Skip to main content
Tiện ích >> Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
08/03/2017 Để thuận tiện cho quý khách hàng mua hàng tại Famimax Store, chúng tôi xin thông báo các hình thức thanh toán khi quý khách mua hàng tại www.famimax.com. Chúng tôi xin hướng dẫn như sau:

Các hình thức thanh toán hiện hành trong giao dịch thương mại, đó là: Chuyển khoản qua ngân hàng, Nhân viên của shop mẹ và bé Famimax Store giao hàng tại nhà cho quý khách.

 

Phương thức thanh toán tại Shop mẹ và bé Famimax Store

 

Shop mẹ và bé Famimax Store chấp nhận hình thức thanh toán nào? Có 3 hình thức thanh toán khi quý khách mua hàng tại http://famimax.com, đó là:

 

1, Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

- Nhân viên Famimax Store giao hàng tại nhà: Áp dụng đối với khách hàng ngoài TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

- Chuyển phát nhanh Bưu điện: Áp dụng đối với khách hàng ngoài TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

 

2, Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến: Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng.

 

Phương thức thanh toán tại Shop mẹ và bé Famimax Store

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) CN Gò Vấp

Tên tài khoản : NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH

Số tài khoản : 19027147180019

 

Phương thức thanh toán tại Shop mẹ và bé Famimax Store

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SacomBank) CN Gò Vấp

(PGD: Hoàng Mai)

Tên tài khoản: Công ty TNHH FAMIMAX Việt Nam

Số tài khoản: 060139330172

 

3, Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

 

Mọi thông tin phản hồi về phương thức thanh toán, quý khách vui lòng lên hệ với shop mẹ và bé Famimax Store theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH FAMIMAX VIỆT NAM

Địa chỉ: 39/3, đường số 5, phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6682 2535 - Hotline: 0938 676 535

Email: Service: info@famimax.com - Sales: sales@famimax.com

 

Tin mới nhất
Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin 08/03/2017 Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều kiện ưu tiên hàng đầu nhằm để bảo vệ khách hàng khi mua sắm tại shop mẹ và bé Famimax Store. Chính vì vậy,...
Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng 22/09/2016 Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đẫ thăm quan, tin tưởng và mua sắm tại Shop mẹ và bé Famimax Store. Sự tin tưởng của quý khach là điều quý giá...
Bảo hành & Đổi trả Bảo hành & Đổi trả 08/03/2017 Tất cả sản phẩm tại shop mẹ và bé Famimax Store đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam bao...
Phương thức thanh toán Phương thức thanh toán 08/03/2017 Để thuận tiện cho quý khách hàng mua hàng tại Famimax Store, chúng tôi xin thông báo các hình thức thanh toán khi quý khách mua hàng tại www.famimax.com. Chúng tôi xin hướng...
Chính sách giao hàng Chính sách giao hàng 08/03/2017 Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ, Shop mẹ và bé Famimax Store thực hiện chính sách giao hàng như sau: