Skip to main content

Xe đẩy em bé Graco

Xe đẩy Graco là dòng xe đẩy em bé cao cấp dành cho trẻ sơ sinh đến trên 36 tháng của tập đoàn Graco - USA được các bậc cha mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Xe đẩy Graco được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ từ trọng lượng siêu nhẹ của nó, bạn hoàn toàn có thể cho lên xe hơi mang đi hoặc có thể gấp gọn bằng một tay và mang đi dễ dàng hay khi bẩn rất dể vệ sinh. Graco là thương hiệu cao cấp với các sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em như: xe đẩy, giường cũi, nôi cũi,... Graco luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời về sự tiện lợi và tính an toàn cho bé cũng như cho bạn.

Cùng nhau khám phá thế giới xe đẩy Graco thời trang, an toàn và tiện dụng được dùng cho mỗi độ tuổi và cho tất cả các chuyến đi, từ một cuộc hành trình ngắn đến tiệm tạp hóa đến sự tản bộ trong công viên hay một chuyến đi du lịch xa.

Xe đẩy 4 bánh Graco được thiết kế với các tính năng an toàn, thời trang, cực kỳ tiện nghi, xe tập đi này có tất cả những thứ mà bạn và con bạn cần.Từ lúc mới sinh đến lúc biết đi, xe đẩy 4 bánh Graco cung cấp cho bạn và con bạn những buổi đi dạo thật thoải mái bên nhau.

Xe đẩy 3 bánh Graco được thiết kế giúp cho bạn có sự tiếp xúc với mặt đất tốt hơn, thêm vào các tính năng vượt trội, tính năng thể thao cho cha mẹ và tương tự cho người đi bộ. Nhanh chóng và dễ dàng cầm giữ đã làm cho điều này trở thàng một giải pháp du lịch linh hoạt tốt nhất.

Xe đẩy du lịch Graco được thiết kế an toàn, sẽ đưa con bạn từ xe đẩy ra ô tô, thực hiện một lộ trình chắc chắn. Giải pháp hãng Graco cung cấp cho con bạn từ mới sinh đến lúc biệt đi, bạn không phải lo ngại về vấn đề đường sá nữa.

Xe đẩy đôi Graco dành cho gia đình có 2 bé, giúp giảm bớt áp lực cho mỗi gia đình khi đi ra ngoài. Bạn không cần phải lo lắng cho đứa nhỏ cần gì, đứa lớn cần gì, đã có xe đẩy Graco lo cho bạn một cách chu toàn và trọn vẹn.

Đặc biệt, mái che xe đẩy Graco nhẹ nhàng và dễ gấp, cung cấp cho bạn một giải pháp thuận tiện cho việc di chuyển mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn hay không tiện lợi. Dù có mái che hay không , đối với việc đi lại thì Graco giúp cho bạn giữ được khoảng cách với phía trước.

Với sản phẩm ghế ngồi xe ô tô dành cho trẻ em, Graco ưu tiên số một là vấn đề an toàn cho trẻ - những thiên thần bé nhỏ sử dụng sản phẩm xe đẩy Graco mỗi ngày. Ngoài việc tuân thủ các yêu cầu thiết kế  an toàn tuyệt đối của chính phủ, các sản phẩm xe đẩy Graco sản xuất mang đến những tiêu chuẩn an toàn cao nhất để bảo vệ đứa con bé bỏng của bạn.

Graco có đội ngũ hơn 90 nhà chuyên môn an toàn cho hành khách được cấp giấy chứng nhận được đào tạo đặc biệt, chuyên hỗ trợ cộng đồng về hướng dẫn cách lắp đặt, sử dụng ghế ngồi, ghế nâng đỡ, dây an toàn, đảm bảo rằng luôn luôn an toàn cho bạn. Mỗi một nhà chuyên môn của chúng tôi được huấn luyên trong việc đảm bảo an toàn cho hành khách, bởi các tổ chức bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới đưa ra các yêu cầu khắt khe nhất nhằm ngăn chặn làm tổn thương trẻ em.

The AAp tuyên bố rằng trẻ em dưới 2 tuổi thì giảm 90% khả năng rủi ro khi ngồi ở phía sau. Điều này khuyến cáo rằng bạn nên để trẻ em ngồi ở phía sau cho đến khi 2 tuổi  khi chúng đạt tới độ cao hoặc trọng lượng yêu cầu. Graco cung cấp một dây của ghế ngồi xe ô tô, giúp con bạn an toàn trong cuộc lộ trình dài hơn.

Trẻ em nên dùng ghế nâng đỡ vị trí có dây an toàn cho đến khi dây an toàn vừa vặn cho chúng, tiêu biểu khi chúng đạt tới tuổi từ 8-12. Lúc này, trẻ em có thế tự điều chỉnh dây an toàn một lần, chúng có thể ngồi phía sau dựa vào ghế ngồi , đầu gối để vào mép ghế thỏa thích, dây an toàn vai tì vào xương đòn ôm ngay vào thân mình, vòng dây ôm xuống bên hông và trên bắp đùi và chúng có thể ngồi theo cách này suốt cuộc hành trình.

Cách lắp đặt ghế ngồi ô tô Graco vô cùng đơn giản bởi Graco hướng dẫn từng bước một  và xem video hướng dẫn tiến trình lắp đặt. Nhẹ nhàng và dễ dàng đặt ghế ngồi trẻ em Graco vào trong xe rất thuận tiện khi sử dụng và có thể thay thế giữa các xe đa năng. Grace cung cấp các tính năng trực giác thông qua tất cả các hạng mục ghế ngồi như là thắt dây an toàn, gài chốt trong vòng 1 giây, đồng hồ báo, và đặt lại sự điều chỉnh giúp cách lắp đặt dễ dàng hơn.

Bạn đã biết hạn dùng của ghế ngồi của bạn chưa? Những tem Graco có hạn dùng phía dưới mỗi  ghế ngồi, vì vậy bạn biết được khi nào là phải thay nó. Hạn sử dụng ghi bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào từ 6 đến 10 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào ghế.

...
Xem thêm