Skip to main content

Địu em bé

Địu em bé là một sản phẩm an toàn cho trẻ khi di chuyển được thiết kế để thay bạn ôm ấp bé vào lòng, tạo cảm giác thoải mái như vòng tay của mẹ với các tư thế bế khác nhau để khi bạn di chuyển trên một quãng đường dài mà bé vẫn có thể ngủ ngon lành. Được làm từ vải cotton với thiết kế có tính tiện dụng cao để mẹ dễ dàng sử dụng từ địu em bé 2 cách, địu em bé 3 cách, địu em bé 4 cách giúp bé yêu luôn có cảm giác thoải mái cho dù phải ngồi lâu mà mẹ dễ dàng tương tác với bé. Để đảm bảo an toàn cho bé yêu thì trước khi sử dụng địu em bé, bạn nên kiểm tra kỹ các chi tiết, đai thắt an toàn trước khi di chuyển, cũng như để bé đúng tư thế mới tạo thoải mái nhất. Khi mua địu em bé, bạn phải chắc chắn nó có đầy đủ tính năng như đai thắt không bị hỏng hóc, đệm ghế phải êm ái, để đảm bảo an toàn nhất cho bé trong mỗi lần di chuyển cùng mẹ. Famimax Việt Nam hiện là công ty phân phối chính hãng các dòng địu em bé được các bậc phụ huynh tin dùng mỗi khi đi du lịch như: Địu em bé Combi, địu em bé Aprica, địu em bé Graco, địu em bé Brevi, đị em bé KuKu hay dòng địu em bé có bệ ngồi của thương hiệu I-Angel đến từ Hàn Quốc.

 

Các dòng địu em bé được bố mẹ ưa chuộng hiện nay:

- Địu em bé 2 tư thế: Địu bé dọc phía trước và cõng phía sau.

- Địu em bé 3 tư thế: Địu bé dọc phía trước ngửa mặt và úp mặt, cõng phía sau.

- Địu em bé 4 tư thế: Địu ngang phía trước, địu dọc phía trước ngửa mặt và úp mặt, cõng phía sau.

- Địu em bé 5 tư thế: Địu ngang phí trước, địu dọc phía trước ngửa mặt và úp mặt, cõng phía sau, địu hông.

- Địu em bé 6 tư thế: Địu ngang phí trước, địu dọc phía trước ngửa mặt và úp mặt, cõng phía sau, địu hông, địu nghiêng.

- Địu ngồi cho bé: Hay còn gọi là địu em bé có bệ ngồi được thiết kế với một bệ đỡ để bé ngồi thoải mái với các tư thế như:

 

1. Địu ngồi em bé (4 cách):

+. Địu ngồi tư thế đối mặt.

+. Địu ngồi tư thế cho ăn.

+. Địu ngồi tư thế mặt cùng chiều.

+. Địu ngồi tư thế bên hông.

 

2. Địu đứng em bé (4 cách):

+. Địu đứng sau lưng úp mặt.

+. Địu đứng phía trước úp mặt.

+. Địu đứng phía trước ngữa mặt.

+. Địu đứng phía trước để bé ngắm cảnh..

 

Nên mua địu em bé loại nào?

- Một chiếc địu em bé nhiều tư thế là sự lựa chọn mà bạn nên chọn mua bởi nói sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng mà bé yêu vẫn luôn thoải mái cho dù phải ngồi lâu khi đi mua sắm hay đi du lịch.

- Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố thời tiết hay độ tuổi của bé để chọn mua địu em bé phù hợp:

+. Nếu bạn ở những vùng có khí hậu nóng như TP Hồ Chí Minh thì nên chọn địu em bé mùa hè vì nó được làm từ chất liệu thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi.

 +. Nếu bé yêu của bạn còn quá nhỏ thì bạn bên chọn dòng địu em bé sơ sinh với chất liệu mềm mại và có tấm đỡ đầu và lưng sẽ giúp trẻ luôn thoải mái và an toàn.

 

Địu em bé giá bao nhiêu?

- Tùy thược nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bố mẹ có thể chọn mua địu em bé phù hợp:

+. Nếu bạn ít sử dụng thì một chiếc địu em bé giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể chọn mua địu em bé KuKu, địu em bé Sita, địu em bé Baby Carrier, …

+. Nếu bạn sử dụng nhiều, muốn bé yêu được thoải mái thì nên mua địu em bé đến từ các Quốc Gia như: Địu em bé Hàn Quốc, Địu em bé hàng Mỹ, địu em bé Nhật Bản, …

+ Nếu bạn có điều kiện kinh tế và muốn những gì tốt nhất cho con thì nên mua địu em bé cao cấp của các thương hiệu như địu em bé Combi, địu em bé Aprica, địu em bé I-Angel, …

 

Địu em bé mua ở đâu?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng địu em bé với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu trong và ngoài nước nhưng nhiều nhất vẫn là địu em bé giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

- Nếu bố mẹ có nhu cầu mua địu em bé cao cấp thì hãy đến với FAMIMAX VIỆT NAM vì hiện nay chúng tôi phân phối chính hãng các dòng địu em bé của các thương hiệu: Địu em bé Combi, địu em bé Brevi, địu em bé Aprica, địu em bé Chicco, địu em bé I-Angel, địu em bé Boba, ….

- Đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ chọn được cho con một chiếc địu em bé tốt nhất của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới với mức giá rẻ nhất, bảo hành lâu nhất.

...
Xem thêm