mùi hương này để tạo thành một trải nghiệm khứu giác thậm chí còn đáng nhớ và hấp dẫn hơn.

- Một hương thơm có thể thúc đẩy kết nối cảm xúc sâu sắc hơn với mọi người, nó nhạy hơn 150.000 lần so với tầm nhìn của bạn và có khả năng phát hiện hơn một nghìn tỷ mùi độc đáo. Mùi cũng kích hoạt ký ức tốt hơn bất kỳ giác quan nào khác bởi vì khứu giác được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic. Mùi hương mạnh mẽ và độc đáo sẽ kết nối cảm xúc sâu sắc.

- Một mùi hương làm tăng thêm ấn tượng chung của bạn về việc trở thành một người đàn ông sắc sảo, hòa đồng, cũng nhưkhi mặc quần áo sẽ làm tăng sự tự tin của bạn. Bạn chỉ cảm thấy tốt hơn khi mình nhìn tốt đẹp và nước hoa làm tăng cảm giác đó.

- Bạn nên nhận ra tầm quan trọng của mùi hương của bạn trên thế giới, ngay cả trong những cuộc gặp gỡ không hẹn hò và không tình dục.

- Tiếp theo, chúng ta hãy xem những gì tạo nên và xác định mùi hương bạn xịt trên cơ thể.

Nước hoa là gì?

- Một mùi hương là một hỗn hợp phức tạp của những gì mọi người trong ngành công nghiệp nước hoa gọi là nguyên liệu thô. Những nguyên liệu thô này có thể được chiết xuất từ ​​các nguồn tự nhiên hoặc nguyên liệu tổng hợp.

- Dầu thơm được hòa tan trong dung môi (thường là cồn) để lưu giữ mùi hương dễ chịu. Nồng độ dầu cao hơn thường có nghĩa là hương thơm mạnh hơn. Sức mạnh của hương thơm quyết định thời gian sử dụng trên da bạn.

- Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi mùi hương khác nhau trên mỗi người. Chính sự không chắc chắn và phức tạp này khiến nhiều người đàn ông sợ hãi, nhưng nếu bạn xem nó như một quá trình khám phá, nó có thể trở thành một hành trình thú vị.

- Hương thơm là một thuật ngữ unisex, chung được sử dụng cho nước hoa. Nó có nhiều dạng và được gọi là các tên khác nhau nhưng thường rơi vào các loại sau:

+. Eau Fraiche: Phiên bản pha loãng nhất của nước hoa, thường có 1-3% dầu thơm trong rượu và nước, nó kéo dài dưới một giờ.

+. Köln (Eau de Cologne): Được sử dụng ở Bắc Mỹ cho mùi hương nam tính với anh sáng, tươi và trái cây, thường bao gồm 2-4% dầu nước hoa trong rượu và nước, nó kéo dài trong khoảng 2 giờ .

+. Toilette (Eau de Toilett): Một thành phần xịt nhẹ với tinh chất nước hoa tinh khiết 5-15% hòa tan trong rượu, nó thường kéo dài trong khoảng 3 giờ.

+. Nước hoa (Eau de Parfum): Trong lịch sử không có giới tính, được sử dụng để mô tả cả sản phẩm của nam giới và phụ nữ, và là thuật ngữ tốt nhất để mô tả một mùi hương, có 15-20% tinh khiết chất nước hoa và kéo dài khoảng 5-8 giờ.

+. Parfum: Tập trung nhất và đắt tiền của tất cả các tùy chọn nước hoa, nó được cấu thành từ 20-30% tinh chất nước hoa tinh khiết, có thể kéo dài đến 24 giờ.

- Vòng đời của nước hoa gồm 3 phần, mỗi trong ba phần chứa những mùi hương riêng biệt, hoặc ghi chú, được kết hợp với nhau thành những gì bạn ngửi thấy. Có ba loại ghi chú khác nhau bao gồm mùi hương của hầu hết các loại nước hoa : ghi chú hàng đầu, trung bình và cơ sở:

+. Lưu ý hàng đầu: Là mùi thơm ban đầu, nhẹ hơn của nước hoa bay vào mũi ngay sau khi thoa lên da. Các lưu ý hàng đầu kéo dài từ 15 phút đến 2 giờ . Hương đầu điển hình là các mùi hương hoa nhẹ khác nhau, cam quýt, mùi hương trái cây, mùi phấn, thủy quân lục chiến và thủy sinh, và các loại gia vị như quế.

+. Lưu ý trung bình (Cũng được gọi là ghi chú giữa hoặc trái tim): Hương giữa thể hiện yếu tố chính của nước hoa. Hương giữa phát triển sau khi nốt trên cùng xóa và có thể kéo dài 3-5 giờ sau khi được phun. Đây là ngoài ghi chú hàng đầu; họ xây dựng lẫn nhau. Ghi chú trái tim thường xuyên nhất bao gồm các mùi hương hoa nặng hơn như hoa nhài, hoặc mùi hương màu xanh lá cây như cỏ hoặc đá. Mùi hương gia vị như quế và đinh hương có thể xuất hiện ở đây, cùng với mùi hương trái cây là tốt.

+. Lưu ý cơ bản: Cuối cùng để phát triển, những mùi hương này thường là những nốt đậm hơn của mùi hương mà trở nên đáng chú ý hơn sau này trong ngày. Hương cuối đặt nền tảng và sẽ xác định mùi hương lưu lại trên da bạn trong bao lâu. Chúng có xu hướng kéo dài từ 5 đến 10 giờ . Hương cuối điển hình là gỗ đàn hương, rêu, cỏ vetiver, vani, nhựa đường, da, khói, thuốc lá và xạ hương.

 

Chọn mua nước hoa?

- Các nghiên cứu khoa học cho thấy một người đàn ông có thể tự nhiên chọn nước hoa phù hợp nhất với mùi hương cơ thể tự nhiên của mình.

- Hãy để FAMIMAX nhấn mạnh điểm này: bạn là người tốt nhất để xác định mùi hương nào phù hợp với bạn. Đừng để người khác chọn cho bạn - có một lý do tại sao mùi hương quà tặng không được sử dụng trong nhiều năm.

- Thay vào đó, hãy sử dụng ý kiến ​​của người khác để củng cố hoặc đặt câu hỏi cho quyết định của bạn. Chỉ khi nhiều người nói với bạn rằng mùi hương của bạn không còn hoặc một lựa chọn tồi thì bạn nên thử thứ khác.

- Cũng đừng mua mù, đó là khi bạn mua nước hoa theo khuyến nghị của ai đó mà không tự mình thử:

- Phương pháp tốt nhất để tìm một mùi hương mới là kiểm tra xem nước hoa có bổ sung cho mùi cơ thể tự nhiên của bạn trong người trong khoảng thời gian một ngày không. 

+. Xịt một mùi hương trên mỗi cổ tay (và mỗi khuỷu tay bên trong nếu đi bốn).

+. Tránh các thẻ mà cửa hàng cung cấp để ngửi mùi.

+. Giữa việc ngửi từng mùi nước hoa, hãy thử bằng thứ gì đó mạnh mẽ, như cà phê hoặc trà.

+. Hãy thử ngửi tất cả các ghi chú.

+. Đi bộ quanh cửa hàng bách hóa và ngửi mùi nước hoa trong các khoảng thời gian khác nhau.

+. Mua một chai của người chiến thắng của bạn và bắt đầu mặc.

Sử dụng nước hoa:

- Tất cả chúng ta đều xung quanh những người đàn ông sử dụng quá nhiều nước hoa và bạn có thể dễ dàng tránh sai lầm này bằng cách học cách thoa nước hoa đúng cách và thận trọng.

+. Xịt nước hoa lên da khô, tốt nhất là ngay sau khi tắm: Giữ vòi phun 3-6 inch từ da của bạn trong khi áp dụng.

+. Bắt đầu nhẹ nhàng: Nếu bạn chưa quen với nước hoa, hãy bắt đầu với một lần xịt lên ngực. Khi bạn trở nên thoải mái và hiểu biết hơn về cách mặc nước hoa đúng cách, bạn có thể phân nhánh ra một vài lần phun ở các khu vực khác nhau.

+. Áp dụng hương thơm cho các khu vực nhiệt: Nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ đẩy mùi hương suốt cả ngày, tạo ra một vệt mùi hương đẹp thường được gọi là sillage . Bắt đầu với những phần ấm nhất trên cơ thể bạn : ngực, cổ, hàm dưới, cổ tay, cẳng tay, khuỷu tay trong, vai. Không phun vào tất cả các điểm này cùng một lúc; bắt đầu với một và sau đó khi bạn tìm hiểu mùi hương, hãy xịt 2-3 điểm khác.

+. Chỉ xịt lại khi có yêu cầu: Bạn có thể thêm nhiều thuốc xịt vào cổ tay tùy thuộc vào thời gian mùi hương kéo dài. Đối với hầu hết điều này sẽ là trong nửa sau của ngày.

+. Đừng giết nốt nhạc: Xoa nước hoa vào da có vẻ là một điều hợp lý để làm. Trong thực tế, nó phá vỡ liên kết phân tử, làm cho mùi hương yếu hơn.

+. Đừng xịt và đi bộ: Xịt một mùi thơm trong không khí và đi qua màn sương là vô giá trị. Hầu hết các hương thơm rơi thẳng xuống sàn nhà.

+. Đừng xịt nước hoa lên quần áo của bạn: Trong trường hợp này, hương thơm không được phép trộn với các loại dầu của bạn, và do đó nó không thể tự nhiên trải qua các giai đoạn ghi chú như bình thường. Ngoài ra, các loại dầu trong nước hoa sẽ làm ố nhiều loại vải.

+. Đừng giật gân: Nếu bạn đang thoa nước hoa từ một chai thông thường, hãy lấy một ngón tay và ấn nó vào chỗ mở chai của bạn và sau đó nghiêng nhẹ nhàng. Thoa lên các bộ phận của cơ thể được mô tả ở trên.

+. Càng đơn giản càng đẹp: Hương thơm nên được phát hiện, không được công bố. Những người ở gần sẽ có thể ngửi thấy mùi nước hoa của bạn, nhưng không bị áp đảo bởi nó.

Như chúng ta đã thấy, mùi thực sự là cảm giác mạnh nhất của một người đàn ông, nó được kết nối với bộ nhớ của con người và chúng ta có thể phát triển các kết nối sâu sắc đến cảm xúc của mình. Sử dụng nước hoa là một cách đặc biệt để thể hiện bản thân vượt ra ngoài thị giác và nó làm cho bạn đáng nhớ và hình thành một ấn tượng. Một khi bạn tìm thấy một số mùi hương mà bạn cảm thấy thoải mái khi mặc và đánh giá cao các loại colognes bổ sung cho mùi hương tự nhiên của bạn, bạn sẽ tiếp tục khám phá thế giới khứu giác thú vị này. Với mong muốn góp một phần vào sự tự tin của bạn để bạn có thể thành công trong cuộc sống, FAMIMAX chuyên cung cấp những dòng nước hoa nam cao cấp nhất hiện nay.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.