100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa?

Bạn là một bà mẹ bận rộn và bạn đang muốn mua máy hút sữa để vắt sữa cho con tại nơi làm việc nhưng lại không biết sử dụng máy hút sữa như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Còn gì hạnh phúc hơn khi được ngắm thiên thần bé nhỏ mỗi lúc cho con bú, nhưng đôi khi vì công việc bạn phải sử dụng máy hút sữa để có thể tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, việc sử dụng máy hút sữa tại nơi làm việc có thể làm bạn cảm thấy khó khăn vì những lý do như: Máy kêu quá to, hút không tự nhiên hay hút không hiệu quả. Chính vì vậy, shop mẹ và bé Famimax Store xin giới thiệu một số lưu ý khi sử dụng máy hút sữa tại nơi làm việc để các mẹ dù có công việc bận rộn vẫn có thể vắt sữa để nuôi con bằng sữa mẹ một cách bền vững.

Cách sử dụng máy hút sữa Medela?

Thoải mái khi sử dụng máy hút sữa:

- Để cho két quả hút sữa tốt nhất thì khi sử dụng máy hút sữa bạn phải thật sự thoải mái cũng như cần một nơi hút sữa càng yên tĩnh càng tốt.

- Ở các nước phát triển như Mỹ thì có đạo luật nuôi con bằng sữa mẹ cho phép bạn có thể hút sữa bất cứ nơi đâu, còn ở Việt Nam thì bạn nên xin phép quản lý của mình.

- Trước sinh hút sữa, bạn nên tìm một chỗ kín đáo có thể là tại bàn làm việc nơi có đủ nguồn điện và vị trí thoải mái, hãy uống nước hay sữa tươi trước khi hút.

Máy hút sữa Avent hoa tuyết SCF303/01

Mua máy hút sữa phù hợp:

- Để thuận tiện cho bạn khi hút sữa tại nơi làm việc, bạn nêm mua máy hút sữa bằng điện có tích hợp pin cũng như có thiết kế nhỏ gọn.

- Bên cạnh đó, bạn nên chọn dòng máy hút sữa đôi để giảm thời gian hút cũng như có độ ồn thấp để không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

- Nên mua máy hút sữa có túi xách, cũng như có túi trữ sữa để có thể sử dụng bất cứ đâu ngay cả nhưng lúc đi du lịch cùng cơ quan.

- Các mẹ có thể chọn mua máy hút sữa Avent hoa tuyết, máy hút sữa Medela Sonata hay máy hút sữa Spectra S1, đây là những dòng máy hút sữa thích hợp cho những mẹ bận rộn công việc.

Máy hút sữa Medela Sonata có pin sạc

Sử dụng dụng cụ lưu trữ sữa mẹ:

- Một túi đựng máy hút sữa: Nếu bạn thiếu thời gian và cần tối đa hóa thời gian khi hút sữa thì đây là điều bắt buộc.

- Túi trữ sữa mẹ: Sau khi hút sữa thì bạn nên sử dụng túi trữ sữa để lưu giữ sữa mẹ được an toàn, tránh các tác nhân có hại.

- Túi đá khô: Để giúp giữ nguồn sữa mẹ trong khi đem về cho con bú, mẹ nên mua túi đá khô, tránh sữa bị hư do nhiệt độ.

Máy hút sữa Spectra S1 cho mẹ đi làm

 Sử dụng máy hút sữa đúng cách:

- Trước khi sử dụng máy hút sữa tại chổ làm thì bạn nên khử trùng bình sữa và phụ kiện máy hút sữa ở nhà bằng máy tiệt trùng bình sữa rồi để vào hộp kín có nắp đậy.

- Nếu máy hút sữa có pin sạc thì bạn phải sạc đầy pin trước đó, còn máy sử dụng in tiểu thì nên mua pin dự phòng.

- Tối hôm trước khi đi làm bạn phải bỏ cục đá khô trong tủ lạnh để sáng mang theo khi đi làm nếu không sẽ không đủ lạnh.

- Khi hút sữa bạn nên tìm vị trí ngồi thoải mái, lưng ngã tựa ra sau ghế văn phòng để giúp tăng hiệu suất hút sữa của máy.

- Trước và trong quá trình hút sữa bạn nên uống nước hay sữa tươi hoặc nước ép trái cây để giúp giảm thiểu tình trạng mất nước.

Máy hút sữa Medela có tốt không?

Mọi việc trở nên đơn giản với ông bà, khi chỉ cần lấy sữa từ bác xe ôm hay được cất từ trong tủ lạnh làm nóng bằng máy hâm sữa và cho bé dùng. Với những chia sẻ cách sử dụng máy hút sữa dành cho mẹ đi làm của shop mẹ và bé Famimax Store, mong rằng mỗi bà mẹ dù bận rộn với công việc vẫn dễ dàng nuôi con bằng sữa mẹ.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.