100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Máy ép trái cây dùng cho quán Café?

Bạn đang đau đầu vì chiếc máy ép trái cây mà quá cafe của mình đang dùng ép được rất ít nước mà sắc lại không tự nhiên và rất nhanh hư hỏng. Hãy để Famimax Store giúp bạn tìm một giải pháp để tăng hiệu quả kinh doanh cũng như tối ưu hóa lợi nhuận.

Hiện nay trên thị trường máy ép trái cây có 2 loại là máy ép trái cây tốc độ cao và máy ép trái cây tốc độ chậm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonisc, Philips, Hurom, Bluehouse. Đây là những dòng máy ép trái cây gia đình, có công suất khá cao nhưng hiệu suất sử dụng lại khá thấp nên sẽ không thích họp cho kinh doanh. Thế nên, Famimax Store xin giới thiệu máy ép trái cây Kuvings CS600 một giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh quán Cafe, nhà hàng hay khách sạn.

Máy ép trái cây Kuvings CS600 tại hệ thống cafe Passio

Điều gì để bạn nên chọn máy ép trái cây Kuvings CS600:

- Máy ép trái cây Kuvings CS600 là dòng máy ép trái cây tốc độ chậm được thiết kế để bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 24 giờ, trong khi các dòng máy ép trái cây khác bạn phải tắt máy nghỉ liên tục.

- Với công suất chỉ 200W, Kuvings CS600 là dòng máy ép trái cây tiết kiệm nhất hiện nay (máy chỉ 10 giờ chỉ tốn 2 KW điện), trong khi các dòng máy khác có công suất từ 600 – 1000W.

- Máy sử dụng công nghệ chổi than có độ bền rất cao với độ ồn chỉ khoảng 45dB nên rất yên tĩnh cho không gian quán của bạn, trong khi các dòng máy ép trái cây khác có độ ồn trên 60dB.

- Để đảm bảo an toàn cho bạn và cho động cơ, máy ép trái cây Kuvings CS600 còn được trang bị hệ thống tự động ngắt điện khi bạn ráp máy không đúng cũng như hệ thống chống rò rỉ điện, phóng điện.

Máy ép trái cây Kuvings CS600 dùng cho quan cafe

- Máy sử dụng trục xoắn ốc dạng đứng bằng công nghệ ép chậm tiên tiến nhất hiện nay, với tốc độ ép chỉ 60 vòng/phút sẽ từ từ nghiền nát nguyên liệu để cho lượng nước nhiều nhất và khả năng ép kiệt bã lên đến 98%.

- Máy ép trái cây Kuvings CS600 được trang bị một ống ép đặc biệt cho phép bạn bỏ nguyên trái vào ép mà không cần bổ nhỏ cùng một miệng ép để dùng cho rau củ, nên bạn tiết kiệm được thời gian.

- Khi sử dụng máy ép trái cây Kuvings CS600, nước ép trái cây có màu sắc và hương vị đặc trưng của nguyên liệu, cùng với đó may có thể giữ lại 15% các vitamin và các enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch.

- Cùng với đó, nước trái cây sau khi ép có khả năng tách nước rất chậm nên bạn hoàn toàn có thể ép sẵn nước cho vào chai cất trong tủ lạnh và khi có khách bạn chỉ cần pha chế cho khách một cách nhanh chóng.

Máy ép trái cây Kuvings CS600 dành cho nhà hàng

Với chiếc máy ép trái cây Kuvings CS600, bạn chỉ mất một nữa trái thơm là đã đủ cho một lý nước ép thơm ngon bổ dưỡng (trong khi với máy ép trái cây Panasonic là 1 trái). Đặc biệt, miệng rót của máy ép trái cây Kuvings CS600 có thể giúp bạn pha chế nhiều loại nước ép để tạo vị đặc trung của quán và kích thích vị giác của khách nhiều hơn. Hiện nay, công ty Famimax Việt Nam là đại ý phân phối máy ép trái cây Khuvings CS600 với giá 26.560.000VNĐ (giá thị trường là 32.000.000VNĐ) và được bảo hành chính hãng 10 năm.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.