100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Cân sức khỏe [1]

Sắp xếp theo
Shop mẹ và bé Famimax Store cung cấp cân sức khỏe từ cân cơ học đến cân điện tử của các thương hiệu uy tín: Cân Laica, Cân Brevi, cân Tanita, cân Camry, cân Tiross, cân Lanaform… với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.
Xem thêm

Kiểm tra cân nặng của bé yêu là điều quan trọng để cho bạn biết con có khỏe mạnh hay không, nhất là với những bà mẹ sinh em bé ra có trọng lượng thấp hay những trẻ sinh thiếu tháng. Chính vì vậy, bố mẹ nên mua một chiếc cân sức khỏe để kiểm tra và theo dõi trọng lượng của trẻ thường xuyên, bởi cân nặng và chiều cao là 2 yếu tốt chính để biết bạn chăm sóc con có tốt không cũng như trẻ có bị đau ốm hay không. Cân sức khỏe có rất nhiều loại từ cân sức khỏe trẻ em đến cân sức khỏe gia đình với mẫu mã đa dạng của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như cân sức khỏe Nhơn Hòa, cân sức khỏe Laica, cân sức khỏe Omron, cân sức khỏe Camry, cân sức khỏe Brevi, cân sức khỏe Beurer, …. Mỗi loại cân sức khỏe đều được sản xuất cho một mục đích nhất định, điều quan trọng bố mẹ cân phải biết mình nên mua cân sức khỏe loại nào, nếu bố mẹ muốn sử dụng để theo dõi sức khỏe cho cả nhà thì một chiếc cân sức khỏe giá rẻ cũng không sao. Nhưng nếu bố mẹ muốn theo dõi cân năng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì nên chọn mua cân sức khỏe điện tử chuyên dụng vì nó là sự lựa chọn tốt nhất trong tay để thường xuyên kiểm tra "cân nặng" của con bạn.

 

Trẻ sơ sinh có xu hướng mất khoảng 5 đến 10% khối lượng của chúng sau khi sinh và đây cũng là giai đoạn mà bố mẹ cần phải kiểm tra trọng lượng của con thường xuyên để đảm bảo trọng lượng của trẻ sẽ trở lại đúng hướng. Như hầu hết các bậc cha mẹ biết, tăng cân phù hợp là một dấu hiệu quan trọng cho thấy bé của bạn đang nhận đủ dinh dưỡng và phát triển tốt bởi hầu hết các em bé đều giảm cân sau khi sinh nhưng nên lấy lại cân nặng đó trong vòng 10 ngày và sau đó tiếp tục đạt được số lượng cân nặng thích hợp mỗi tuần/tháng. Tại mỗi lần khám với bác sĩ, nữ hộ sinh hoặc dịch vụ nhi khoa, bé yêu của bạn sẽ được cân nhắc. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ muốn cân nhắc em bé của họ mỗi tuần, đặc biệt là trong 6 tháng đầu tiên của họ, chỉ để giữ một mắt trên tăng cân của họ. Làm sao để mua cân sức khỏe tốt nhất với đầy đủ tính năng cần thiết cho bạn, hãy tham khảo cách chọn mua cân sức khỏe cho bé của shop mẹ và bé Famimax Store dưới đây:

 

  • Sức chứa: Để bắt đầu, bạn sẽ muốn một tập hợp các vảy sẽ kéo dài khi con bạn lớn lên, nếu bạn chọn một bộ cân chỉ có thể xử lý 10 pound, con bạn sẽ nhanh chóng phát triển nhanh hơn và bạn sẽ phải mua một bộ cân khác. Như bạn có thể thấy từ danh sách các dòng cân sức khor điện tử của Famimax.com, hầu hết các cân được thiết lập để xử lý trẻ em lên đến trung bình là 45 pounds, một số dòng cân sức khỏe cao cấp hơn thậm chí có thể vượt quá con số này đến khoảng 60 pounds. Một điều bạn nên cân nhắc là nếu bạn muốn sử dụng cho con của bạn khi chúng phát triển từ một em bé thành trẻ mới biết đi, nếu bạn muốn như vậy thì nên đầu tư luôn vào một chiếc cân đa năng.

 

  • Độ chính xác: Khi bạn đang ghi lại cân nặng của con bạn đối với sức khỏe của chúng, bạn sẽ muốn có một chiếc cân sức khỏe cực kỳ chính xác. Sau khi tất cả, có một sự khác biệt lớn giữa 0.1lbs và 0.9lbs, đặc biệt là một em bé. Để đọc chính xác, hãy xem số lượng vị trí thập phân mà bạn đã chọn cân sức khỏe cung cấp cho bạn, càng nhiều dấu thập phân thì phép đo của bạn chính xác hơn.

 

  • Màn hình: Cơ hội là khi bạn cân nhắc em bé của bạn, họ sẽ lo lắng xung quanh và có thể họ sẽ muốn ra ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đọc, để làm cho cuộc sống dễ dàng cho chính mình, hãy tìm một bộ cân sức khỏe có màn hình kỹ thuật số lớn với số lượng lớn. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn vào màn hình hiển thị tỷ lệ cho phép đo trước khi chăm sóc nhu cầu của con mình, giảm thiểu phòng để hiểu sai.

 

  • Tính năng: Nhờ những tiến bộ trong công nghệ hiện đại, có một bộ tính năng toàn diện sẽ đi kèm với cân sức khỏe em bé của bạn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm không gây đau đớn và căng thẳng nhất có thể. Các tính năng như tùy chọn tare cho phép bạn không hiển thị của bạn, không có vấn đề gì trong khay hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm chăn vào vảy của mình để đảm bảo em bé của bạn thoải mái, hoặc thậm chí cân tã để bạn có thể đọc chính xác hơn cân nặng của bé. Một tính năng quan trọng khác để tìm kiếm bao gồm chức năng giữ ổn định, có nghĩa là cân có thể ghi lại cân nặng của em bé một cách dễ dàng và chính xác, ngay cả khi chúng đang di chuyển trong khi sử dụng cân. Theo quy tắc chung, bạn càng chi tiêu nhiều hơn vào một tập hợp các cân sức khỏe điện tử có chức năng phân tích cơ thể và các tính năng có lợi hơn sẽ cung cấp cho bạn tốt hơn.

 

Như chúng ta đều biết, việc theo dõi và ghi lại trọng lượng của bé là rất quan trọng để đảm bảo em bé của bạn lớn lên khỏe mạnh, mạnh mẽ và hạnh phúc. Bằng cách dành thời gian của bạn để đầu tư vào một chiếc cân sức khỏe điện tử tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng con của bạn đang nhận được mọi thứ họ cần trong khi lớn lên theo cách lành mạnh nhất có thể. Nếu bố mẹ không biết mua cân sức khỏe ở đâu thì có thể gọi ngay cho shop mẹ bà bé Famimax Store qua số 0938.676.535 để được tư vấn cách chọn mua cân sức khỏe tốt nhất. Hiện nay, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là đai lý phân phối cân sức khỏe điện tử của các thương hiệu như Nhơn Hòa, Laica, Omron, Camry, Brevi, Beurer, … với mức giá rẻ nhất và được bảo hành lâu nhất.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.