100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi
Thương hiệu

Nước hoa nữ [20]

Sắp xếp theo
Ngày nay nước hoa được chị em phụ nữ xem như là một loại mỹ phẩm không thể thiếu bên mình khi ra ngoài. Với nước hoa phụ nữ ngày nay càng thêm tự tin và quyến rũ hơn. Nhờ chính mùi hương lan tỏa từ cơ thể người phụ nữ đó đã làm say đắm biết bao chàng trai. Phụ nữ hiện đại ngày nay, nhất là phụ nữ thành thị đã rất sành sỏi trong việc chọn lựa và sử dụng nước hoa cho bản thân mình. Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn và sử dụng nước hoa cho các chị em phụ nữ, Famimax Store cung cấp cho bạn những nhãn hiệu nước hoa cho nữ nổi tiếng. Với những sản phẩm này chắc chắn các chị em phụ nữ sẽ tự tin hơn với bản thân mình hơn, nhất là khi trước những anh chàng lịch lãm.
Xem thêm

Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng cảm giác mạnh nhất của con người là mùi, chỉ đứng sau thị giác của chúng ta. Điều này được thể hiện theo cách chúng ta nhớ một người, thức ăn hoặc địa điểm nhất định chỉ do một mùi ngẫu nhiên. Đây là lý do tại sao chọn nước hoa tốt nhất phù hợp với bạn là quan trọng và bạn không muốn được nhớ đến như Người phụ nữ khó ưa, phải không? Việc chọn một loại nước hoa có thể sai rất nhanh, đó là lý do tại sao FAMIMAX tập hợp tất cả các cách có thể để giúp bạn chọn một loại phù hợp với mình.

1. Chọn dựa trên nước hoa:

- Trong ngành công nghiệp nước hoa, có rất nhiều mùi hương có sẵn. Thực tế, rất nhiều, bạn sẽ không thể nhớ tất cả chúng. May mắn thay, chỉ có 4 gia đình nước hoa chính là: hương hoa, ghi chú phương Đông, ghi chú thân gỗ và ghi chú tươi .

- Tất cả 4 trong số này có thể được chia thành các mùi hương khác nhau, hoặc kết hợp ở các nồng độ khác nhau để đạt được một hỗn hợp nước hoa cuối cùng.

+. Mềm mại phương Đông Phương

+. Gỗ phương Đông

+. Rừng rêu

+. Gỗ khô

+. Cam quýt

+. Trái cây

+. Hoa mềm mại

+. Hoa phương Đông

- Đây chỉ là một số lựa chọn mà bạn có thể chọn khi tìm loại nước hoa hoàn hảo cho mình và tất nhiên, theo nguyên tắc chung, mỗi mùi hương này sẽ có mùi khác với bạn so với người khác vì mùi hương tự nhiên của chúng ta, còn được gọi là pheromone, đó là duy nhất ở mỗi người.

- Nước hoa không được thiết kế để chế ngự hoặc che giấu mùi tự nhiên này, mà là tăng cường nó, và đó là những gì bạn nên ghi nhớ khi đi mua nước hoa.

- Bạn sẽ cần khám phá từng mùi hương được đề cập ở trên và tìm ra mùi hương mà bạn thích và muốn tạo ra mùi hương cá nhân của bạn.

 

2. Tìm nước hoa theo thời gian:

Chúng ta đều biết rằng các loại nước hoa khác nhau sẽ có phạm vi hoạt động thời gian khác nhau kho chúng lưu lại trên da.

- Là một trong những điều cơ bản để chọn nước hoa tốt nhất cho bạn, bạn cũng cần biết điều này nếu bạn muốn một mùi hương sẽ kéo dài bạn từ sáng đến tối.

- Trước bất cứ điều gì khác, hãy để FAMIMAX giải thích cho bạn những mùi hương là gì nếu bạn chưa biết. Vì vậy, nước hoa là hỗn hợp của những gì được gọi trong ngành là nguyên liệu thô.

- Những nguyên liệu thô này được chiết xuất từ ​​các nguồn tự nhiên như trái cây và hoa, hoặc các nguyên liệu thô tổng hợp như aldehyd.

- Các chất chiết xuất được gọi là dầu thơm, và sau đó chúng được trộn với dung môi thường là rượu, cũng có thể là nước để làm kín mùi hương dễ chịu của mùi hương.

- Số lượng của các loại dầu khác nhau cho mỗi hỗn hợp, nồng độ cao hơn có nghĩa là một hương thơm mạnh mẽ hơn, đó là thước đo thời gian mùi hương sẽ tồn tại trên da bạn.

- Mỗi lượng dầu thơm mỗi lần pha chế 1-3% đến 20-30% có tên gọi khác nhau, đó cũng là lý do tại sao nước hoa là thuật ngữ ô cho mọi thứ từ eau fraiche đến parfum .

- Hãy để chúng tôi giải thích với hướng dẫn tập trung của nước hoa:

+. Eau Fraiche: 1-3% dầu thơm pha với dung môi (Kéo dài trong ít hơn một giờ).

+. Eau de Cologne: 2-4% dầu thơm pha với dung môi (Kéo dài trong khoảng 2 giờ).

+. Eau de Toilette: Tinh chất thơm 5-15% trộn với dung môi (Kéo dài trong khoảng 3 giờ).

+. Eau de Parfum: Tinh chất nước hoa 15-20% trộn với dung môi (Kéo dài trong khoảng 5 đến 8 giờ).

+. Parfum: (20-30% tinh chất nước hoa nguyên chất trộn với dung môi (Có thể kéo dài đến 24 giờ).

- Trên đây là những gì bạn cần lưu ý khi tìm kiếm một mùi hương mà bạn muốn kéo dài thời gian cụ thể, và may mắn thay, chúng thường được gắn nhãn hiệu bên ngoài chai.

 

3. Tìm nước hoa theo giá:

- Tìm kiếm loại nước hoa tốt nhất cho phụ nữ dưới ngân sách eo hẹp không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất, nhưng chúng tôi ở đây để khai sáng cho bạn về điều đó.

- Giá nước hoa khác nhau dựa trên các loại nguyên liệu được sử dụng, mức độ tập trung và thương hiệu đã tạo ra nó.

- Một loại nước hoa đắt tiền không nhất thiết có nghĩa là một thành phần đỉnh cao, hoặc mức độ cao hơn của tinh chất mùi hương.

- Quan trọng nhất, một mùi hương đắt tiền hơn không tự động có nghĩa là một mùi hương tốt hơn bởi vì rất có thể kết hợp các vật liệu đắt.

- Nếu bạn đang mua một chai nước hoa mới nhưng với ngân sách eo hẹp hãy kiểm tra mức độ tập trung và tên của thương hiệu, để đánh giá xem một chai nên thực sự có giá bao nhiêu và giá có đáng để trả không.

 

4. Tìm nước hoa theo tuổi:

4.1. Nước hoa cho thanh thiếu niên:

- Nói chung, trái cây (đặc biệt là mùi hương dựa trên cam quýt) và mùi hương ngọt ngào trộn với vani hoặc caramel để có thêm độ sâu là lý tưởng cho thanh thiếu niên vì nó mang lại sự rung cảm trẻ trung, đó là những gì nhóm tuổi này hướng tới.

- Tuy nhiên, nhóm tuổi này cũng là người bảo thủ nhất trong các lựa chọn nước hoa của họ, cũng như giới hạn nhất, cường điệu nhất.

- Vì vậy, chúng tôi đề nghị ở đây các loại nước hoa từ cả hai đầu của quang phổ:

+. Marc Jacobs DOT: Mùi hương này là hoàn hảo cho tất cả những chút nhớ nắng ngoài kia. Những nốt hương của quả mọng đỏ, nước dừa, xạ hương và kim ngân hoa là một tia nắng nhỏ trong chính nó, phản chiếu tính cách đầy nắng của nó.

+. Viva La Juicy: Mùi hương của loại nước hoa này chỉ đủ nhẹ để mặc đến trường và không quá nồng như rất nhiều mùi hương hoa khác ngoài kia. Mùi thơm vui và giòn được làm từ quả dại, quýt, với các nốt hương của kim ngân, hoa nhài và gỗ.

+. Wonderstruck: Nó được làm từ gỗ đàn hương, kim ngân hoa, hibiscus, táo, hoa, lan Nam Phi và hổ phách vàng, tạo nên mùi rất ngọt ngào mà thanh thiếu niên chỉ yêu thích. Nó là lạ mắt, chỉ với một gợi ý của một số mùi hương truyền thống.

4.2. Nước hoa cho tuổi 20:

- Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 20 đến 29 vẫn rất thích phiêu lưu, vì vậy nếu bạn thuộc thể loại này, đừng ngại thử tất cả các loại mùi hương. Đó là điều tự nhiên để làm điều đó trước khi bạn có thể tìm thấy những gì bạn thực sự tìm kiếm.

- Ngoài ra, phụ nữ trẻ cũng chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong lựa chọn nước hoa của họ bởi các yếu tố bên ngoài như xu hướng hiện tại. Họ là những người phù hợp nhất với quảng cáo văn hóa và truyền thông trên các tạp chí và truyền hình, nhưng vì một lý do tốt, quá.

- Lý do tại sao họ thích các thương hiệu nổi tiếng hơn tất cả các nhóm tuổi khác là bởi vì các thương hiệu nổi tiếng thực sự có một cái gì đó mà họ ưa thích.

+. Eros Pour Femme là phù hợp nếu bạn ở trên sân khấu mà bạn vẫn đang hẹn hò xung quanh, tìm người đàn ông phù hợp với bạn. Nó được lấy cảm hứng từ vị thần tình yêu, Eros, vì vậy nó là sự kết hợp gợi cảm của gỗ đàn hương, xạ hương và nhiều hương gỗ khác nhau chỉ với một chút hương cam quýt.

+. Phong cách Ralph Lauren sẽ rất phù hợp với bạn nếu bạn là một trong những người phụ nữ chăm chỉ, nỗ lực vượt trội trong công việc. Nó chứa đầy lá violet, hoa cam, hoa nhài, cây sơn dương, vani và một chút xạ hương, làm cho nó hoàn hảo cho một ngày tại văn phòng.

+. Princess Night của Vera Wang là một trong những phụ nữ trẻ ngoài kia vẫn thích nước hoa ngọt ngào đáng kinh ngạc. Nó được pha chế từ đường nghiền, vani và một số ghi chú gỗ. Nó có mùi ngọt ngào, trẻ trung, và chưa trưởng thành.

4.3. Nước hoa cho tuổi 30:

- Phụ nữ trong thập niên 30 của cuộc đời dường như có một sự chuyển đổi giữa cảm xúc của những năm 20 và tính thực tế của những năm 40, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nói đến lựa chọn nước hoa của họ, họ có một chút bối rối.

- Rất nhiều phụ nữ trong số họ thấy rằng họ nên từ bỏ mùi hương 20 tuổi yêu thích của mình và chuyển sang lựa chọn trưởng thành hơn.

- Nếu bạn là một trong những người bối rối, thì chúng tôi có một vài lựa chọn để bạn thử:

+. Signorina Eleganza của Salvatore Ferragamo là một hương thơm sang trọng tôn vinh sự duyên dáng và tinh tế nữ tính. Nó có một nốt hương đầu của quả bưởi và lê, một trái tim gần như bột và cánh hoa osmanthus vàng, và một cơ sở của hoắc hương và da trắng.

+. Tresor by Lancome và nó được sử dụng phổ biến nhất bởi phụ nữ ở độ tuổi 30. Nó bắt đầu sản xuất trở lại vào năm 1990, và nó vẫn nổi tiếng với phụ nữ ngày nay. Mùi hương phương Đông ấm áp của nó được pha chế từ hoa hồng, heliotrope, orris, mơ và iris.

+. Bvlgari Pour Femme của Bulgari là một tác phẩm kinh điển nữ tính với hương đầu của hoa bergamot, lá violet và hoa cam. Trong trái tim là hoa nhài Sambac, theo sau là cơ sở của iris bột lạnh, xạ hương và gỗ đàn hương.

4.4. Nước hoa cho tuổi 40:

- Tự nhận thức và tự hiểu là những gì nhóm tuổi 40 là tất cả, và nó thậm chí còn chuyển sang lựa chọn nước hoa của họ.

- Ngoài ra, họ hoàn toàn trái ngược với phụ nữ ở độ tuổi 20+, vì họ không thể bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo trên TV và tạp chí nữa.

- Nếu bạn ở độ tuổi này, bạn sẽ có mùi hương đặc trưng của bạn đóng đinh, nhưng nếu không, đây là một vài lựa chọn:

+. Eau Premiere số 5 là một cổ điển, nhưng Eau Premiere khá khác biệt so với bản gốc theo cách nó ít phong phú và oanh tạc để sử dụng hàng ngày.

+. Được mệnh danh là một loại nước hoa rất đáng nhớ, Thierry Mugler's Angel là sự pha trộn của các ghi chú liên quan đến thực phẩm như sô cô la, vani, mật ong, quả mọng, cam bergamot, và caramel trộn với vị cay ấm và hoắc hương.

+. Light Blue là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Mỹ, và đó là vì không ai có thể đánh bại nó vì đã khiến người mặc cảm thấy sảng khoái. Với sự kết hợp của xạ hương, táo, hoa nhài và hương hoa hồng, nó giống như Địa Trung Hải trong một chai!

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.