100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu?

Bạn đang tìm mua một chiếc máy hút sữa Medela chính hãng để vắt sữa cho bé yêu nhưng không biết ở đâu bán? Hãy để shop mẹ và bé Famimax Store tư vấn giúp bạn một số địa chỉ bán máy hút sữa Medela chính hãng nha.

Được sinh ra tại Thụy Sĩ bởi gia đình nhà Larsson, Medela là công ty chuyên cung cấp nhiều loại máy hút sữa bằng tay và điện, túi đá khô và bình sữa với hơn 60 năm kinh nghiệm. Mỗi dòng máy hút sữa Medela được giới thiệu với thế giới là một giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ that sự nhời vào tính hiệu quả của sản phẩm và sự êm ái đến thoải mái cho mỗi bà mẹ. Medela một một trong ít thương hiệu có sản phẩm bao trùm trên 100 quốc gia với nhiều sản phẩm nhất về máy hút sữa cho con bú, cũng như cung cấp phụ kiện thay thế dễ nhất, nhanh nhất và tiện nhất. Họ cũng là công ty đi đầu trong việc cung cấp máy vắt sữa cho các bà mẹ đi làm và đi du lịch thường gặp khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ với dòng máy hút sữa rãnh tay có thể sạc lại.

Máy hút sữa Medela và bình sữa của họ đã có mặt ở tất cả các cửa hàng mẹ và bé, đó cũng là cách mà họ đề ra nhằm giải quyết vấn đề của các bà mẹ. Medela đã đưa ra một loạt các giải pháp cho con bú, bên cạnh máy hút sữa, Medela cũng cung cấp một loạt các phụ kiện giúp nâng cao trải nghiệm cho con bú. Chính vì vậy, nếu có hỏi 100 chị em phụ nữ liệu rằng dok có biết máy hút sữa Medela hay không thì chúng tôi tin chắc rằng tất cả họ đều biết và có thể biết rất kỹ. Bởi ai đã đang và sắp làm mẹ thì họ sẽ tìm hiểu về máy hút sữa, bên cạnh những thứ khác như nôi em bé, xe đẩy trẻ em hay ghế ngồi ô tô. Và cái đạp vào suy nghĩ của mẹ khi nghiên cứu máy hút sữa là hiệu quả, êm ái, dễ dùng và phải chăng, Medela đáp ứng tất cả.

Một trong những điều mà nhiều bà mẹ trên toàn thế giới thực sự đánh giá cao về máy hút sữa Medela là trải nghiệm vắt sữa đầu tiên của họ đối với sản phẩm. Thương hiệu Medela được xây dựng dựa trên việc đối xử đúng đắn với bà mẹ lẫn con trẻ và họ cung cấp vô số thông tin hỗ trợ xoay quanh các lý thuyết việc nuôi dạy một đứa trẻ thuận tự nhiên. Tại các quốc gia mà Medela đạt chân tới, mẹ sẽ tìm thấy Phòng dành cho mẹ và Bé của Medela là vô số thông tin về những thứ đơn giản như cách chọn đồ ăn nhanh, cũng như các cách tiếp cận lời khuyên được cá nhân hóa và đăng ký để bắt đầu dùng thử các sản phẩm mới của Medela. Bởi ngoài việc cung cấp máy hút sữa thì Medela có hai lĩnh vực phục vụ cho bà mẹ và em bé, là dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, một kho thông tin phong phú và quan trọng cho bất kỳ bà mẹ mới làm mẹ nào kể cả một số người đã có kinh nghiệm. Đó là một lý do mà đại đa số bà mẹ trên thế giới này rất yêu thích Medela và nhất là máy hút sữa của họ, nó thật sự là cuộc cách mạng cho con bú.

Mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu?

Máy hút sữa Medela có hàng giả không

Một chiếc máy hút sữa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bà mẹ trẻ luôn bận rộn cũng như các mẹ bị tắc tia sữa sau sinh để có thể đủ sữa cho con bú. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy hút sữa nhưng máy hút sữa Medela vẫn được các mẹ chọn lựa nhiều nhất bởi so với máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom hay máy huát sữa Rozabi thì Medela vẫn là dòng máy vắt sữa hiệu quả nhất và thoải mái nhất.. Thế nên, trên thị trường máy hút sữa Medela có rất nhiều nguồn hàng từ hàng chính hãng cũng như hàng xách tay. Trong đó, máy hút sữa Medela xách tay được nhiều cửa hàng mẹ và bé kinh doanh bởi so với máy hút sữa Medela chính hãng thì giá bán có thể thấp hơn 20% - 40%.

Tại sao có tình trạng như vậy? Hiện nay, máy hút sữa Medela được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty DHL với mức giá niêm yết khá cao, vì họ là hàng chính ngạch, nhập khẩu trực tiếp từ Medela Thụy Sĩ. Trong khi đó, máy hút sữa Medela xách tay được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và có thể là Trung Quốc, nên không phải đóng một loại thuế nào nên có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều và theo đó rủi ro về chất lượng cũng không hề nhỏ.

Chính vì đường đi khác nhau nên các địa chỉ bán máy hút sữa cũng chia làm 2 nhóm, với các chuỗi cửa hàng mẹ và bé thì bán hàng chính hãng còn các shop mẹ và bé thì bán hàng xách tay. Điểm khác nhau giữa các cửa hàng bán máy hút Medela chính hãng và shop bán máy hút sữa Medela xách tay là chất lượng của máy hút sữa và chính sách bảo hành. Với máy hút sữa Medela chính hãng thì luôn đảm bảo về chất lượng và sự hiệu quả, mà thời gian bảo hành 12 tháng trong khi máy hút sữa Medela xách tay lại tùy thuộc vào địa chỉ kinh doanh nên làm cho các mẹ lo ngại nên mua hàng chính hãng dù giá bán cao hơn nhiều.

Bên cạnh đó, trên thị trường xuất hiện một nguồn hàng máy hút sữa LIKE NEW, theo như các chị en bán trên Facebok hay Tiktok thì đây là máy hút sữa Medela chính hãng hàng bị hư hôp hay chỉ dùng một vài lần. Nhưng theo thông tin mà FAMIMAX biết được thì thực chất của hàng này là hàng hết date hay hàng bị trả do lỗi, khi về Việt Nam được mông má lại như mới rồi bán ra với giá siêu rẻ.

Mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu?

Máy hút sữa Medela dòng nào tốt

Medela, một thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ, và máy hút sữa của hộ được sản xuất cho từng bà mẹ riêng biệt. Và tất nhiên, tất cả các dòng máy hút sữa Mdela đều được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng nhưng sự êm ái và thoải mái, và là cảm hứng cho những mẫu máy hút sữa khác. Nhưng nếu để chọn ra một mẫu máy hút sữa Medela tốt nhất dựa trên hiệu quả, thoải mái, êm ái và giá cản phải chăng thì shop mẹ và bé FAMIMAX mạnh dạn đề xuất dòng Pump in Style Maxflow.
 

Máy hút sữa Medela Pump Max Flow

Medela Pump in Style Maxflow được các mẹ Việt gọi với cái tên thân mật là máy hút sữa Medela Max Flow, được giới thiệu lần đầu tại Mỹ măm 2020 để thay thế cho mẫu Pump in Style Advanced. Vì tính dễ sử dụng và tính di động, máy hút sữa Medela Pump In Style with Max Flow là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Mỹ.

Máy hút sữa Medela Max Flow được đơn giản hóa quá trình hút sữa bằng công nghệ Maxflow với các rung động siêu nhỏ như máy vắt sữa Medela Symphony giúp sữa chảy nhanh hơn mà mẹ cảm thấy êm ái và thoải mái hơn. Bên cạnh, công nghệ hút hai giai đoạn bắt chước chuyển động bú tự nhiên của bé và cho phép bạn chuyển đổi liền mạch từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn hút sữa ngay khi bắt đầu bú nên lương sữa về nhiều hơn 18%.

Với 10 cài đặt được hãng nghiên cứu kỹ lương từ nhưng bà mẹ cho con bú, máy hút sữa Medela Pump Max Flow có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cấp độ cho đến khi mẹ tìm thấy cài đặt phù hợp nhất. Cùng với đó là việc Kết hợp tấm chắn PersonalFit Flex từ máy hút sữa Medela Sonata đã được chứng minh lâm sàng để tăng lượng sữa lên 11,8%.

Máy hút sữa Medela Max Flow ưu nhược

Ưu điểm

Nhược điểm

Thiết kể nhỏ gọn

Yêu cầu 8 pin AA (để chạy bằng nguồn pin)

Hút mạnh nhưng êm

Mặt bích đi kèm không dành cho tất cả mọi người

Tư thế hút thoải mái

Không có màn hình thể hiện cài đặt

Dễ dàng để vệ sinh

Giá còn cao

Được trang bị 10 cài đặt

 

Có pin để dùng khi ra ngoài

 

Bao gồm túi du lịch

 

Máy hút sữa Pump Max Flow có trọng lượng nhẹ, khoảng 530g và đi kèm với mọi thứ mà một bà mẹ năng động cần để vắt: túi làm mát và bộ phận làm mát, túi bơm sợi nhỏ và pin. Máy hút sữa Pump in Style Max Flow cũng đi kèm với bốn chai nặng 150ml có nắp đậy và hai giá đỡ chai, cũng như bộ chuyển đổi điện nếu bạn muốn cắm vào tường.

Mua máy hút sữa Medela chính hãng ở đâu?

Địa chỉ bán máy hút sữa Medela uy tín

Thế nên, theo FAMIMAX thì việc các mẹ chọn mua máy hút sữa Medela chính hãng hay máy hút sữa Medela xách tay đều như nhau nếu các mẹ có khả năng biết được sản phẩm có đúng do Medela Thụy Sĩ sản xuất hay không. Nếu các mẹ mua hàng chính hãng thì không sao nhưng nếu mua máy hút sữa Medela xách tay thì cần lưu ý một số điểm sau: Chọn cửa hàng mẹ và bé có địa chỉ rõ ràng, giá bán chênh với hàng chính hãng không thể quá 25%, còn nguyên seal của Medela, có thời gian bảo hành 12 tháng, hôp còn mới nguyên (nhưng cần kiểm tra kỹ vì hiện nay máy hút sữa Medela cũ được làm mới lại rất nhiều). Mếu bố mẹ muốn máy hút sữa Medela chính hãng với mức giá phải chăng thì có thể tới shop mẹ và bé bé FAMIMAX vì chúng tôi chuyên phân phối máy vắt sữa Medela nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.
 

Bảo hành máy hút sữa Medela ở đâu

Nếu bố mẹ mua máy hút sữa Medela do công ty DHL phân phối thì khi có vấn đề bảo hành hay sửa chữa phải gửi ra Hà Nội, mặc dù họ có văn phòng ở THPCM nhưng không thụ lý. Một khó khăn của nhưng mẹ mua máy hút sữa Medela DHL là thủ tục bảo hành rườm rà, nhiêu khê và thời gian bảo hành từ 15 đến 30 ngày.

Nếu mẹ mua máy hút sữa Medela xách tay thì tùy thuộc vào cửa hàng nơi các mẹ tin tưởng, có rất nhiều nơi uy tín nhưng cũng có chốn làm ăn chụp giật. Đối với những chị em mua hàng Like New thì tỉ lệ được bảo hành rất thấp vì bản thân gười bán hàng đã không trung thực cộng với máy hút sữa Medela second hand thì thật sựu khó.
 

Máy hút sữa Medela bảo hành bao lâu

Máy hút sữa Medela DHL được công ty sẽ bảo hành cho các mẹ 12 tháng cho động cơ và nguồn điện từ 1 đến 3 tháng cũng như được kiểm tra bảo dưỡng máy miễn phí trọn đời. Còn với những chị em chọn mua máy hút sữa Medela xách tay thì đai đa số cửa hàng cũng thược hiện bảo hành 1 năm (nếu là máy mới 100%) và từ 3 đến 6 tháng đối với máy hút sữa đã qua sử dụng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.