100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh loại nào tốt?

Bé yêu bị bẹt đầu và hay trào ngược sữa làm bố mẹ rất lo lắng và muốn mua đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược nhưng không biết nên mua gối chống trào ngược loại nào? Shop mẹ và bé Famimax Store xin review 2 dòng đệm chống trào ngược được ưa chuộng nhất hiện nay để bố mẹ lựa chọn đúng khi sử dụng cho bé yêu.

Đối với trẻ sơ sinh, hiện tượng trào ngược xuất hiện khi em bé bú sữa, hay khi bị ốm, hoặc ngay sau khi bú do các cơ ở đáy ống thức ăn của bé chưa phát triển hoàn chỉnh, do đó sữa có thể dễ dàng quay lại. Đây dược xem là một hiện tượng tự nhiên do cơ bắp của bé sẽ phát triển khi chúng lớn lên và chúng sẽ phát triển và tình trạng trào ngược sẽ giảm dần (theo Dịch vụ y tế quốc gia Hoàng Gia Anh – NHS). Tuy nhiên, khi trẻ bị trào ngược xẩy ra thường xuyên hơn và kéo dài hơn thì có thể gây ra một số triệu chứng lâm sàng như ọc sữa, trẻ chậm lên cân, biếng ăn, gầy gò, hay bị khò khè kéo dài,... thì bố mẹ nên đưa trẻ đi khám để bác sĩ.

Đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh loại nào tốt?

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể mua gối hoặc đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh để phần nào giúp cải thiện tình trạng nôn trớ sữa, đầy hơi ở góc độ không thường xuyên.  Trên thị trường có rất nhiều dòng gối chống trào ngược cho bé sơ sinh hay đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh và oại nào cũng quảng cáo là có hiệu quả tình trang nôn trớ, đầy hơi ở trẻ. Song, qua tìm hiểu của shop mẹ và bé Famimax Store thì không phải mọi loại đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh đều phát huy tác dụng như loài giới thiệu, chỉ có những sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng và được người dùng thực nghiệm thì mới có hiệu quả.  Hiện nay, có 2 dòng đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh được ưa chuộng nhất là đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Babymoov và đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza. Theo đó:

Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Babymoov:

- Tư thế hoàn hảo cho bé, hỗ trợ lưng và nâng cao chân mang lại hiệu quả trấn an và cho phép bé ngủ ngon và thoải mái.

- Chất liệu bằng Foam siêu mềm và thoáng khí, đảm bảo sự thoải mái tối đa và ngăn ngừa phản xạ giật mình ở trẻ sơ sinh.

- Góc nghiêng 15 độ giữ cho đường thở tự do, hỗ trợ đầu để phân tán áp lực lên hộp sọ, lý tưởng để giữ cho đầu bé đẹp và tròn.

- Hệ thống chống trượt với cuộn định vị vi hạt có thể điều chỉnh theo kích thước của bé, có nắp tháo rời và nâng cao chân bé.

- Được thiết kế bởi bác sĩ nhi khoa và đã được thử nghiệm và chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

- Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov Plus đã được chứng minh lâm sàng và thực nghiệm về khả năng ngăn ngừa trào ngược.

Đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh loại nào tốt?

Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza:

- Được làm từ chất liệu cao su non pha Foam với đệm ngủ Coza Baby Bed được đánh giá là rất mềm mại và thoáng mát.

- Chất liệu bọc bên ngoài được giới hiệu là là vải hữu cơ nên rất thoải mái và an toàn cho da của trẻ vì không gây dị ứng.

- Đệm ngủ Coza Baby Bed cũng được thiết kế với phần lõm ở trên đầu để ngăn ngừa hiện tượng bẹp đầu (Hội chứng đầu phẳng).

- Thân đệm cũng được thiết kế với góc nghiêng từ 12 độ đến 15 độ nhằm chống hiện trượng trào ngược sữa ở trẻ sơ sinh.

- Đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Coza giữ cho bé luôn thoải mái với giá đỡ mông êm ái với góc nghiêng khoảng 22 độ.

Đệm chống trào ngược cho bé sơ sinh loại nào tốt?

Vậy thì nên mua đệm chống trào ngược loại nào?

- Theo đánh giá của những mẹ đã mua cả 2 dòng đệm chống trào ngược Babymoov và Coza thì:

+. Đệm đúng tư thế và chống trào ngược Coza nằm thoải mái và êm ái hơn do được thiết kế rộng rãi hơn và thoáng hơn nên có thể dùng lâu hơn.

+. Đệm đúng tư thế và chống trào ngược Babymoov có tác dụng ngăn ngừa tình trạng bẹt đầu và chống trào ngược cũng như giật mình ở trẻ hơn.

- Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia nhi khoa thì chỉ nên sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tháng hoặc khi trẻ đã biết lật mình lại.

- Thế nên, nếu bạn muốn tìm một giải pháp chống trào ngược cho bé sơ sinh thì đệm ngủ Babymoov Cosydream+ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là đành giá của shop mẹ và bé Famimax Store sau khi lắng nghe ý kiến của các mẹ và tham khảo trên các trang đánh giá sản phẩm của Việt Nam, Châu Âu và Mỹ. Nếu bố mẹ cần một nơi cho nằm êm ái và thoải mái thì nên cho đệm ngủ CozaBaby Bed còn bố mẹ muốn mua gối chống trào ngược cho bé sơ sinh thì nên đệm ngủ Babymoov Cosydream+ vì tính hiệu quả và tiết kiệm (Đệm ngủ CozaBaby Bed có giá bán gần gấp đôi đệm ngủ đúng tư thế và chống trào ngược Babymoov trong khi thời gian dùng như nhau).

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.