100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nhiệt kế điện tử [3]

Sắp xếp theo
FAMIMAX VIETNAM là công ty chuyên cung cấp nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại hay nhiệt kế đo trán với mức giá từ phải chăng, chủng loại cũng rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như: nhiệt kế điện tử Laica, nhiệt kế đo trán Microlife, nhiệt kế hồng ngoại Omron, nhiệt kế điện tử Hubdic, ...
Xem thêm

Hầu hết trẻ em sẽ bị bệnh ít nhất một vài lần trong năm đầu tiên đầu đời, điều đáng buồn là trẻ sẽ không có cách nào nói với bố mẹ rằng “con cảm thấy không khỏe”. Hãy tưởng tượng con của bạn bị bệnh cúm và hoàn toàn không thể làm bất cứ điều gì về nó ngoại trừ khóc, chúng rất đau và thực sự có thể khá nguy hiểm. Một trong những cách tốt nhất (và thực sự là cách đáng tin cậy nhất) để cho biết con bạn có bị bệnh hay không bằng cách sử dụng nhiệt kế tốt với độ chính xác cao. Một nhiệt kế chính xác là một công cụ sơ cứu cần thiết cho bố mẹ, chỉ cần áp nhiệt kế trên trán của con bạn là có thể cảnh báo về một số vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là trẻ dưới 4 tháng tuổi, thậm chí sốt tương đối thấp cung có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nghiêm trọng hoặc nhiễm trùng nào đó.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế cho bé, vậy thì làm sao bố mẹ có thể chọn mua nhiệt kế tốt nhất cho con nhưng với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của mình. Hãy cùng shop mẹ và bé Famimax Store tham khảo các loại nhiệt kế thông dụng được bày bán tại các của hàng mẹ và bé hay tại các nhà thuốc trên toàn quốc bố mẹ nhé:

  • Nhiệt kế trực tràng: Đây là cách chính xác nhất để kiểm tra nhiệt độ của trẻ, có thể không thoải mái, nhưng họ rất quan trọng để kiểm tra nhiệt độ của trẻ sơ sinh. Nếu bạn mua nhiệt kế trực tràng, hãy tìm một trong loại có một đầu linh hoạt và một cơ sở rộng, những tính năng này ngăn bạn chèn nhiệt kế quá xa, nguy hiểm.
  • Nhiệt kế đo trán: Chúng cũng đắt nhất, nhưng nó sử dụng công nghệ hồng ngoại để quét và đo nhiệt độ của động mạch thái dương trên trán. Vì vậy bạn không cần phải thực sự chạm vào bé, chúng không chỉ an toàn nhất và tiện lợi nhất, mà còn rất chính xác và được sử dụng trong các bệnh viện. Nhiệt kế hồng ngoại được sử dụng cho trẻ sơ sinh và cho mọi lứa tuổi, kể cả người lớn, tuy nhiên đối với trẻ em dưới 3 tháng tuổi, bạn nên kiểm tra lại bằng nhiệt kế trực tràng.
  • Nhiệt kế đo nách: Đây thường là phương án cuối cùng nếu bạn không thể sử dụng một loại nhiệt kế khác và không thực sự được khuyên dùng. Hoặc bạn muốn mua nhiệt kế giá rẻ thì đây cũng là lựa chọn chấp nhận được, nhưng một nhiệt kế điện tử là một lựa chọn tốt hơn.
  • Nhiệt kế đo tai: Là một lựa chọn phổ biến vì chúng dễ sử dụng, chỉ cần đặt đơn giản vào tai và cho phép đọc nhiệt độ hợp lý cho trẻ trên 12 tháng tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn phải đặt chúng vào tai đúng vị trí chính xác để đọc chính xácvà chúng không tối ưu cho trẻ dưới 12 tháng tuổi do các kênh tai của bé có thể quá hẹp để có thể đọc được.
  • Nhiệt kế đo miệng: Đây là sự lựa chọn an toàn và dễ sử dụng vì nó cung cấp cho bố mẹ thông số đọc thông thường chính xác. Nhiệt kế miệng chỉ đơn giản được đặt dưới lưỡi trong vài phút và là một lựa chọn tốt cho trẻ em trên 4 tuổi.
  • Nhiệt kế núm vú: Là nhiệt kế được xây dựng thành núm vú giả, dành cho trẻ nhỏ, điều này có vẻ giống như một lựa chọn lý tưởng nhưng không được khuyến cáo bởi các bác sĩ vì họ không đưa ra các bài đọc rất chính xác.

 

Tùy thuộc vào loại bệnh của em bé mà bố mẹ chọn mua điệu kế phù hợp vì nó sẽ tạo sự khác biệt trong từng loại nhiệt kế mà bạn nên sử dụng. Dưới đây là một số nguyên tắc chung về cách chọn mua nhiệt kế tốt nhất cho bé của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, kính mời bố mẹ tham khảo:

Tuổi của trẻ

Trực tràng

Miệng

Nách

Tai

Động mạch

Từ 0 - 3 tháng tuổi

OK

 

 

 

 

Từ 3 tháng - 3 tuổi

OK

 

OK

OK

OK

Từ 4 - 5 tuổi

OK

OK

OK

OK

OK

Trên 5 tuổi

 

OK

OK

OK

OK

Đây chỉ là một hướng dẫn để bố mẹ có thể biết khi chọn mua nhiệt kế phù hợp cho bé yêu vì ở một số khía cạnh của các nhiệt kế khác nhau có thể khiến chúng không phù hợp với một số trẻ em. Tuy nhiên, nhìn vào bảng phân tích ở trên thì có thể thấy các dòng nhiệt kế hồng ngoại là loại tốt nhất vì nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và có độ chính xác gần như là tuyệt đối. Nhiệt kế hồng ngoại hay còn gọi là nhiệt điện tử rất dễ sử dụng và đa chức năng nên bố mẹ có thể dùng được cho cả nhà cũng như dùng để đo nhiệt độ phòng, độ nóng của sữa hay thức ăn và độ nóng của nước tắm. Song, giá bán của nhiệt kế điện tử là điều làm không ít bố mẹ phân vân vì so vơi những dòng nhiệt kế khác thì nhiệt kế hồng ngoại có giá rất cao nhưng bù lại nó đem đến cho bạn sự an tâm và tiện dụng.

 

Nếu bố mẹ đang phân vân nhiệt kế điện tử loại nào tốt thì có thể gọi ngay cho shop mẹ và bé Famimax Store qua số 0938.676.535 để được tư vấn cách chọn mua nhiệt kế điện tử cho bé. Hiện nay, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là đai lý phân phối nhiệt kế điện tử loại của các thương hiệu hàng đầu thế giới về nhiệt kế hồng ngoại như Combi, Omron, Microlife, Hubdic. Đến với Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc nhiệt kế điện tử tốt nhất như với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.