100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh?

Có rất nhiều bà mẹ trẻ mua ghế rung cho bé nhưng chỉ dùng được vài tháng rồi cất vào khô vì trẻ đã quá ký nên không nằm được nữa, rất lãng phí. Vậy có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh? Nếu mua ghế rung cho bé sơ sinh thì nên mua khi nào là hợp lý?

Ghế rung cho bé làm một sản phẩm có thiết kế vô cùng độc đáo với cơ chế rung động nhẹ nhàng kèm theo những điệu nhạc du dương được mô phỏng âm thanh tự nhiên. Với một chiếc ghế rung dành cho bé sơ sinh, thì các bà mẹ trẻ sẽ giải phóng được đôi tay mỗi khi ru cho bé ngủ như một chiếc nôi em bé hay dỗ dành và vuốt về những lúc bé quấy khóc, thậm chí là cho bé bú bình như một chiếc ghế ăn cho bé. Thế nên, ghế rung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ trẻ dù có công việc bận rộn vẫn có thể chăm sóc bé yêu được tốt nhất từ cho bé chơi đến cho bé ngủ cũng như cho bé bú.

Có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh?

Hiện nay, ghế rung cho bé được bày bán trên thị trường chỉ được thiết kế để sử dụng cho trẻ sơ sinh đến dưới 1 tuổi (tương đương 9 kg). Với thời gian sử dụng không dài như nôi em bé hay xe đẩy em bé thì quảng thời gian chọn mua ghế rung cho bé là quan trọng nhất. Để tranh bị lãng phí cũng như khai thác tối đa giá trị sử dụng của ghế rung thì bố mẹ nên chọn mua ghế rung cho bé là trước khi sinh con. Bên cạnh đó, để chọn được một chiếc ghế rung cho bé tốt thì bố mẹ nên tìm hiểu tính năng của từng dòng ghế rung cũng như mức độ sử dụng và khả năng chi trả.

Có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh?

Ghế rung cho né được chia làm 2 loại tùy thuộc vào tính năng rung động, theo đó:

+. Ghế rung cho bé (Bouncers):

- Đây là những dòng ghế rung có thiết kế cơ bản với phần đệm dày và êm theo kèm những món đồ chơi vui nhộn cho bé.

- Với dòng ghế rung này bạn có thể rung động nhẹ nhàng nhưng phải có lực tác động từ tay mẹ, ha nói cách khác mẹ phải đưa tay khi ghế hết rung.

- Ghế rung cho bé dạng Bouncers có mức giá khá mềm từ 1 triệu đến 3 triệu nên đay cũng là dòng ghế rung được bố mẹ chọn mua nhiều.

Có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh?

+. Ghế rung tự động (Swings):

- Cũng giống như ghế rung cho bé dạng Bouncers nhưng ghế rung tự động dạng Swings được trang bị tính năng rung tự động và phần đệm dày hơn, êm hơn nên bé nằm thoải mái hơn.

- Với cơ chế rung tự động thì bố mẹ không phải ngồi đưa tay mà ghế sẽ tự rung theo thời gian định sẵn (5, 10, 15, 30 phút) để bố mẹ tùy chỉnh và ghế sẽ tự động tắt khi hết thời gian.

- Ghế rung cho bé dạng Swings có giá bán rất cao từ 3 triệu đến trên 6 triệu đồng nên chỉ những gia đình có điều kiện mới sắm cho bé yêu, song ghế rung tự động cho bé có thể sử dụng như một chiếc nôi em bé.

Có nên mua ghế rung cho bé sơ sinh?

Như đã nói ở trên, nếu bố mẹ có nhu cầu mua ghế rung cho bé thì nên chọn mua trước khi sinh em bé để có thêm thời gian chọn dòng ghế rùng cho bé phù hợp. Trong trường hợp bố mẹ không biết dòng ghế rung cho bé nào tốt thì có thể gọi cho shop mẹ và bé Famimax Store qua số 0938 676 535. Hiện tại, công ty TNHH Famimax Việt Nam là đai lý phân phối các dòng ghế rung cho bé của các thương hiệu Graco, Combi, Chicco, Aprica, Brevi, Babymoov. Đến với https://famimax.com, bố mẹ sẽ tìm được cho bé yêu một chiếc ghế rung tốt nhất với giá rẻ hơn 20% so với thị trường và được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.