100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS

 • Thương hiệu:Globber-France
 • Mã sản phẩm:FXTD-5191
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:4,5kg
 • Thể tích:70 × 20 × 40cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Màu sắc:
 • Giá thị trường:3.480.000đ
 • Giá tại Famimax:3.250.000đ
 • Tiết kiệm hơn:230.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Globber EVO COMFORT LIGHTS là dòng xe trượt scooter 3 bánh đa năng, được thiết kế để đòng hành với sự phát triển của trẻ nhỏ từ 15 đến trên 36 tháng (max 50kg). Ở mỗi giai đoạn, xe trượt scooter Globber EVO COMFORT LIGHTS được thiết kế để khuyến khích sự phát triển khi trẻ học các kỹ năng lướt và đi xe. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng Globber EVO COMFORT LIGHTS từ 1 chiếc xe đẩy 3 bánh sang xe chời chân cho bé và một chiếc xe trượt scooter 3 bánh.

Trẻ mới biết đi phát triển và thay đổi nhanh chóng nên các đồ chơi nhanh chóng trở thành lỗi thời vô tác dụng và xe trượt scooter cũng không ngoại lệ, không có gì tệ hơn việc tiêu tiền vào một thứ mà một vài tháng sau đó không dùng đến. Nếu bố mẹ đang tìm mua xe trượt scooter 3 bánh đa năng cho bé yêu thì shop mẹ và bé FAMIMAX xin giới thiệu chiếc xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS. Xe được thiết kế để đồng hành cùng với phát triển và thay đổi theo những cách nhỏ và lớn để hỗ trợ con bạn vượt qua các giai đoạn học lái xe tay ga khác nhau.

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS là một sản phẩm tất cả trong một cung cấp các chế độ đi xe đạp, đi xe đạp và xe tay ga để dễ dàng chuyển đổi theo các giai đoạn khác nhau của con bạn. Globber EVO COMFORT LIGHTS đi kèm với một chỗ ngồi cực rộng với 3 chiều cao, chỗ để chân có thể tháo rời và thanh chữ T có thể điều chỉnh 4 chiều cao. Xe trượt scooter 3 banh Globber EVO COMFORT LIGHTS cũng là một chiếc xe tay ga phát sáng với bánh xe LED không dùng pin để mang lại niềm vui tối đa! Sử dụng sản phẩm từ 15 tháng đến 9+. 

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Tất cả các tính năng trong một chiếc xe scooter Globber EVO COMFORT LIGHTS, từ xe đẩy 3 bánh đến xe chòi chân và xe trượt scooter cho trẻ từ 9 tháng đến trên 3 tuổi.

+. Chế độ xe đẩy 3 bánh từ 15 tháng đến 36 tháng (Tối đa 20kg).

+. Chế độ xe chòi chân từ 15 tháng đến 36 tháng (Tối đa 20kg).

+. Chế độ xe trượt scooter 3 banh cho bé 3+ tuổi (Tối đa 50kg).

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS còn được trang bị âm thanh và đèn flash LED độc quyền để mang lại nhiều giá trị chơi hơn (6 còi âm thanh tích hợp).

Sử dụng chức năng xe đẩy cho trẻ mới bắt đầu. Tính năng đi xe này cho phép cha mẹ hướng dẫn con cái họ trải nghiệm lần đầu tiên đi xe Globber EVO COMFORT LIGHTS.

Khi thanh chữ T và chỗ để chân đã được loại bỏ, xe trượt scooter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS biến thành một chiếc xe đạp tập đi, giúp trẻ phát triển.

Trong 3 năm cộng thêm, tháo ghế, thanh đỡ và thay thế bằng thanh chữ T của Globber EVO COMFORT LIGHTS có thể điều chỉnh để tạo ra chiếc xe tay ga tối ưu.

Khi được sử dụng như một chiếc xe đẩy hoặc xe đạp đi bộ, yên xe cực rộng, nằm trên một thanh đỡ, di chuyển lên và về phía sau để có chỗ để chân linh hoạt.

Nút khóa lái của xe trượt scooter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS được cấp bằng sáng chế ngăn không cho bánh xe quay trong khi chúng học cách lái xe.

Với thanh tay cầm có thể điều chỉnh 4 độ cao, chiếc xe scooter Globber EVO COMFORT LIGHTS sẽ phát triển cùng con bạn và sẽ rất thích trong nhiều năm tới.


Tại sao nên mua xe trượt scooter Globber EVO COMFORT LIGHTS?

Xe trượt scooter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS có thể chạy đua trên đường phố với bạn bè, hay đi xe nhẹ nhàng trong công viên.

Với tất cả các tính năng tương tự như Comfort, Play giới thiệu đèn LED hỗ trợ USB độc quyền và còi sáu âm thanh để mang lại nhiều giá trị hơn.

EVO COMFORT LIGHTS sẽ đồng hành cùng con bạn khi chúng chuyển từ xe đẩy sang xe chòi chân; trước khi họ sẵn sàng chuyển sang xe scooter.

Tay cầm của xe scooter EVO COMFORT LIGHTS bền có thiết kế hai màu lạnh và nằm ở trên cùng cho thanh chữ T có thể điều chỉnh 4 chiều cao.

Yên xe rộng hơn và thanh hỗ trợ chắc chắn có nghĩa là con bạn có thể mất bao lâu để trở nên hoàn toàn thoải mái khi tham gia trải nghiệm lần.

Nút khóa lái của xe được cấp bằng sáng chế cho phép bạn thay đổi hệ thống lái, điều chỉnh trải nghiệm lái xe tùy thuộc vào khả năng của từng bé.

Xe scoter 3 bánh Globber EVO COMFORT LIGHTS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu Globber
Xuất xứ Pháp
Mã sản phẩm 463-110S, 463-106S
Màu sắc Hồng, xanh lá
Chất liệu kim loại, nhựa, PU
Trọng lượng 4,5kg
Tải trọng Max 30kg
Kích thước xe 85~100 x 63 x 27cm
Kích thước hộp 70 × 20 × 40cm
Tay lái 67,5~82,5cm
Độ tuổi Trẻ từ 9 đến 36+ tháng
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Xe trượt scooter cho bé
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.